Quần sịp – Mua rồi đổi trả được không? và đây là câu trả lời từ start-up Coolmate

Dân trí Coolmate là start-up mới mẻ, với ý tưởng phát triển mô hình kinh doanh trên nền tảng công nghệ để làm đơn giản hơn việc mua sắm cho nam giới. Và người đi đầu trong mô hình ‘tủ đồ' cơ bản, cung cấp một giải pháp mua sắm tiện lợi và tiết kiệm hơn cho nam giới đã giải quyết bài toán đổi trả đã khó, nay còn khó hơn với đồ lót như thế nào?

Mua sắm online và vấn đề đổi trả

Nhìn qua thị trường bán hàng online hiện tại, việc cạnh tranh giữa các doanh nghiệp trong chính sách đổi/trả ngày càng mạnh lên bởi nó giúp tăng uy tín và mức độ hài lòng của khách hàng. Nhưng thực tế chỉ có 33.7% (vinaresearch, 2018), người mua được đổi trả hàng với mức phí tự chi trả, chứ không hoàn toàn miễn phí.

Quần sịp – Mua rồi đổi trả được không? và đây là câu trả lời từ start-up Coolmate - 1
Khách hàng có tâm lý lo ngại chất lượng hàng thật nhận được so với hình ảnh trên mạng, do đó họ quan tâm liệu mua rồi có đổi trả được không? (Ảnh: Internet)

Sự bùng nổ từ các đơn vị bán hàng trên khắp các trang mạng xã hội hay sàn Thương mại điện tử ngày nay, cũng đã phần nào thay đổi hơn. Thay vì chỉ được 3-7 ngày đổi/trả như ở cửa hàng truyền thống, khách hàng ngày nay đã có được quyền lợi lên đến 14 hay thậm chí 30 ngày. Tuy vậy, con số 30-45 ngày hay “đổi trả miễn phí”thì chỉ tồn tại được từ 2-3% shop.

Hơn nữa, cơ hội đổi trả gần như bằng 0 với mặt hàng đồ lót. Bởi bài toán vẫn chưa có lời giải cho những sản phẩm đã bị đổi.

Coolmate - giải quyết vấn đề từ chiếc quần sịp

Thực tế trong đời sống hằng ngày, nếu là đàn ông đã có gia đình, bạn sẽ có hỗ trợ từ người vợ mỗi khi đi mua sắm. Ngược lại, với những anh chàng độc thân sống xa gia đình, việc đi mua đồ lót quả là một thử thách cả mặt tâm lý và hành động. Ví dụ bạn đi vào cửa hàng đồ lót nam, nhưng gặp nhân viên nữ, chắc chắn 80% các anh sẽ chọn và đọc nhanh qua bill để thanh toán ngay. Rủi ro xảy ra khi quần sịp quá rộng hay quá chật, không mặc được thì lại phí tiền nhưng đổi trả thì “ngại”.

Ẩn sâu bên trong nhưng lại mang tính mấu chốt trong việc đem lại sự thoải mái cả ngày, đặc biệt liên quan đến vấn đề sức khoẻ sinh sản, quần sịp vẫn có quyền được đối xử “công bằng” như các sản phẩm như áo hay quần hay tất. Vì vậy, với Coolmate, hiểu khách hàng từ những “nỗi đau” và cho họ một sự lựa chọn tốt hơn là rất quan trọng, có như thế thì khách hàng mới có được sự trải nghiệm tốt nhất.

4h giao hàng, 45 ngày đổi trả miễn phí

Khi đặt hàng tại website https://coolmate.me/, đơn hàng có thể được giao hàng trong 4h trong nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh. Và nếu hàng nhận được bị sai sót, chật hay rộng, hay đơn giản là không vừa ý, thì khách hàng hoàn toàn có thể thoải mái gởi trả lại. Coolmate đã đặt ra con số 45 - là con số tối đa ở thị trường Việt Nam hiện tại, cho phép khách được hoàn, trả hàng đã mua, miễn phí 100%.

