Phú Hưng Life tiếp tục khai trương văn phòng mới mang đến sự thuận tiện tối đa cho khách hàng

(Dân trí) - Nhằm gia tăng khả năng phục vụ khách hàng và phát huy kết quả kinh doanh trong 9 tháng đầu năm, ngày 23/11, Phú Hưng Life tiếp tục khai trương văn phòng kiểu mẫu mới tại Tòa nhà Phượng Long 2, 16 Nguyễn Trường Tộ, Quận 4, TPHCM.

Văn phòng mới của Phú Hưng Life được thiết kế theo phong cách hiện đại, không gian rộng rãi với 2 tầng lầu, mang đến sự thuận tiện trong giao dịch và gia tăng trải nghiệm cho khách hàng. Bên cạnh đó, công ty còn đầu tư phòng đào tạo và huấn luyện, với cơ sở vật chất chuyên nghiệp, phục vụ tối đa cho nhu cầu đào tạo và phát triển năng lực chuyên viên tư vấn, hướng tới xây dựng đội ngũ tư vấn then chốt cùng tâm thế những "người phục vụ" tốt nhất cho khách hàng.

Phú Hưng Life tiếp tục khai trương văn phòng mới mang đến sự thuận tiện tối đa cho khách hàng - 1

Ban Lãnh đạo Phú Hưng Life chúc mừng khai trương văn phòng kinh doanh mới tại Tòa nhà Phượng Long 2, số 16 Nguyễn Trường Tộ, Phường 12, Quận 4, TPHCM.

Với những nỗ lực không ngừng, đặc biệt trong giai đoạn chịu ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch Covid-19, việc mở thêm văn phòng kinh doanh mới một lần nữa khẳng định tiềm lực tài chính vững chắc của doanh nghiệp. Theo chia sẻ từ đại diện Phú Hưng Life, bên cạnh 50 văn phòng kinh doanh hiện tại, công ty sẽ tiếp tục xây dựng và mở mới các văn phòng trên khắp cả nước, nhằm thúc đẩy tối đa sự hỗ trợ cho khách hàng trên mọi vùng miền.

Phú Hưng Life tiếp tục khai trương văn phòng mới mang đến sự thuận tiện tối đa cho khách hàng - 2
Ông Stearns Kenneth Andrew chia sẻ về kỳ vọng của Phú Hưng Life đối với văn phòng kinh doanh mới.

Phát biểu tại lễ khai trương, ông Stearns Kenneth Andrew - Phó Tổng Giám đốc điều hành Phú Hưng Life cho biết: "Văn phòng kinh doanh mới này là minh chứng thực tế cho thấy Phú Hưng Life rất chú tâm đầu tư vào dịch vụ khách hàng và môi trường làm việc cho đội ngũ kinh doanh. Đây là một vị trí rất thuận tiện, giúp khách hàng đến và giao dịch một cách dễ dàng tại Phú Hưng Life. Hy vọng rằng trong thời gian ngắn sắp tới, chúng ta sẽ tiếp tục mở rộng thêm 1 tầng lầu nữa, tạo điều kiện để đội ngũ tư vấn tài chính tiếp cận và chăm sóc tốt khách hàng của mình".

Ngoài mong muốn nâng cấp chất lượng dịch vụ, việc mở thêm văn phòng kinh doanh cũng nằm trong kế hoạch và mục tiêu hiện thực hóa "Sứ mệnh 50" mà ban giám đốc công ty đề ra. Với tốc độ tăng trưởng số lượng đội ngũ kinh doanh đáng tự hào trong năm 2021, đạt 24.000 chuyên viên tư vấn - tăng gần gấp đôi so với cùng kỳ năm 2020, dự kiến đến giữa năm 2022, đội ngũ kinh doanh Phú Hưng Life sẽ đạt con số 50.000 tư vấn tài chính.

Phú Hưng Life tiếp tục khai trương văn phòng mới mang đến sự thuận tiện tối đa cho khách hàng - 3
Ông Nguyễn Khắc Thành Đạt - Phó Tổng Giám đốc Phát triển Kinh doanh thực hiện nghi thức khai trương văn phòng mới.

Không chỉ phát triển mạng lưới kinh doanh, Phú Hưng Life còn áp dụng công nghệ tiên tiến, số hóa quy trình làm việc trên toàn hệ thống theo hình thức trực tuyến. Điều này chẳng những phù hợp với xu hướng thực tế, mà còn giúp khách hàng thuận tiện hơn trong quá trình tham gia bảo hiểm. Dự tính trong tháng 12, công ty sẽ ra mắt giao diện website mới được nâng cấp theo tiêu chí thông minh, sáng tạo và thân thiện với người dùng tại địa chỉ www.phuhunglife.com. Đây là một trong những phương tiện hữu ích, giúp khách hàng được tiếp cận sản phẩm một cách dễ dàng, nhanh chóng, nhằm tối đa hóa trải nghiệm khách hàng khi giao dịch tại Phú Hưng Life.

Thông tin văn phòng kinh doanh mới của Phú Hưng Life:

Văn phòng kinh doanh Hồ Chí Minh 2

Địa chỉ: Tầng 11 & 12, Tòa nhà Phượng Long 2, 16 Nguyễn Trường Tộ, phường 12, Quận 4, TPHCM.

Số điện thoại: (028) 7309 0099

Website: http://www.phuhunglife.com/