The Hampton Hồ Tràm khẳng định: “Khách hàng sẽ là người có lợi”

Sự chuyên nghiệp của nhà quản lý bất động sản (BĐS) là một yếu tố cực kì quan trọng trong việc quyết định đầu tư vào một dự án, nhất là đối với BĐS nghỉ dưỡng cao cấp.

Sự cần thiết của một nhà quản lý chuyên nghiệp

Khoảng 10 năm trước đây, khi thị trường BĐS nghỉ dưỡng chưa được quan tâm nhiều, các nhà đầu tư nhanh chóng ‘xuống tiền’ khi nhận thấy lợi ích tức thời của việc sở hữu một BĐS cao cấp và khả năng sinh lời hấp dẫn. Nhưng giờ đây, họ đã kinh nghiệm hơn nhiều khi luôn cân nhắc và phân tích kỹ lưỡng thị trường để đầu tư vào các dự án nghỉ dưỡng có nhiều lợi thế cạnh tranh hơn, từ vị trí, thiết kế, phát triển dự án, chất lượng xây dựng đến sự chuyên nghiệp và hiệu quả trong vận hành, quản lý.

Theo phân tích từ Savills, hơn 70% khách quốc tế lựa chọn du lịch biển tập trung ở các thành phố biển miền Nam và Trung bộ khi đến Việt Nam. Đây là cơ hội để các thương hiệu quản lý quốc tế vào cuộc, mang đến một bức tranh mới và nâng tầm đẳng cấp cho thị trường BĐS nghỉ dưỡng của Việt Nam.

Có một thực tế rằng, người Việt Nam ngày càng tinh tế trong cách hưởng thụ cuộc sống. Họ đòi hỏi những dịch vụ hoàn hảo đến từng chi tiết nên ưu tiên lựa chọn những dự án được quản lý bởi thương hiệu quốc tế uy tín để đảm bảo chất lượng, đẳng cấp của cuộc sống nghỉ dưỡng. Dĩ nhiên, một khu resort được quản lý bởi tập đoàn số 1 thế giới rõ ràng mang lại rất nhiều ưu thế. Việc quản lý tốt một khu resort cao cấp không những phải đảm bảo cho các tiện ích, cơ hạ tầng… luôn hoạt động tốt, các dịch vụ được chuyên nghiệp hóa, không chỉ tạo nên một môi trường sống lý tưởng, bền vững, mà còn góp phần gia tăng giá trị BĐS, mang lại dòng tiền tự nhiên tăng trưởng bền vững cho nhà đầu tư.

Dự án đẳng cấp quốc tế được quản lý và phát triển bởi Melia Hotels International
Dự án đẳng cấp quốc tế được quản lý và phát triển bởi Melia Hotels International

Chủ sở hữu sẽ luôn là người hưởng lợi

Nắm được những giá trị cốt lõi trong phân khúc BĐS nghỉ dưỡng cao cấp, Tanzanite International chính thức hợp tác cùng Melia Hotels International nhằm thiết lập và nâng tầm các dịch vụ tại khu resort The Hamptons Hồ Tràm theo tiêu chuẩn quốc tế, đem lại sự hài lòng trọn vẹn cho chủ sở hữu, không chỉ là hoà mình với thiên nhiên, mà còn là trải nghiệm sự đẳng cấp trong dịch vụ. Đó là những giá trị vô hình, nhưng về lâu dài, sẽ có ảnh hưởng tích cực tới ngành du lịch nghỉ dưỡng Việt Nam nói chung và BĐS nghỉ dưỡng tại Hồ Tràm nói riêng.

Ông Hồ Vĩnh Tuấn – TGĐ The Hamptons Hồ Tràm chia sẻ: “Để một dự án BĐS nghỉ dưỡng có thể mang đến cho chủ sở hữu một không gian sống đẳng cấp, thì chủ đầu tư và nhà quản lý cần có tư duy ‘xây cho mình, quản cho mình’. Nếu một sản phẩm BĐS được tạo ra với chất lượng thấp nhằm tối đa hóa lợi nhuận thì sản phẩm đó không mang lại giá trị nhân văn. Đó không phải là tư duy của nhà đầu tư và phát triển BĐS chuyên nghiệp và có cái nhìn sâu sắc”.

The Hampton Hồ Tràm với mật độ xây dựng thấp, mang lại không gian thoáng đãng cho khách hàng.
The Hampton Hồ Tràm với mật độ xây dựng thấp, mang lại không gian thoáng đãng cho khách hàng.

The Hamptons Hồ Tràm hiện đang là ‘điểm săn đón’ của rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước, với sự vận hành, quản lý theo tiêu chuẩn resort quốc tế của Melia - đơn vị phát triển và quản lý số 1 thế giới trong lĩnh vực resort cao cấp. Với đội ngũ chuyên nghiệp, Melia có khả năng bao quát, xem xét từng dự án không những dưới góc nhìn của một nhà quản lý mà còn của một nhà khai thác kinh doanh resort.

Với nhiều kinh nghiệm tại thị trường quốc tế, Melia nỗ lực phát triển các tiêu chuẩn dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp và khác biệt nhất để mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho cư dân tại khu resort 100% mặt tiền biển The Hamptons. Hơn thế nữa, sự khác biệt ở The Hamptons khi được Melia quản lý đó là hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế được duy trì, phát triển và công tác tiếp thị chuyên nghiệp luôn mang lại nguồn khách thường xuyên đảm bảo tỷ suất lấp đầy tăng dần đều. Cùng với mạng lưới khách hàng trải rộng trên toàn cầu, Melia sẽ cùng với Tanzanite International duy trì nguồn khách thường xuyên và luôn tăng trưởng để đảm bảo sự phát triển bền vững cho khu resort mặt tiền biển độc đáo này.


Dự án được bảo đảm nguồn khách thường xuyên và lợi nhuận bền vững.

Dự án được bảo đảm nguồn khách thường xuyên và lợi nhuận bền vững.

Không chỉ có ưu thế được quản lý bởi tập đoàn Melia, The Hamptons Hồ Tràm còn là dự án sở hữu toàn bộ 156 căn resort thiết kế 100% mặt tiền biển với diện tích từ 47 – 88m2 và 82 villa sang trọng (19 beachfront villa, 17 seaview villa, 47 aqua villa) có diện tích linh hoạt phù hợp đa nhu cầu của khách hàng.

Biệt thự nghỉ dưỡng với nhiều diện tích phù hợp cho nhu cầu của khách hàng
Biệt thự nghỉ dưỡng với nhiều diện tích phù hợp cho nhu cầu của khách hàng

The Hamptons Hồ Tràm hiện đang mở bán với mức giá khởi điểm hấp dẫn từ 2,7 tỷ/căn resort mặt tiền biển. Cùng với chính sách tài chính linh động, dự án The Hamptons Hồ Tràm sẽ mang đến cho khách hàng một tài sản bất động sản có vị trí chiến lược với tỷ suất lợi nhuận tăng trưởng bền vững không chỉ trong 10 năm mà là trọn đời. Thêm vào đó, chủ sở hữu được tặng thêm 40 đêm nghỉ dưỡng trong năm và có thể tận hưởng nhiều lần hoặc tặng gia đình, bạn hữu, đối tác.

Tham khảo thông tin tại đây

PV

Đang được quan tâm