Siêu du thuyền lớn nhất thế giới rao bán 39 căn hộ 7 sao

(Dân trí) - Tờ Foxbusiness đưa tin, siêu du thuyền lớn nhất thế giới dài 222m có tên Somnio sẽ mở bán 39 căn hộ siêu xa xỉ, tiện nghi do 2 đơn vị thiết kế Tillberg của Thụy Điển và Winch Design của Anh đảm nhận.

"Somnio có nghĩa là "ước mơ" trong tiếng Latin sẽ là du thuyền lớn nhất trên thế giới xét về chiều dài và trọng lượng. Du thuyền này sẽ cung cấp cho chủ sở hữu các căn hộ tiện nghi tốt bậc nhất trên biển", đồng sáng lập Somnio là Erik Bredhe nói. "Chúng tôi thực sự kỳ vọng siêu du thuyền tuyệt đẹp này sẽ lướt sóng vào năm 2024", theo những nhà sáng lập.

Các căn hộ sẽ được trải rộng trên 6 tầng của du thuyền. Mỗi căn đều có nhà bếp riêng, phòng gym, thư viện, không gian ăn uống bên trong và bên ngoài....

Siêu du thuyền lớn nhất thế giới rao bán 39 căn hộ 7 sao - 1

Somnio là du thuyền lớn nhất thế giới, dài 222m (Ảnh: Foxbusiness).

Giá khởi điểm cho mỗi căn hộ là từ 11,2 triệu USD. Việc bán hàng sẽ chỉ nhắm tới những đối tượng giàu có. Thậm chí người phát ngôn của du thuyền này còn cho biết, các khách hàng nghiêm túc muốn mua căn hộ trên du thuyền của họ sẽ tự biết cách liên lạc với phòng bán hàng. Một vài căn đã được bán nhưng phía chủ du thuyền này chưa đưa ra thông tin chi tiết.

Du thuyền sẽ cung cấp "dịch vụ 7 sao" cho các chủ căn hộ cũng như sẽ đưa họ tới một trong những cảng biển đẹp nhất trên thế giới gồm cả Mediterranean, New York, Nam Thái Bình Dương và hành trình viễn dương tới châu Nam cực. "Các chủ sở hữu căn hộ sẽ cùng chia sẻ phong cách thực sự độc nhất trên biển với đoàn thuyền viên chất lượng cao, hành trình đi khắp thế giới không bao giờ kết thúc cũng như những trải nghiệm tuyệt vời khác".

Siêu du thuyền lớn nhất thế giới rao bán 39 căn hộ 7 sao - 2

Du thuyền sẽ cung cấp dịch vụ 7 sao cho chủ sở hữu các căn hộ (Ảnh: Foxbusiness). 

Các tiện nghi sẽ bao gồm hầm rượu chứa 10.000 chai và phòng thử rượu, hàng loạt nhà hàng và quán bar, một câu lạc bộ biển, các hoạt động thể thao dưới nước, nhiều hồ bơi. Ngoài ra còn có một phòng chờ ở mũi tàu sẽ cung cấp "tầm nhìn ngoạn mục" khi du thuyền đi vào hoặc rời cảng.

Jim Dixon, Giám đốc mảng du thuyền của Winch Design, gọi dự án này là "bước ngoặt mang tính cách mạng với ngành công nghiệp".  Dự án dự tính sẽ phải mất 3 năm để hoàn thành.