Tập đoàn Đại Dũng nhận bằng khen Good Partner từ Công ty NSPE – Nhật Bản

Dân trí Sáng ngày 20/12, Công ty kỹ thuật đường ống Nippon steel (NSPE) đã trao giải thưởng Good Partner cho Tập Đoàn Đại Dũng (DDC) trong công trình hạng mục hệ thống khử khô của dự án nhà máy điện J-Power Takehara.

Sáng ngày 20/12, Công ty kỹ thuật đường ống Nippon steel (NSPE) đã trao giải thưởng Good Partner cho Tập Đoàn Đại Dũng (DDC) trong công trình hạng mục hệ thống khử khô của dự án nhà máy điện J-Power Takehara.

Tập đoàn Đại Dũng nhận bằng khen Good Partner từ Công ty NSPE – Nhật Bản - 1

Ông Shoji Kishi trao bằng khen Good Partner cho Ông Trịnh Tiến Dũng chủ tịch Tập Đoàn Đại Dũng

Ông Shoji Kishi – Quản lý thi công công trình hạng mục hệ thống khử khô của dự án nhà máy phát điện J-Power Takehara, Công ty kỹ thuật đường ống NSPE cho rằng, đây là niềm vinh dự để trao giải thưởng Good Partner cho Tập Đoàn Đại Dũng. Công ty NSPE đánh giá cao sự nỗ lực của nhà thầu phụ trong việc tạo nên thành công của công ty. Do đó hằng năm, Công ty trao giải thưởng Good Partner cho những nhà thầu phụ có đóng góp quan trọng vào sự thành công này của chúng tôi.

“Năm nay, NSPE dành trao giải thưởng này cho Tập Đoàn Đại Dũng. Các bạn đã hoàn thành tốt việc chế tạo kết cầu thép cho hạng mục hệ thống khử khô, một phần không thể thiếu của dự án nhà máy điện J-Power Takehara và bên cạnh đó là những đóng góp đáng ghi nhớ khác cho công ty chúng tôi từ 2017 đến 2019”, ông Shoji Kishi nhấn mạnh.

Đồng thời, thay mặt công ty NSPE cảm ơn Tập Đoàn Đại Dũng đã chế tạo ra những sản phẩm chất lượng cao và thời gian giao hàng đúng tiển độ, Buổi lễ đánh lửa đầu tiên đã diễn ra thành công một cách tốt đẹp vào tuần trước, ngày 17 tháng 12. Chúng tôi cũng rất cảm ơn và trân trọng sự hợp tác của Tập Đoàn Đại Dũng trong tương lai.

Tập đoàn Đại Dũng nhận bằng khen Good Partner từ Công ty NSPE – Nhật Bản - 2
Ông Trịnh Tiến Dũng chủ tịch Tập Đoàn Đại Dũng cùng đại diện công ty NSPE - Nhật Bản

TAKEHARA THERMAL POWER PLANT là dự án cải tạo thay thế cho 2 tổ máy cũ (Unit 1 = 250 MW & Unit 2 = 350MW) bằng một tổ máy mới gộp công suất với 600 MW do Tập Đoàn Điện Lực Nhật Bản J-Power làm chủ đầu tư. Và Tập đoàn Đại Dũng được tham gia đóng góp vào công cuộc hoàn thành công trình này. Tập đoàn Đại Dũng đã đảm nhiệm gia công các hạng mục kết cấu với tổng khối lượng gần 2000 tấn cho 5 hạng mục, trong đó nổi bật nhất là hạng mục tổ máy chính cao 58,5m (với khối lượng 1500 tấn) được cty Nippon steel giao phó.