“Chúng tôi hiểu rõ những rủi ro của chính sách này. Nhưng những người nam giới, đã ngại đi mua đồ lót và cũng không muốn tốn quá nhiều thời gian nên đành cho qua, vậy tại sao Coolmate lại không mạnh dạn đưa cho họ một sự lựa chọn tốt hơn? - Ceo Nhu Phạm thẳng thắn chia sẻ.

Quần sịp – Mua rồi đổi trả được không? và đây là câu trả lời từ start-up Coolmate - 2

Có một sự thấu hiểu về cuộc sống bận rộn của cánh mày râu hiện đại mà Coolmate đã hình dung được từ những ngày đầu tiên để xây dựng nên dịch vụ đi vào tâm trí khách hàng, đó là việc bị cuốn theo vòng quay của một ngày bận rộn, rồi quên mất rằng hộp đồ vừa mua hôm qua có vấn đề hoặc còn chưa kịp thử. Thời gian 45 ngày sẽ khiến nam giới yên tâm hơn vì nếu có quên, vẫn có thể giải quyết được.

Miễn phí 100% - đây là điều được cho là hiển nhiên mà Coolmate phải làm. Bởi 1 chiếc quần sịp quá chật hay quá rộng, ảnh hưởng lớn đến uy tín thương hiệu và trải nghiệm khách hàng. Chiếc áo chật còn có thể cho bạn bè hoặc em trai mặc, còn quần sịp thì làm sao? Mọi đổi/trả đều được miễn phí, đặc biệt còn có người đến tận nơi để lấy hàng giúp khách hàng.

Vậy những chiếc quần sịp vừa được đổi trả thì làm thế nào?

Thứ nhất, sản phẩm quần sịp nếu có yêu cầu đổi trả, sẽ được chính tay khách hàng cắt nhỏ hoặc làm rách, trước khi gởi về cho Coolmate, để đảm bảo việc không thể có sản phẩm đã qua sử dụng lọt ra ngoài thị trường.

Thứ hai, những chiếc quần sịp vừa được hoàn về từ khách hàng, sẽ được xử lý thẳng theo đúng quy trình và tiêu chuẩn xử lý rác thải. Đảm bảo rằng, uy tín thương hiệu không chỉ đến từ dịch vụ chăm sóc khách hàng mà còn là trách nhiệm liên quan đến xã hội. 

“Thiết nghĩ việc đổi/trả hàng không nên là điều gì đó quá khó khăn, nhất là khi việc kinh doanh của bạn trên nền tảng online. Hãy thử đặt mình vào vị trí của người mua hàng: mong muốn sự yên tâm – tiện lợi – tiết kiệm, vì thế đổi/trả và tiêu huỷ hàng hoá, đối với Coolmate - hoàn toàn không thành vấn đề” – CEO Nhu Phạm cho biết.

Cũng chính từ chính sách đổi/trả hàng rõ ràng và uy tín, cộng thêm việc đưa ra những “tủ đồ” linh hoạt gồm những món đồ gần gũi tuỳ theo nhu cầu của khách hàng, với nhiều tên gọi và hình thức khác nhau như Trial Box - 269K, Cool Box - 490K và Super cool Box - 650K - tương ứng với sự giao động về số lượng phù hợp với nhu cầu từ ngắn ngày cho những chuyến công tác, đến lâu dài hơn về nhu cầu sử dụng hằng ngày, mà hơn 10.000 “tủ đồ” đã được bán ra ngay từ ngày đầu ra mắt dù thương hiệu còn non trẻ.

