1. Dòng sự kiện:
  2. Tư vấn tài chính cá nhân

Đồng Nai:

Phát hiện hàng trăm sản phẩm áo quần giả nhãn hiệu Việt Tiến

(Dân trí) - Dù đã từng bị phạt hành chính gần 40 triệu đồng vì buôn bán quần áo giả nhãn hiệu Việt Tiến nhưng hộ kinh doanh này vẫn tiếp tục làm giả nhãn hiệu này để lừa bán cho người tiêu dùng.

Chiều 19/7, Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế và quản lý chức vụ (PC46) Công an tỉnh Đồng Nai cho biết, đơn vị vừa phát hiện, bắt giữ hàng trăm sản phẩm quần áo giả nhãn hiệu Việt Tiến tại một số cửa hàng bán quần áo trên địa bàn TP. Biên Hòa (Đồng Nai).


Lực lượng chức năng kiểm tra tại một cửa hàng.

Lực lượng chức năng kiểm tra tại một cửa hàng.

Theo đó, khi tiến hành kiểm tra 5 cửa hàng quần áo do bà Tiết Thị Kim Ngân (45 tuổi) và ông Tiết Hữu Thắng (42 tuổi, cùng trú tại khu phố 4, phường Long Bình, TP. Biên Hòa) làm chủ, lực lượng chức năng phát hiện hàng trăm sản phẩm quần áo may sẵn có gắn nhãn hiệu và logo của Công ty may Việt Tiến.

Làm việc với cơ quan công an, đại diện chủ cửa hàng không cung cấp được giấy tờ liên quan đến nguồn gốc sản phẩm. Trong khi đó, đại diện công ty may Việt Tiến tại Đồng Nai cho biết, toàn bộ số quần áo nói trên là giả nhãn hiệu của công ty.

Hiện lực lượng chức năng đã lập biên bản tạm giữ toàn bộ số hàng trên để điều tra.

Được biết, trước đó bà Ngân và ông Thắng cũng đã bị Công an TP. Biên Hòa xử phạt vi phạm hành chính gần 40 triệu đồng cũng với hành vi trên.

Vĩnh Thủy