Thay đổi tên thương hiệu, Times Plus Fitness & Yoga đánh dấu cú chuyển mình lớn

(Dân trí) - Là thương hiệu Fitness & Yoga nổi tiếng tại Việt Nam, Times Plus chính thức đổi tên thành Times Fitness & Yoga, đánh dấu bước ngoặt lớn sau 5 năm phát triển.

Cột mốc lịch sử: Times Plus chuyển mình thành Times

Ngày 05/12/2020, Times Plus Fitness & Yoga long trọng tổ chức sự kiện kỷ niệm 5 năm thành lập. Đây cũng chính là cột mốc lịch sử khi Times Plus chính thức công bố thay đổi tên thương hiệu thành: Times Fitness & Yoga.

Thay đổi tên thương hiệu, Times Plus Fitness  Yoga đánh dấu cú chuyển mình lớn - 1
Lễ kỷ niệm 5 năm thành lập và thay đổi tên thương hiệu Times Fitness & Yoga

Nói về sự thay đổi này, Ông Lê Sĩ Hoàng - giám đốc Marketing của Times chia sẻ: "Sau 5 năm theo đuổi sứ mệnh thay đổi chất lượng cuộc sống người Việt thông qua việc tập luyện nâng cao sức khỏe và gìn giữ nhan sắc mỗi ngày, chúng tôi đã may mắn nhận được sự tin tưởng của hơn 8000 hội viên và gặt hái được những thành công nhất định. Tuy nhiên, 5 năm tiếp theo, chúng tôi muốn thể hiện một mục tiêu lớn hơn, xây dựng một hệ thống Times mạnh mẽ, tối thượng vượt bậc hơn 5 năm đầu. Vì vậy, sự thay đổi này là sự thay đổi cần thiết, nó như một lời nhắc nhở chúng tôi phải luôn nỗ lực."

Với sự thay đổi tên thương hiệu này, Times sẽ khắc họa một thương hiệu trưởng thành hơn, luôn cải tiến, sáng tạo với tầm nhìn trọng tâm là xây dựng thương hiệu đẳng cấp quốc tế do người Việt sáng lập. Đi kèm với đó, Times khẳng định sẽ luôn khắc phục những khó khăn, phát huy những lợi thế để đem đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Chặng đường 5 năm chạy đà và bứt phá

Thành lập từ tháng 12/2015 bởi những người trẻ đất Việt có niềm đam mê với thể thao, luôn mong muốn người Việt được sử dụng các dịch vụ đẳng cấp quốc tế và tự nâng cao ý thức rèn luyện sức khỏe của bản thân. "Lớn lên" sau hàng trăm thương hiệu Fitness lớn có vốn đầu tư từ nước ngoài, để có được thành tựu như ngày hôm nay, Times Fitness & Yoga đã xây dựng được một hệ thống câu lạc bộ với nhiều "điểm sáng" nổi trội.

Từ cơ sở đầu tiên tại Vũ Phạm Hàm, hiện tại Times Fitness & Yoga đã sở hữu 4 câu lạc bộ 5 sao, trải dài trên mảnh đất hình chữ S. Trong đó có 3 câu lạc bộ tại Hà Nội và 1 câu lạc bộ tại Gia Lai.

Thay đổi tên thương hiệu, Times Plus Fitness  Yoga đánh dấu cú chuyển mình lớn - 2
Không gian câu lạc bộ của Times Fitness & Yoga

Với 4 CLB này, Times cung cấp hơn 9000 m2 sàn tập với không gian được thiết kế sang trọng, đẳng cấp, 100% máy tập được nhập khẩu từ thương hiệu nổi tiếng quốc tế. Thương hiệu Times sở hữu phương pháp tập luyện đa dạng như Gym, Yoga, Group X, huấn luyện viên cá nhân, bơi, kickboxing,... cùng hệ thống tiện ích xông hơi đá muối Himalaya, xông hơi thảo dược, bể sục,.... hiện đại, phục vụ mọi nhu cầu của hội viên tham gia tập luyện.

Thay đổi tên thương hiệu, Times Plus Fitness  Yoga đánh dấu cú chuyển mình lớn - 3
Mỗi tuần, một CLB của Times cung cấp đến 30 lớp Yoga từ cơ bản đến nâng cao với nhiều loại hình khác nhau

Chị Đàm Tú Oanh - hội viên của Times chia sẻ: "Tôi là một người bị thoái hóa cột sống, sau khi tập luyện tại Times, với phương pháp tập luyện đa dạng, giáo trình tập luyện khoa học, bệnh tình của tôi đã thuyên giảm rất nhiều. Times có đội ngũ nhân viên và huấn luyện viên cực kỳ bài bản, chuyện nghiệp, CLB được đầu tư công nghệ hiện đại mà giá thành lại rất phải chăng".

Thay đổi tên thương hiệu, Times Plus Fitness  Yoga đánh dấu cú chuyển mình lớn - 4
Times luôn được đánh giá cao về chất lượng đội ngũ huấn luyện viên

Là hội viên suốt 5 năm của Times, chị Cẩm Nhung chia sẻ: "Times chính là nơi truyền cảm hứng tập luyện cho tôi. Bên cạnh các dịch vụ cơ bản, CLB thường xuyên mở các lớp học đặc biệt giúp học viên được trải nghiệm phương pháp tập luyện mới, hiểu sâu hơn về môn học và nắm được kiến thức chuyên sâu. Ngoài ra, một điểm tôi rất thích ở Times và chưa thấy ở đâu có đó là CLB thường xuyên tổ chức các sự kiện ngoài trời vô cùng hoành tráng, là sân chơi tuyệt vời cho các hội viên".

Thay đổi tên thương hiệu, Times Plus Fitness  Yoga đánh dấu cú chuyển mình lớn - 5
Times là thương hiệu duy nhất thường xuyên tổ chức các sự kiện ngoài trời hoành tráng cho hội viên vui chơi, giao lưu

Đại dịch Covid-19 khiến năm 2020 trở thành một năm đầy khó khăn của ngành Fitness & Yoga. Chúng ta đã phải chứng kiến sự ra đi của nhiều thương hiệu Fitness tên tuổi. Trong bối cảnh đó, Times cũng đã phải dừng hoạt động 1 tháng, thực hiện cách ly xã hội theo chỉ định của Chính phủ. Nguồn vốn, các đối tác, kế hoạch phát triển và cả nguồn nhân sự đều bị đóng băng. Tuy nhiên, Times vẫn luôn cố gắng gồng gánh hết sức để có thể tiếp tục đồng hành và đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Sau 5 năm nỗ lực phát triển không ngừng nghỉ, từ con số không, Times đã khẳng định được tên tuổi của mình trong thị trường Fitness & Yoga Việt Nam. Hiện tại, Times nằm trong Top 3 thương hiệu Fitness & Yoga nổi tiếng tại Hà Nội và Top 10 tại cả nước.

Từ bước chạy đà vững chắc và sự thay đổi tên thương hiệu này, Times sẽ tiếp tục khắc họa rõ nét những giá trị và tính cách thương hiệu của mình để tiến xa hơn trong ngành Fitness & Yoga rộng lớn.