Quần sịp – Mua rồi đổi trả được không? và đây là câu trả lời từ start-up Coolmate - 3
Hơn hết, 96% - tỷ lệ khách hàng hài lòng đã phản ánh được những lựa chọn mà Coolmate đưa ra cho khách hàng phần nào giải quyết được những “nỗi đau” của họ.
Quần sịp – Mua rồi đổi trả được không? và đây là câu trả lời từ start-up Coolmate - 4

Việc có một chính sách đổi/trả hàng tốt chưa hẳn là chìa khoá đến thành công của một start-up như Coolmate. Nhưng nó chắc chắn là con đường tốt nhất, bền vững nhất để khách hàng có thể nhớ và đồng hành cùng Coolmate trên những chặng đường sắp tới.

Thông tin thương hiệu:

Website: https://coolmate.me/

Fanpage: https://www.facebook.com/coolmate.me/

Hotline: 1900272737

MỚI NHẤT
Mỗi người Việt tiêu thụ 43 lít bia trong 1 năm, sức uống vẫn còn “sung”?
Mỗi người Việt tiêu thụ 43 lít bia trong 1 năm, sức uống vẫn còn “sung”?

(Dân trí) - VCSC ước tính, thị trường bia Việt Nam có quy mô 4,2 tỷ lít tiêu thụ trong năm 2018, qua đó đưa lượng tiêu thụ bia đầu người của Việt Nam đạt 43 lít, cao hơn nhiều so với các quốc gia lân cận có thu nhập cao hơn như Thái Lan, Đài Loan và Singapore, dù vẫn thấp hơn Nhật Bản.

Thứ tư, 15/05/2019 - 07:30

Khu thương mại dịch vụ Hani Bazzar được ví như “Thiên đường mua sắm” của Thái Lan
Khu thương mại dịch vụ Hani Bazzar được ví như “Thiên đường mua sắm” của Thái Lan

(Dân trí) - Nhắc tới trung tâm du lịch Thái Lan chắc rằng du khách không thể không nhắc tới Asiatique - là thiên đường chợ đêm mua sắm nổi tiếng lớn nhất ở Bangok. Và Sắp tới ngay tại Đảo Ngọc Phú Quốc du khách sẽ được tham quan trung tâm mua sắm mới lớn bậc nhất nơi đây – HANI BAZZAR. Đến với khu du lịch này khách du lịch có thể thoả sức ăn chơi, mua sắm đồ lưu niệm và thưởng thức những món ăn ngon đặc sản của vùng đất Phú Quốc.

Thứ tư, 15/05/2019 - 03:00

Tiết kiệm là thế nhưng bà nội trợ vẫn “bạo chi” cho trái cây nhập khẩu
Tiết kiệm là thế nhưng bà nội trợ vẫn “bạo chi” cho trái cây nhập khẩu

(Dân trí) - Nguyên nhân là vì các bà các cô sẽ chẳng kiếm được ở nơi nào có trái cây nhập khẩu tươi ngon và giá rẻ như tại Bách hóa Xanh, nơi không chỉ đảm bảo chất lượng mà còn rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ.

Thứ tư, 15/05/2019 - 01:57

Xe bán tải mất doanh số hàng loạt, vì tăng phí trước bạ hay đã hết thời?
Xe bán tải mất doanh số hàng loạt, vì tăng phí trước bạ hay đã hết thời?

(Dân trí) - Sau khi chính thức bị tăng phí trước bạ từ 2% lên mức 6% và 7,2% (riêng Hà Nội), lượng tiêu thụ xe bán tải tại Việt Nam đã giảm hẳn. Trong tháng 4, theo báo cáo của Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA), chỉ có khoảng hơn 1.100 chiếc xe được bán ra, giảm gần 800 chiếc so với cùng năm trước.

