1. Dòng sự kiện:
  2. Tư vấn tài chính cá nhân
  3. VNDirect bị tấn công
  4. Lùm xùm nợ thẻ Eximbank 8,8 tỷ đồng

Satori tiếp sức tuyến đầu với gần 66.000 chai nước tinh khiết hoàn lưu khoáng

Trường Thịnh

(Dân trí) - Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, nhãn hàng nước tinh khiết với công nghệ hoàn lưu khoáng Satori tiếp nối chiến dịch "Hành trình tiếp sức yêu thương", đây là hoạt động đã được Satori thực hiện ngay từ những ngày đầu cả nước chống dịch.

Tiếp sức yêu thương - vững vàng vượt qua đại dịch

Cả thành phố bước vào giai đoạn chống dịch mới theo Chỉ thị 10/CT-UBND (Chỉ thị 10) của Chủ tịch UBND TPHCM, các ca nhiễm vẫn không ngừng tăng lên khiến nhân viên y tế, cán bộ khu cách ly càng thêm vất vả hơn bao giờ hết.

Sau "Hành trình tiếp sức yêu thương" lần một đã gửi hàng ngàn quà tặng đến các chiến sĩ, tình nguyện viên và bà con đang cách ly, tháng sáu này những chuyến xe Satori đã và đang tiếp tục ngược xuôi đến các bệnh viện, khu cách ly để tiếp nước và bù khoáng cho các y bác sĩ, cán bộ trung tâm cách ly và các bệnh nhân trong mùa nắng nóng.

Cụ thể, gần 66.000 chai Satori nước tinh khiết công nghệ hoàn lưu khoáng đã nhanh chóng được chuyển đến 15 bệnh viện chuyên điều trị Covid và khu cách ly trên địa bàn thành phố: Bệnh viện Điều trị Covid Cần Giờ, Bệnh viện dã chiến Củ Chi, Bệnh viện Quận 7, Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch, Bệnh viện Ung Bướu, Bệnh viện Chợ Rẫy, Trường Đại Học Y Dược, Bệnh Viện Nhiệt Đới và các khu cách ly tập trung.

Satori tiếp sức tuyến đầu với gần 66.000 chai nước tinh khiết hoàn lưu khoáng - 1
Hàng trăm thùng nước tinh khiết hoàn lưu khoáng Satori đến với Bệnh viện Chợ Rẫy, tiếp thêm nguồn lực cho lực lượng y tế chống dịch.

Ban Giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy đã gửi lời cảm ơn đến Satori: "Trân trọng tất cả sự quý mến của các doanh nghiệp, đơn vị và cá nhân khắp mọi miền đất nước vì đã luôn quan tâm, ủng hộ bệnh viện. Tình nghĩa và sự chia sẻ của cộng đồng dành cho bệnh viện rất quan trọng. Sự ủng hộ dù ít hay nhiều, Bệnh viện Chợ Rẫy đều vô cùng trân quý và cảm ơn những món quà ấy, vì biết rằng đó là tấm lòng của cộng đồng đang chung tay cùng ngành y tế cả nước vượt qua đại dịch."

Bà Lê Thị Vân Thảo, Tổng Giám Đốc Satori cho biết: "Thời điểm này, tất cả mọi người, đặc biệt là đội ngũ tuyến đầu, đang phải căng mình chống dịch. Dù vị trí và vai trò khác nhau, nhưng mục đích sau cùng vẫn là khát vọng chiến thắng, giành lại từng mạng sống, trả lại nhịp đời bình yên cho đô thị. Trân trọng những nghĩa cử cao đẹp đó, Satori, dù cũng đang oằn mình vượt khó, đã và đang nỗ lực tiếp sức yêu thương cho tuyến trên cũng như cho cộng đồng.

Mỗi chai nước chứa khoáng thiên nhiên sạch trong được trao gởi, đong đầy tình yêu thương và trân quý, là mỗi ân tình dành tặng nhau. Với quyết tâm "chống dịch như chống giặc", cùng ý thức trách nhiệm của các tổ chức xã hội và mỗi người dân Việt, chúng ta sẽ vượt qua cơn đại dịch thế kỷ này."

Satori tiếp sức tuyến đầu với gần 66.000 chai nước tinh khiết hoàn lưu khoáng - 2
Các y bác sĩ vui mừng đón nhận sự chung tay đồng hành của Satori.
Satori tiếp sức tuyến đầu với gần 66.000 chai nước tinh khiết hoàn lưu khoáng - 3
Hành trình Satori trao tặng nước tinh khiết công nghệ hoàn lưu khoáng cho bệnh viện.

Hành trình tiếp nối yêu thương

Mỗi chai nước tinh khiết Satori được trao đi không chỉ là một món quà hỗ trợ mà còn là lời động viên tinh thần, chứa đầy yêu thương và biết ơn của Satori dành cho các y bác sĩ, cán bộ tuyến đầu đã và đang rất vất vả trong giai đoạn dịch bệnh diễn biến vô cùng phức tạp này.

Satori tiếp sức tuyến đầu với gần 66.000 chai nước tinh khiết hoàn lưu khoáng - 4
Satori trao tặng nước tinh khiết công nghệ hoàn lưu khoáng cho khu cách ly - ktx ĐH Quốc gia.
Satori tiếp sức tuyến đầu với gần 66.000 chai nước tinh khiết hoàn lưu khoáng - 5
Satori trao tặng nước tinh khiết công nghệ hoàn lưu khoáng cho các điểm cách ly khu vực Long An.

Thông qua hành trình lần này, Satori tin rằng bằng sự sẻ chia ủng hộ, TPHCM nói riêng cũng như Việt Nam nói chung sẽ nhanh đẩy lùi đại dịch và người dân sẽ sớm quay lại cuộc sống thường nhật yên bình.

Satori tiếp sức tuyến đầu với gần 66.000 chai nước tinh khiết hoàn lưu khoáng - 6
Hành trình Satori trao tặng nước tinh khiết công nghệ hoàn lưu khoáng cho các khu cách ly tập trung.

Ngoài các hoạt động hỗ trợ cộng đồng, Satori còn luôn thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch để đảm bảo cho sức khỏe, sự an toàn của nhân viên công ty, đồng thời động viên tinh thần, tạo mọi điều kiện để CB-CNV yên tâm làm việc và sản xuất.