Khi được hỏi về tiềm năng của việc các công ty Việt Nam xuất khẩu kết cấu thép sang thị trường Nhật Bản trong tương lai. Ông Shoji Kishi chia sẻ: “Nhật Bản rất xem trọng những thành tích đã nỗ lực đạt được trước đây. Lần này NSPE và Đại Dũng đã được những thành tích to lớn cũng như đã xây dựng được lòng tin và mối quan hệ tốt đẹp với nhau. Để xuất khẩu kết cấu thép sang thị trường Nhật Bản thì dù là những dự án nhỏ nhưng cũng phải cố gắng xây dựng và đạt được những thành tích tốt, tạo dựng được lòng tin đối với khách hàng và đó sẽ là tiền đề để phát triển trong tương lai”

Đối với Đại Dũng, vấn đề đảm bảo chất lượng cho khách hàng luôn là điều được ưu tiên hàng đầu khi thực hiện bất kỳ công trình nào. Và đặc biệt hơn, trong dự án Takahera này, đây là dự án nằm trong khu vực có động đất nên công tác đảm bảo chất lượng càng được chú trọng hơn. Các công đoạn phải được kiểm tra 100% bởi đại diện bên thứ 3 của khách hàng là SGS và được kiểm tra lại bởi Nippon steel. Áp dụng theo tiêu chuẩn Nhật JASS6 và tiêu chuẩn thiết kế của dự án.

Để tránh sai sót khi lắp dựng bên Nhật là việc mà bên khách hàng quan tâm nên các gói gia công buộc phải lắp thử 100% và phải có sự nghiệm thu của 4 bên. Do sự kiểm soát chất lượng rất nghiêm ngặt và cùng với sự hỗ trợ từ phía Nippon steel nên tỷ lệ sai hỏng rất thấp (0,01 %) và đã giao hàng theo đúng tiến độ dự án đưa ra. Ông Trịnh Tiến Dũng – Tổng giám đốc Tập đoàn Đại Dũng cho biết: “DDC chúng tôi cần phải cải thiện và hoàn thiện nhiều hơn nữa về việc tổ chức – quản lý để đạt được tôn chỉ phục vụ khách hàng nói chung và Nippon Steel nói riêng về chất lượng, tiến độ - đồng bộ và sự tương tác phối hợp tốt hơn. Chúng tôi cam kết sẽ làm tốt hơn nữa trong các dự án hợp tác sắp tới trong tương lai và cũng sẽ học hỏi cải tiến thường xuyên để hoàn thiện hơn nữa. Buổi lễ trao giải này có ý nghĩa đặc biệt với tất cả những người tham gia dự án Takahera cũng như cả công ty Đại Dũng. Đây là một cột mốc quan trọng, là sự ghi nhận thành quả của tất cả các thành viên công ty xuyên suốt khoảng thời gian thực hiện dự án".

Tập đoàn Đại Dũng nhận bằng khen Good Partner từ Công ty NSPE – Nhật Bản - 3
Công trình Nhiệt Điện Takahara

Tập đoàn Đại Dũng với bề dày 25 năm hình thành và phát triển, liên tục đổi mới, tiên phong trong việc nghiên cứu phát triển các sản phẩm kết cấu thép luôn thân thiện với môi trường và gia tăng năng lượng sạch cho thế giới. Trong từng bước đi, Đại Dũng tập trung vào lĩnh vực tư vấn, thiết kế, gia công sản xuất và thi công lắp dựng các sản phẩm kết cấu thép, nhà thép tiền chế cho các công trình công nghiệp, công trình thương mại và dân dụng, từ nhà máy Nhiệt điện – Lọc dầu – đến nhà máy Hóa chất – Công nghiệp nặng, Sân vận động, Sân bay, Siêu thị, Cầu đường, bồn bể áp lực.v.v…

Đại Dũng luôn cung cấp các giải pháp sáng tạo, hiệu quả và bền vững với giá trị vượt trội nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng. Sản phẩm của Đại Dũng cung cấp cho hơn 40 quốc gia trên thế giới và toàn lãnh thổ Việt Nam.

Nhân dịp này, Tập đoàn Đại Dũng cũng đã trao bằng khen cho các tập thể, cá nhần có thành tích xuất sắc trong công trình hạng mục hệ thống khử khô của dự án nhà máy điện J-Power Takehara.

Hoàng Chương

MỚI NHẤT
Giá vàng SJC bất ngờ tăng cao
Giá vàng SJC bất ngờ tăng cao

(Dân trí) - Chiều nay 13/2, giá vàng SJC bất ngờ tăng mạnh trong bối cảnh giá vàng thế giới đang tăng cao.