Thứ tư, 15/05/2019 - 01:30

Bí ẩn nữ đại gia 8X chi 17 tỷ đồng sở hữu Mercedes-Maybach S650 2019 đầu tiên tại Việt Nam
Bí ẩn nữ đại gia 8X chi 17 tỷ đồng sở hữu Mercedes-Maybach S650 2019 đầu tiên tại Việt Nam

(Dân trí) - Chiếc xe siêu sang Mercedes-Maybach S650 2019 trị giá gần 17 tỷ đồng đầu tiên cập bến Việt Nam. Chủ nhân chi tiền khủng sở hữu chiếc siêu xe này là một nữ đại gia 8X, quê Hà Tĩnh.

Thứ tư, 15/05/2019 - 11:45

2 chậu lan 3,5 tỷ đồng: Cú áp phe có mục đích của nhóm người Hà Tĩnh?
2 chậu lan 3,5 tỷ đồng: Cú áp phe có mục đích của nhóm người Hà Tĩnh?

(Dân trí) - Nhóm người Hà Tĩnh vừa ra tận Hải Phòng thực hiện cuộc giao dịch “sốc”mua 2 chậu lan quý với giá 3,5 tỷ đồng. Theo tìm hiểu, đây là cuộc giao dịch có nhiều chủ đích.

Thứ tư, 15/05/2019 - 09:30

Tháng 4, tiêu thụ xe hơi giảm đột ngột, doanh số ông lớn Toyota, Honda "tụt dốc"
Tháng 4, tiêu thụ xe hơi giảm đột ngột, doanh số ông lớn Toyota, Honda "tụt dốc"

(Dân trí) - Theo báo cáo của Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA), trong tháng 4, doanh số xe hơi tiêu thụ tại thị trường Việt Nam giảm đột ngột, suy giảm bất thường so với các tháng trước đó. Tổng lượng xe tiêu thụ giảm hơn 11.000 chiếc, trong đó xe con suy giảm hơn 8.000 chiếc so với tháng trước đó.

Thứ tư, 15/05/2019 - 06:00

Vừa đến đất Quảng Ninh, khách đã giục nhà hàng om mấy nồi cá ba gai chuối đậu
Vừa đến đất Quảng Ninh, khách đã giục nhà hàng om mấy nồi cá ba gai chuối đậu

(Dân trí) - Quảng Ninh được thiên nhiên ưu đãi với rất nhiều sản vật ngon, lạ. Ngoài những đặc sản nổi tiếng như chả mực Hạ Long, ruốc Vân Đồn,…thì vẫn còn rất nhiều món ngon mà ít người biết tới như cá ba gai. Loại cá đặc biệt này cũng vì thế đang được nhiều nhà hàng ở Quảng Ninh biến thành món chủ lực để hút khách mùa du lịch.

Thứ tư, 15/05/2019 - 05:00

Một phụ nữ mua 40.000 đồng vé số và trúng độc đắc hơn 20 tỷ đồng
Một phụ nữ mua 40.000 đồng vé số và trúng độc đắc hơn 20 tỷ đồng

(Dân trí) - Bà H. mua 4 bộ số của sản phẩm Mega 6/45 và một trong những bộ số này đã may mắn trúng độc đắc (Jackpot).

Thứ ba, 14/05/2019 - 10:17

Nhật Cường đã mở cửa bán hàng trở lại sau ngày khám xét?
Nhật Cường đã mở cửa bán hàng trở lại sau ngày khám xét?

(Dân trí) - Ngày 9/5, sau khi bị lực lượng chức năng kiểm tra, khám xét, các cửa hàng điện thoại Nhật Cường mobile đã đóng cửa hàng loạt mà chưa rõ lý do. Sau vài ngày im ắng, đến hôm nay (14/5), thì Nhật Cường mobile đã có cơ sở mở cửa trở lại, tuy nhiên, mọi giao dịch của khách hàng vẫn đang tạm hoãn.

Thứ ba, 14/05/2019 - 03:10

Quỹ bình ổn giá xăng dầu: Khiến người tiêu dùng chịu thiệt, nên bỏ từ lâu!
Quỹ bình ổn giá xăng dầu: Khiến người tiêu dùng chịu thiệt, nên bỏ từ lâu!

