Thứ năm, 06/09/2018 - 08:00

Tâm điểm của thị trường BĐS nghỉ dưỡng Nha Trang: Dragon Fairy – “một tấc đất, hai tấc vàng”

Dân trí

Liên tục giữ vững đà tăng giá mạnh, phân khúc căn hộ cao cấp tại Nha Trang đã trở thành “mỏ vàng” trong mắt giới bất động sản cả nước. Được sở hữu vĩnh viễn một căn hộ vừa có thể ở, vừa có thể kinh doanh tại thành phố biển Nha Trang là mơ ước của mọi nhà đầu tư.

Chưa dứt “cơn sốt”

Sự phát triển thần kì của ngành du lịch Nha Trang thời gian qua đem đến những cơ hội lớn. Nhiều thị trường từ vận tải, lưu trú, địa ốc… đều liên tục tạo ra những cơn sốt mới.

Theo báo cáo của Savills, hiện tại Nha Trang đang là một trong những địa phương dẫn đầu về quá tải công suất bay. Thời gian qua, các chuyến bay đến Nha Trang bị quá tải tới 300% công suất thiết kế trong khi con số này tại TP.HCM chỉ 130%. Chính vì vậy, khi dự án mở rộng sân bay Cam Ranh được hoàn thiện và đưa vào khai thác hứa hẹn sẽ thúc đẩy lượng khách du lịch đến Nha Trang tăng mạnh, giúp ngành du lịch nghỉ dưỡng tại đây phát triển mạnh mẽ hơn trước.

Một điểm thú vị khác, số ngày lưu trú trung bình của khách quốc tế đến Nha Trang luôn đạt ở mức dẫn đầu toàn quốc. Theo số liệu thống kê của Tổng cục Du lịch, con số này tại Nha Trang là 3,5 ngày, so với 2,8 ngày ở Đà Nẵng và 2,6 ngày ở Phú Quốc. Vì vậy, mặc dù có lượng khách du lịch thấp hơn Đà Nẵng nhưng công suất thuê phòng tại Nha Trang lại luôn đạt mức cao nhất và khiến nguồn cung căn hộ khách sạn tại Nha Trang khó lòng đuổi kịp nguồn cầu.

Cũng theo Savills, lượng khách du lịch tới Nha Trang sẽ tăng từ 5 triệu (năm 2016) lên 7,2 triệu lượt vào năm 2020. Khi đó, sẽ phải có 19.200 phòng khách sạn 3-5 sao mới đáp ứng được nhu cầu, nhưng với nguồn cung hiện tại thì chỉ có thể cung cấp 17.600 phòng. Đến nay, dự báo này vẫn đang thể hiện sự đúng đắn của mình. Với tốc độ tăng trưởng như hiện tại, Nha Trang sẽ sớm không thể đáp ứng được nhu cầu phòng ốc cho du khách trong tương lai. Đó cũng là lý do các nhà đầu tư khắp cả nước tranh nhau tìm kiếm cơ hội đầu tư tại Nha Trang.

Dragon Fairy – 100% view biển, sở hữu vĩnh viễn

Dragon Fairy là khu phức hợp Thương mại, Dịch vụ và Chung cư cao cấp gồm 162 phòng khách sạn 4+ và 425 căn hộ cao cấp nằm ngay trên con đường Trần Phú đắt giá nhất Nha Trang. Lý do khiến dự án này được giới đầu tư mệnh danh là tài sản “một tấc đất, hai tấc vàng” vì đây là dự án tiên phong trong mô hình Hometel tại Nha Trang. Sở hữu Hometel Dragon Fairy, chủ nhân căn hộ sẽ được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu vĩnh viễn nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất, đồng nghĩa với việc chủ nhân có thể tùy ý sử dụng cho các mục đích khác nhau như ở hay kinh doanh khách sạn, thậm chí có thể nhập hộ khẩu về dự án (nếu muốn).

Dragon Fairy là dự án “một tấc đất hai tấc vàng” vì đây là dự án căn hộ cao cấp hiếm hoi ở Nha Trang có khả năng sở hữu vĩnh viễn để an cư…
Dragon Fairy là dự án “một tấc đất hai tấc vàng” vì đây là dự án căn hộ cao cấp hiếm hoi ở Nha Trang có khả năng sở hữu vĩnh viễn để an cư…

… đồng thời dễ dàng kinh doanh lưu trú thu lợi nhuận khủng
… đồng thời dễ dàng kinh doanh lưu trú thu lợi nhuận khủng

Một điểm độc đáo khác khiến Dragon Fairy được thị trường chú ý chính là nhờ sở hữu “combo” ưu thế hiếm có: Là dự án cao tầng duy nhất tại bờ Đông đường Trần Phú (khu vực tiếp giáp gần nhất với bờ biển), từ Dragon Fairy cư dân và du khách chỉ tốn di chuyển chưa đến 1 phút để sẽ được tận hưởng làn nước mát lành của biển Nha Trang; Dragon Fairy có thiết kế thông minh giúp 100% căn hộ tại đây đều có view biển, tại đây khách hàng có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh bức tranh sơn thủy hữu tình của vịnh biển Nha Trang. Ngoài ra, quanh dự án còn hội tụ đầy đủ hệ thống các tiện ích vệ tinh như bệnh viện, trường học, siêu thị, nhà hàng, cảng Nha Trang, sân bay Cam Ranh… và hệ thống đặc quyền nội khu với sảnh đón tiếp sang trọng, bảo vệ, lễ tân 24/24, phòng gym với thiết bị hiện đại, spa chuyên nghiệp, khu giữ trẻ, hồ bơi vô cực, trung tâm hội nghị, siêu thị mini, khu cà phê, nhà hàng… giúp Dragon Fairy thực sự mang tầm vóc của một dự án nghỉ dưỡng cao cấp. Đây là những bảo chứng mạnh mẽ để Dragon Fairy trở thành ngôi sao sáng trong làng bất động sản Nha Trang và khẳng định khả năng an cư bền vững cũng như sinh lời hiệu quả của dự án này trong tương lai.

Để biết thêm thông tin dự án Dragon Fairy, liên hệ:

Địa chỉ: 89 Trần Phú, TP.Nha Trang, Khánh Hòa

Chủ đầu tư: Công ty CP Cao Ốc 89

Hotline: 0911991089 / 0912308839 (UniHomes)

Website: www.dragonfairy.vn

H. Mai