Thứ năm, 13/02/2020 - 03:01

Mở thị trường 18.000 tỷ USD, EVFTA có ý nghĩa lớn trong thời kỳ dịch corona
Mở thị trường 18.000 tỷ USD, EVFTA có ý nghĩa lớn trong thời kỳ dịch corona

(Dân trí) - Được coi là đòn bẩy cho tăng trưởng, EVFTA mở ra cơ hội lớn cho các doanh nghiệp Việt Nam thâm nhập vào thị trường đầy tiềm năng với 508 triệu dân và tổng sản phẩm nội địa (GDP) khoảng 18.000 tỷ USD.

Thứ năm, 13/02/2020 - 02:24

Thủ tướng khen phi hành đoàn bay tới Vũ Hán “giải cứu” người Việt
Thủ tướng khen phi hành đoàn bay tới Vũ Hán “giải cứu” người Việt

(Dân trí) - Sáng nay (13/2), Chủ tịch Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp Nguyễn Hoàng Anh thừa ủy quyền Thủ tướng trao tặng bằng khen cho tổ bay Vietnam Airlines tới Vũ Hán “giải cứu” người Việt.

Thứ năm, 13/02/2020 - 01:53

“Nữ tướng” Mai Kiều Liên sẽ tiếp quản Sữa Mộc Châu?
“Nữ tướng” Mai Kiều Liên sẽ tiếp quản Sữa Mộc Châu?

(Dân trí) - Bà Mai Kiều Liên đang là Tổng giám đốc Vinamilk và đại diện doanh nghiệp này sở hữu 87,5 triệu cổ phiếu GTN tương đương 35% vốn điều lệ GTNFoods - đơn vị sở hữu thương hiệu Sữa Mộc Châu.

Thứ năm, 13/02/2020 - 01:34

Đà Nẵng: Hoa tươi, socola "ế chỏng chơ” vì dịch virus corona
Đà Nẵng: Hoa tươi, socola "ế chỏng chơ” vì dịch virus corona

(Dân trí) - Chưa có năm nào, không khí mua bán tại các cửa hàng hoa tươi, socola lại vắng vẻ, ảm đạm như năm nay.

Thứ năm, 13/02/2020 - 01:30

Tiến sĩ Cấn Văn Lực: Muốn vào EU, doanh nghiệp Việt đừng chơi “đánh quả”
Tiến sĩ Cấn Văn Lực: Muốn vào EU, doanh nghiệp Việt đừng chơi “đánh quả”

(Dân trí) - “Muốn gì thì trước tiên doanh nghiệp Việt cần quan tâm hơn đến chiến lược phát triển, quản trị kinh doanh và hiểu thị trường. Không nên có thói quen làm ăn “đánh quả”, ngắn hạn, nhỏ lẻ”, TS Lực nói.

Thứ năm, 13/02/2020 - 01:24

Từ 25/2, giảm phí chuyển tiền nhanh liên ngân hàng
Từ 25/2, giảm phí chuyển tiền nhanh liên ngân hàng

(Dân trí) - Từ ngày 25/2 tới, chuyển tiền nhanh liên ngân hàng có giá trị nhỏ sẽ được giảm tối thiểu là 1.300 đồng/giao dịch.

Thứ năm, 13/02/2020 - 01:07

Xác minh vụ Quyền Cục trưởng QLTT Hải Dương nhận tiền “chạy việc"
Xác minh vụ Quyền Cục trưởng QLTT Hải Dương nhận tiền “chạy việc"

(Dân trí) - Tổng cục Quản lý thị trường (QLTT) tiến hành xác minh việc ông Nguyễn Thanh Hải, Quyền Cục QLTT tỉnh Hải Dương nhận tiền để đưa người lao động vào danh sách hợp đồng lao động.

Thứ năm, 13/02/2020 - 10:05

THACO đẩy mạnh xuất khẩu nhíp ô tô
THACO đẩy mạnh xuất khẩu nhíp ô tô

(Dân trí) - Là doanh nghiệp đầu tư phát triển công nghiệp hỗ trợ với quy mô lớn, THACO không chỉ không ngừng gia tăng tỷ lệ nội địa hóa các sản phẩm ô tô mà còn đẩy mạnh xuất khẩu linh kiện phụ tùng, với nhíp ô tô là một trong những sản phẩm xuất khẩu chủ lực.

