1. Dòng sự kiện:
  2. Kết quả kinh doanh

Shantira Beach Resort & Spa mang giá trị gia tăng cùng tiềm năng sẵn có

Trường Thịnh

(Dân trí) - BĐS ven biển không chỉ là kênh đầu tư thông thường mà còn là ngôi nhà thứ 2 tạo nên giá trị dài hạn. Đấy cũng là lý do mặc dù thị trường đi xuống, Shantira Beach Resort & Spa vẫn tạo được sức hút riêng.

Tiềm năng gia tăng giá trị

So với các loại bình bất động sản truyền thống, BĐS ven biển được đánh giá cao hơn rất nhiều về tiềm năng gia tăng giá trị nhờ vào sự phát triển của ngành du lịch, đặc biệt là tại những đô thị có cơ sở hạ tầng giao thông hoàn thiện cùng việc sở hữu nhiều lợi thế về du lịch như Hội An.

BĐS Hội An luôn nhận được sự quan tâm khi du lịch nghỉ dưỡng biển kết hợp với khám phá văn hóa địa phương trở thành xu hướng mới. Chính bởi vậy, giá trị của những BĐS ven biển Hội An như Shantira Beach Resort & Spa luôn hấp dẫn thị trường với thanh khoản tốt.

Shantira Beach Resort  Spa mang giá trị gia tăng cùng tiềm năng sẵn có - 1
Shantira Beach Resort & Spa tọa lạc tại bãi biển An Bàng trong lòng di sản Hội An

Là dự án cuối cùng được xây dựng trên con đường ven biển resort Đà Nẵng - Hội An, Shantira Beach Resort & Spa có vị trí đắt giá khi ôm trọn bãi biển An Bàng - Top bãi biển đẹp nhất hành tinh, vừa cách trung tâm Phố Cổ Hội An 5 phút di chuyển và được bao bọc giữa 2 điểm sân bay, 4 sân golf và 2 casino lớn của Hội An.

Shantira Beach Resort & Spa cung cấp ra thị trường số lượng sản phẩm giới hạn trong khuôn viên resort rộng 8,6ha và sở hữu riêng 1,5ha bãi biển riêng An Bàng đã giúp giá trị BĐS của dự án tiếp tục gia tăng và được khẳng định khi thị trường BĐS du lịch Hội An vẫn có đà tăng trưởng tốt dù thị trường có nhiều biến động. Đặc biệt, chính sách kích cầu du lịch nội địa trong thời gian qua được xem là đòn bẩy tiếp theo giúp giá BĐS tại Hội An ngày càng tăng cao.

Lợi ích kép từ việc nghỉ dưỡng và đầu tư sinh lời bền vững.

Không chỉ thu hút khách hàng hay nhà đầu tư bởi lợi thế về vị trí, Shantira Beach Resort & Spa còn mang đến cơ hội nghỉ dưỡng, đầu tư sinh lời bền vững cho khách hàng.

Chỉ từ 620 triệu đồng khách hàng đã có thể sở hữu ngay căn hộ resort biển ôm trọn bãi biển An Bàng, Hội An - điểm đến du lịch hàng đầu của thế giới.

Shantira Beach Resort  Spa mang giá trị gia tăng cùng tiềm năng sẵn có - 2
Vừa đầu tư, vừa tận hưởng không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp tại dự án Shantira Beach Resort & Spa

Không chỉ có mức giá hấp dẫn, chủ đầu tư còn nhân đôi cơ hội sở hữu cho khách hàng nhờ chính sách ưu đãi dịp cuối năm lên tới 19% cho sản phẩm căn hộ resort và được hưởng 30 đêm nghỉ dưỡng mỗi năm khi tham gia cùng chương trình hợp tác cho thuê. Bên cạnh đó CĐT còn cam kết chia sẻ 40% doanh thu thuần theo năm cho khách hàng mua biệt thự tại dự án Shantira và hỗ trợ mức chiết khấu lên đến 15% cùng tặng kèm 2 năm phí quản lý.

Đây cũng chính là lý do vì sao, Shantira Beach Resort & Spa được ví như "biểu tượng đầu tư, nghỉ dưỡng hàng đầu tại phố Hội" hiện nay.

Được thừa hưởng từ tư duy toàn cầu dưới sự tư vấn quản lý của tập đoàn Dusit Thani theo tiêu chuẩn khách sạn - resort 5 sao quốc tế cùng kinh nghiệm chủ đầu tư Hoàng Gia Hội An - tập đoàn có 21 năm hoạt động, vận hành chuỗi khách sạn nghĩ dưỡng lớn tại Hội An. Dự án Shantira Beach Resort & Spa chắc chắn sẽ mang đến những lợi điểm khác biệt ngay tại mảnh đất Phố Hội mà không phải dự án nào cũng có được.

Sở hữu các sản phẩm tại Shantira Beach Resort & Spa, nhà đầu tư sẽ không phải lo lắng về bất kỳ yếu tố nào từ vị trí, thiết kế, tiện ích đến dịch vụ trải nghiệm cùng chính sách thanh toán hấp dẫn. Đây cũng được xem là cơ hội đáng giá cho nhà đầu tư trong thời điểm cuối năm 2020 nhằm nắm bắt cơ hội đón đầu làn sóng du lịch năm 2021 tại thị trường Hội An, đặc biệt là dự án Shantira Beach Resort & Spa được bàn giao đúng vào mùa cao điểm du lịch Miền Trung - quý II/2021.

Để biết thêm chi tiết xin liên hệ:

Văn phòng trưng bày & bán hàng dự án

Đường Lạc Long Quân, An Bàng, Hội An,Quảng Nam

Website: www.shantira.vn