Thứ ba, 16/01/2018 - 17:20

Táo Xuân Bắc hào hứng trao Cặp Cá Vàng Ranee đến khách hàng may mắn tại Hà Nội

Ngày 14/01/2018, Táo Xuân Bắc đã có mặt tại Chợ Hà Đông và trao tặng cặp Cá Vàng Ranee - 2 lượng vàng 9999 cùng rất nhiều giải thưởng hấp dẫn khác cho những khách hàng may mắn tại Hà Nội trong chương trình “TRUY TÌM CÁ VÀNG Ranee, Tết vui ngập lì xì!” của Nhãn Hàng Ranee.

Mới chỉ hơn một tháng khởi động, chương trình “TRUY TÌM CÁ VÀNG Ranee, Tết vui ngập lì xì!” đã mang đến rất nhiều tài lộc tới cho khách hàng với những giải thưởng hấp dẫn. Lễ trao giải được tổ chức tại Chợ Hà Đông với sự tham dự của PGS.TS Lê Danh Tuyên – Viện trưởng Viện Dinh dưỡng Quốc gia, Ông Táo Xuân Bắc – Đại diện nhãn hàng Ranee, cùng Ban Lãnh Đạo Công ty Cổ phần Dầu Cá Châu Á và đại diện thành viên HĐQT Tập đoàn Sao Mai.

Khách hàng may mắn đầu tiên nhận Giải Đặc Biệt cặp Cá Vàng Ranee - 2 lượng vàng 9999 là Chị Nguyễn Thị Thanh, ở xã Hữu Hoà - huyện Thanh Trì, Hà Nội. Chị Thanh xúc động chia sẻ: “Khi cào trúng cá vàng, tôi còn không tin vào mắt mình, nhìn đi nhìn lại mãi. Gọi lên tổng đài nhãn hàng Ranee được các bạn tư vấn và hẹn ngày giờ hôm nay tới lên nhận giải. Cầm trên tay cặp Cá Vàng Ranee 9999, tôi tin may mắn của tôi là thật.”

Chị Nguyễn Thị Thanh (Thanh Trì, Hà Nội) nhận giải Cặp cá vàng - 02 lượng vàng 9999
Chị Nguyễn Thị Thanh (Thanh Trì, Hà Nội) nhận giải Cặp cá vàng - 02 lượng vàng 9999

Cùng niềm vui với chị Thanh là chị Lê Thị Uyên (Âu Cơ, Hà Nội), chủ nhân của giải thưởng 01 xe Honda Vision, phiên bản thời trang 2017. Trong niềm hạnh phúc khi đạt giải thưởng, chị Uyên cho biết: “Tôi được giới thiệu Dầu Ăn Cao Cấp Ranee rất tốt cho sức khoẻ, nên mua về thử. Trong quá trình dùng thấy dầu rất tốt, khi chiên, rán không bị đen, thức ăn vẫn giữ được vị thơm ngon của thực phẩm. Tôi quyết định mua về biếu bố mẹ và sử dụng lâu dài cho gia đình. Không ngờ lại trúng giải. Đây quả thật là điều may mắn cho tôi và gia đình. Xin cảm ơn Ranee đã mang đến một chương trình thật ý nghĩa dành cho khách hàng chúng tôi vui đón tết.”

Các khách hàng may mắn trúng thưởng hào hứng chụp hình cùng Táo Xuân Bắc
Các khách hàng may mắn trúng thưởng hào hứng chụp hình cùng Táo Xuân Bắc

Tại buổi lễ, các giải thưởng Smart TV Samsung 32 inch của chương trình cũng được trao tới những khách hàng may mắn là cô Nguyễn Thị Tuyết, chị Đào Thị Phương, cô Nguyễn Thị Nghệ và chị Trần Thị Lệ Hằng.

Thêm sức khỏe cùng Ranee - Dầu Ăn Cao Cấp 100% từ Cá

Tại buổi lễ, PGS.TS Lê Danh Tuyên - Viện trưởng Viện Dinh Dưỡng Quốc gia (Bộ Y Tế) nhấn mạnh: “Dầu Ăn Cao Cấp Ranee được tinh luyện 100% từ mỡ cá nên rất dồi dào các axit béo không no Omega 3, 6, 9, Vitamin E, DHA/EPA tự nhiên giúp hỗ trợ phòng ngừa các bệnh tim mạch; Hỗ trợ phát triển trí não. Đặc biệt, Ranee còn chứa một lượng Vitamin E, Vitamin A tốt cho mắt và da, giúp sáng mắt, phòng ngừa cận thị, thoái hóa điểm vàng.”

PGS.TS Lê Danh Tuyên chia sẻ về giá trị dinh dưỡng của Ranee tại chương trình
PGS.TS Lê Danh Tuyên chia sẻ về giá trị dinh dưỡng của Ranee tại chương trình

Ông cho biết thêm: “Ranee áp dụng công nghệ và dây chuyền sản xuất tiên tiến nhất của Châu Âu do Tập đoàn Sao Mai đặt hàng Tập đoàn Desmet (Bỉ) nghiên cứu, thử nghiệm suốt hơn 2 năm. Vì vậy Dầu Ăn Cao Cấp Ranee loại bỏ được toàn bộ mùi tanh khi chế biến món ăn mà vẫn lưu giữ trọn vẹn những dưỡng chất tự nhiên từ mỡ cá”

Dầu ăn cao cấp Ranee - lưu giữ trọn vẹn các dưỡng chất tự nhiên có trong mỡ cá
Dầu ăn cao cấp Ranee - lưu giữ trọn vẹn các dưỡng chất tự nhiên có trong mỡ cá

Việc sử dụng Dầu Ăn Cao Cấp Ranee thường xuyên có thể xem là biện pháp đơn giản và hiệu quả để cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể khỏe mạnh, phòng tránh các bệnh mãn tính.

Chương trình khuyến mãi Cào và trúng 100% mang tên “TRUY TÌM CÁ VÀNG Ranee - Tết vui ngập lì xì!” diễn ra từ ngày 05/12/2017 đến ngày 10/02/2018. Thông tin chi tiết về sự kiện trao giải thưởng vui lòng truy cập tại đây

P. Anh