Thứ năm, 13/02/2020 - 10:00

Hàng loạt "ông lớn" ô tô "mất doanh số" vì phạt lái xe uống rượu bia?
Hàng loạt "ông lớn" ô tô "mất doanh số" vì phạt lái xe uống rượu bia?

(Dân trí) - Hàng loạt hãng xe hơi mất doanh số, cả lượng xe lắp ráp trong nước và nhập khẩu đều suy giảm doanh số mạnh trong tháng Tết và kể từ khi Nghị định 100 về xử phạt lái xe có nồng độ cồn có hiệu lực.

Thứ năm, 13/02/2020 - 09:27

Hàng chục tấn dưa hấu được "giải cứu" trong mùa dịch Corona
Hàng chục tấn dưa hấu được "giải cứu" trong mùa dịch Corona

(Dân trí) - Nhiều điểm "giải cứu" nông sản, nhất là dưa hấu, thanh long với phương châm: “Nói hay không bằng làm thật” đã xuất hiện.

Thứ năm, 13/02/2020 - 09:00

Mỹ sẽ đối xử với Việt Nam và Trung Quốc như những quốc gia phát triển
Mỹ sẽ đối xử với Việt Nam và Trung Quốc như những quốc gia phát triển

(Dân trí) - Động thái phản ánh sự thất vọng của tổng thống Trump, rằng một số nền kinh tế vẫn đang nhận được lợi ích thương mại ưu đãi tại Tổ chức Thương mại Thế giới WTO.

Thứ năm, 13/02/2020 - 08:16

ĐÁNG QUAN TÂM
Ngỡ ngàng với màn “độc diễn” của cổ phiếu ACB
Ngỡ ngàng với màn “độc diễn” của cổ phiếu ACB

(Dân trí) - ACB trở thành mã ngân hàng có mức tăng “khoẻ” nhất trong ngày hôm qua, đóng góp hơn 3 điểm cho HNX-Index và giao dịch “bùng nổ”.

Thứ năm, 13/02/2020 - 07:10

Thông hàng qua Trung Quốc giữa dịch bệnh, có 1 con đường an toàn, bán giá cao
Thông hàng qua Trung Quốc giữa dịch bệnh, có 1 con đường an toàn, bán giá cao

Trong khi hàng trăm xe container đang ùn ứ vì hoạt động thông quan tại các cửa khẩu gần như "tê liệt" thì nông sản xuất khẩu sang Trung Quốc bằng đường biển vẫn sống khoẻ, bán được giá cao hơn so với xuất bằng đường tiểu ngạch.

Thứ năm, 13/02/2020 - 06:29

Kiếm tiền triệu mỗi ngày nhờ bán nhót xanh
Kiếm tiền triệu mỗi ngày nhờ bán nhót xanh

(Dân trí) - Nhót xanh là món ăn vặt khoái khẩu của nhiều người, trung bình mỗi ngày, chị Thảo (Hưng Yên) bán được 10 – 12kg nhót xanh, thu về cả triệu đồng.

Thứ năm, 13/02/2020 - 06:05

Dịch vụ khách sạn tình yêu đi kèm “đồ chơi” tình dục nở rộ mùa Valentine
Dịch vụ khách sạn tình yêu đi kèm “đồ chơi” tình dục nở rộ mùa Valentine

(Dân trí) - Muốn thay đổi không khí trong ngày Lễ tình nhân, nhiều cặp đôi đã tìm đến các khách sạn, homestay có sẵn đồ chơi tình dục để tìm cảm giác mới lạ.

Thứ năm, 13/02/2020 - 06:00

Thủ tướng xốc lại “sức khỏe” nhà máy, xí nghiệp trong “bão” corona
Thủ tướng xốc lại “sức khỏe” nhà máy, xí nghiệp trong “bão” corona

(Dân trí) - Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh: Chống dịch quyết liệt, đồng bộ nhưng không phải là đóng cửa, tất cả không hoạt động gì. Các nhà máy, xí nghiệp, siêu thị, di tích… phải hoạt động bình thường.