(Dân trí) - Sự tồn tại và vai trò của quỹ bình ổn giá xăng dầu vẫn luôn nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều chuyên gia không ít lần lên tiếng cho rằng nên sửa Nghị định 83 và bỏ hẳn quỹ bình ổn trong cơ chế vận hành.

Thứ ba, 14/05/2019 - 01:40

Thương vụ 1 đốt lan giá 3,5 tỷ đồng: Ai mua?
Thương vụ 1 đốt lan giá 3,5 tỷ đồng: Ai mua?

Giới chơi lan đang lan truyền về một thương vụ giao dịch trị giá 3,5 tỷ đồng chỉ để đổi lấy 1 kie lan phi điệp dài khoảng 2cm.

Thứ ba, 14/05/2019 - 09:30

ĐÁNG QUAN TÂM
Ô tô Trung Quốc đẹp long lanh: Mơ 1 thời rẻ như wave
Ô tô Trung Quốc đẹp long lanh: Mơ 1 thời rẻ như wave

Thị trường sự khởi sắc, nhiều mẫu xe Trung Quốc mới bắt đầu đổ về Việt Nam. Một số khách hàng lạc quan, kỳ vọng ô tô Trung Quốc tràn vào nhiều sẽ giúp giá xe trong nước giảm, giống như kịch bản xe máy trước đây.

Thứ ba, 14/05/2019 - 06:26

Chiêm ngưỡng bộ bàn ghế và tảng đá mã não xanh giá tiền tỷ đại gia mới dám chơi
Chiêm ngưỡng bộ bàn ghế và tảng đá mã não xanh giá tiền tỷ đại gia mới dám chơi

(Dân trí) - Thú chơi vòng đá phong thuỷ cũng đã xuất hiện từ lâu và phổ biến, nhưng chơi nguyên bộ bàn ghế nặng hàng tấn bằng đá phong thuỷ thì không phải đại gia nào cũng dám bỏ tiền.

Thứ ba, 14/05/2019 - 06:11

Loại ốc biển xấu xí 3 triệu đồng/con, nhà giàu muốn mua không có
Loại ốc biển xấu xí 3 triệu đồng/con, nhà giàu muốn mua không có

Có hình thù trông đáng sợ nhưng đây là loại hải sản ngon nhất thế giới và có giá vô cùng đắt đỏ,  tới 3 triệu đồng 1 con bé xíu, nên chỉ giới lắm tiền nhiều của mới dám ăn.

Thứ hai, 13/05/2019 - 02:00

Nữ vận động viên xứ Wales và cái duyên với IRONMAN 70.3
Nữ vận động viên xứ Wales và cái duyên với IRONMAN 70.3

(Dân trí) - Bắt đầu tham gia một cuộc đua ba môn phối hợp khi mới 16 tuổi, Holly Lawrence đã giành nhiều giải chạy, đặc biệt là giải IRONMAN 70.3, trong 14 năm qua. Người phụ nữ xứ Wales cũng mong muốn giúp đỡ những người tham gia vào thế giới ba môn thể thao phối hợp.

Thứ hai, 13/05/2019 - 08:00

Gà quý tộc trắng toát: Đuôi dài 2 mét, giá 100 triệu đồng
Gà quý tộc trắng toát: Đuôi dài 2 mét, giá 100 triệu đồng

Con gà cảnh với bộ lông đuôi dài 2,1 mét của anh Nguyễn Hoàng ở Tây Ninh thuộc giống gà quý có một không hai, được trả giá lên đến 100 triệu nhưng anh không bán.

Thứ hai, 13/05/2019 - 06:17

Xe giảm giá khủng 123 triệu đồng, mùa mua sắm xe hơi sắp tăng nhiệt
Xe giảm giá khủng 123 triệu đồng, mùa mua sắm xe hơi sắp tăng nhiệt

(Dân trí) - Trong khi nhiều dòng xe mới ra đời được định giá thấp, những dòng xe cũ trong nước lại đang bước vào cuộc đua giảm giá mạnh nhất thời điểm giữa năm. Đây được coi là thời gian thích hợp để các hãng xe đua doanh số nhằm cạnh tranh với các đối thủ của mình.