Thứ năm, 13/02/2020 - 06:00

Bộ trưởng Công Thương: EVFTA có thể sẽ có hiệu lực ngay trong 2020
Bộ trưởng Công Thương: EVFTA có thể sẽ có hiệu lực ngay trong 2020

(Dân trí) - Ông Trần Tuấn Anh, Bộ trưởng Bộ Công Thương cho rằng việc Nghị viện Châu Âu thông qua EVFTA với đa số phiếu thuận là một tin vui, tích cực đối với Việt Nam.

Thứ tư, 12/02/2020 - 07:53

Quảng Ngãi: Ngăn chặn tỏi từ đất liền ra đảo "khoác áo" tỏi Lý Sơn
Quảng Ngãi: Ngăn chặn tỏi từ đất liền ra đảo "khoác áo" tỏi Lý Sơn

(Dân trí) - Mùa thu hoạch là thời điểm dễ xảy ra tình trạng tỏi nơi khác "khoác áo" tỏi Lý Sơn. Huyện đảo đang nỗ lực ngăn chặn tình trạng này bảo vệ thương hiệu tỏi, bảo vệ người tiêu dùng.

Thứ tư, 12/02/2020 - 07:26

Bộ trưởng GTVT “truy” kiểm dịch sân bay “thiếu” máy đo thân nhiệt
Bộ trưởng GTVT “truy” kiểm dịch sân bay “thiếu” máy đo thân nhiệt

(Dân trí) - Trước việc ga quốc nội sân bay Nội Bài không có máy đo thân nhiệt để kiểm soát dịch corona, Bộ trưởng GTVT Nguyễn Văn Thể nói: “Chống dịch phải như chống giặc, chúng ta không thể tiếc tiền được”.

Thứ tư, 12/02/2020 - 07:22

Nghị viện EU phê chuẩn EVFTA:  Tin vui trong “cơn bão” dịch corona
Nghị viện EU phê chuẩn EVFTA: Tin vui trong “cơn bão” dịch corona

(Dân trí) - Theo Bộ Công Thương, Nghị viện châu Âu đã bỏ phiếu phê chuẩn EVFTA và EVIPA. Đây được coi là tin tích cực với kinh tế Việt Nam trong bối cảnh lo ngại kinh tế ảm đạm vì corona.

Thứ tư, 12/02/2020 - 06:15

Bộ Kế hoạch và Đầu tư: Du lịch có thể mất 2-5 tỷ USD do dịch corona
Bộ Kế hoạch và Đầu tư: Du lịch có thể mất 2-5 tỷ USD do dịch corona

(Dân trí) - “Nếu dịch kéo dài hết quý I, thiệt hại về doanh thu từ khách quốc tế năm 2020 là khoảng 2,3 tỷ USD, nếu dịch kéo dài hết quý 2, thiệt hại sẽ khoảng 5 tỷ USD”.

Thứ tư, 12/02/2020 - 04:48

Thủ tướng: Chúng ta phải chống virus corona và “virus trì trệ”!
Thủ tướng: Chúng ta phải chống virus corona và “virus trì trệ”!

(Dân trí) - Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc khẳng định: Chúng ta phải chống virus corona và “virus trì trệ”, không chịu làm việc, lấy lý do dịch bệnh để không hành động, ảnh hưởng lớn đến kinh tế - xã hội.

Thứ tư, 12/02/2020 - 04:02

Ảnh hưởng virus corona: Bia chất đầy kho, 90% khách du lịch hủy tour
Ảnh hưởng virus corona: Bia chất đầy kho, 90% khách du lịch hủy tour

(Dân trí) - Từ khi xảy ra dịch do virus corona, ngành sản xuất bia, ăn uống giải khát, nhà hàng ở Cần Thơ giảm rất nhiều. Ở lĩnh vực du lịch, thời điểm hiện tại có đến 90% khách du lịch hủy tour đã đặt trước đó.

Thứ tư, 12/02/2020 - 03:43