Thứ hai, 13/05/2019 - 06:15

"Ăn may" đào được kho báu hơn 3.000 đồng xu từ thế kỷ 4
"Ăn may" đào được kho báu hơn 3.000 đồng xu từ thế kỷ 4

(Dân trí) - Hai thợ săn kho báu nghiệp dư vừa khai quật được hơn 3.000 đồng xu từ đầu thế kỷ 4 sau công nguyên nằm gần làng Raucwards, Anh sau khi tìm kiếm khu vực này trong nhiều năm.

Chủ nhật, 12/05/2019 - 01:00

4 ngày cuối giảm giá lớn chưa từng có tại Co.opmart và Co.opXtra
4 ngày cuối giảm giá lớn chưa từng có tại Co.opmart và Co.opXtra

(Dân trí) - Tháng mừng sinh nhật tuổi 30 Saigon Co.op tại chuỗi siêu thị Co.opmart và Co.opXtra với nhiều chương trình ưu đãi độc đáo, giảm giá cực sâu đã thực sự thu hút đông đảo người tiêu dùng ủng hộ.

Chủ nhật, 12/05/2019 - 12:00

Sững sờ những cây lan giá chục triệu đồng 1 cm; Khóc ròng mua 2,5 kg cua “bị lừa” 1,9 kg dây vải
Sững sờ những cây lan giá chục triệu đồng 1 cm; Khóc ròng mua 2,5 kg cua “bị lừa” 1,9 kg dây vải

(Dân trí) - Vườn lan hội tụ nhiều loại lan có giá trị cao như lan đột biến năm cánh trắng, hoàng nhạn đột biến (Thái Lan), Dylinh (Lâm Đồng), phi điệp, giả hạc lào, hồng xòe, kiều tím… với giá trị có loại lên tới 9 triệu/cm.

Chủ nhật, 12/05/2019 - 10:00

Quỹ bình ổn giá xăng dầu: Người dùng thiệt hơn là được lợi?
Quỹ bình ổn giá xăng dầu: Người dùng thiệt hơn là được lợi?

Hiệp hội Xăng dầu Việt Nam đề nghị bỏ Quỹ bình ổn giá xăng vì làm méo mó giá cả thị trường xăng dầu. Việc trích lập Quỹ bình ổn khiến người tiêu dùng chịu thiệt thòi hơn là được lợi.

Chủ nhật, 12/05/2019 - 09:30

Quán ăn xin bớt một con tôm để không tăng giá
Quán ăn xin bớt một con tôm để không tăng giá

Giữa thời điểm “bão giá”, có một quán ăn bình dân ở TPHCM cam kết “kiên quyết không tăng giá”, chỉ xin giảm "một con tôm" trong khẩu phần.

Chủ nhật, 12/05/2019 - 07:15

Đại gia Việt bỏ siêu xe, hàng loạt xe giảm giá khuấy động mùa mua sắm xe
Đại gia Việt bỏ siêu xe, hàng loạt xe giảm giá khuấy động mùa mua sắm xe

(Dân trí) - Tuần qua, thông tin thị trường xe hơi Việt nóng ở việc Bộ Tài chính đưa ra mức giá tham chiếu giá xe hơi mới năm 2019 để áp dụng mức tính phí trước bạ, trong đó hàng loạt siêu xe bị áp mức thuế cực cao. Ở chiều ngược lại, chính bản thân các hãng xe hơi đang lên phương án giảm giá xe nhằm châm ngòi cho cuộc giảm giá xe giữa năm 2019.

Chủ nhật, 12/05/2019 - 06:10