Thứ sáu, 08/05/2020 - 13:00

Ngôi sao của dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Mỹ tại TP. Hồ Chí Minh

Dân trí

Hàng nghìn doanh nghiệp vận chuyển đang được mở ra với quy mô, lĩnh vực hoạt động đa dạng. Một trong những thị trường vận chuyển được quan tâm hiện nay đó là vận chuyển hàng hóa đi Mỹ.

Thị trường này tuy không còn xa lạ nhưng vẫn là miếng mồi ngon của các doanh nghiệp vận tải hàng hóa quốc tế. Tuy nhiên, để có thể sống và phát triển giữa sự phát triển ồ ạt thì liệu đâu là bí quyết giúp các công ty vận chuyển hàng đi Mỹ trụ lại.

Nếu bạn đang tìm những thông tin liên quan và cần thiết cho việc gửi hàng đi Mỹ thì đừng bỏ qua những thông tin dưới đây.

Nhu cầu vận chuyển hàng đi Mỹ tại TP. Hồ Chí Minh hiện nay

Thị trường hàng hóa đang ngày càng đa dạng, thương mại điện tử đang phát triển như vũ bão đã làm tiền đề cho ngành vận tải hàng hóa phát triển rực rỡ trong những năm gần đây. Nhìn vào thực tế, thương mại điện tử cùng việc mua hàng trực tuyến đang dần trở thành xu thế dẫn đầu hiện nay và đang bùng nổ ở nhiều quốc gia, nhất là ở các quốc gia phát triển như Mỹ và trong đó không thể thiếu Việt Nam.

Ngôi sao của dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Mỹ tại TP. Hồ Chí Minh - 1

Việc buôn bán, trao đổi hàng hóa giữa các nước hiện nay không chỉ diễn ra giữa các doanh nghiệp với mô hình xuất nhập khẩu mà còn được thực hiện bởi việc buôn bán, gửi hàng của những cá thể, kinh doanh nhỏ lẻ. Từ đây hình thành lên các dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ vô cùng phát triển. Để đáp ứng nhu cầu của thị trường, nhiều công ty dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Mỹ đã ra đời.

Trên thực tế, nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Mỹ hiện nay tại Hồ Chí Minh được xếp đầu cả nước. Nhu cầu này được hình thành bởi số dân người Việt Nam sống tại Mỹ ở TP. Hồ Chí Minh là cao hơn cả. Hơn thế nữa, Hồ Chí Minh là nơi sầm uất cũng như phát triển buôn bán, trao đổi hàng hóa bậc nhất nước ta. Từ đó nhu cầu ngày càng gia tăng, xu hướng tăng nhanh theo mức độ phát triển của nền kinh tế nước ta.

Việc gửi hàng đi Mỹ nhờ đó đã không còn gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, để hàng được gửi đi Mỹ một cách nhanh chóng và đảm bảo, người gửi hàng cần chú ý một số điều đặc biệt khi tìm kiếm những công ty dịch vụ gửi hàng.

Một số lưu ý khi thuê dịch vụ gửi hàng đi Mỹ

Tuy có khá nhiều sự lựa chọn trong việc gửi hàng đi Mỹ bởi sự mở cửa ồ ạt của các công ty dịch vụ vận tải hàng hóa nhưng việc gửi hàng đi Mỹ cũng cần có những lưu ý nhất định mà bạn cần phải nắm rõ. Để có thể gửi hàng đi Mỹ một cách nhanh chóng, thành công và chi phí ưu đãi thì bạn không thể bỏ qua những điều sau.

Ngôi sao của dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Mỹ tại TP. Hồ Chí Minh - 2

Tìm hiểu danh sách hàng hóa cấm gửi đến Mỹ. Mỹ có một số hàng đặc thù không được phép gửi đến, những quy định về hàng hóa này tất cả các doanh nghiệp đơn vị vận tải đều cần thực hiện nghiêm ngặt.

Lựa chọn đơn vị gửi hàng uy tín. Để hàng hóa bạn gửi đảm bảo còn nguyên số lượng và chất lượng thì việc gửi hàng cần đảm bảo được thực hiện với đơn vị vận chuyển uy tín. Việc lựa chọn được đơn vị phù hợp sẽ giúp bạn an tâm hơn khi gửi hàng đến Mỹ.

Xác định thông tin trước, trong và sau khi gửi hàng rõ ràng. Những thông tin liên quan đến quyền lợi trực tiếp nên bạn cần xác định rõ ràng những yếu tố như giá cả, thời gian, hình thức vận chuyển. Bạn cần điền đầy đủ thông tin người nhận, người gửi để các bên có thể liên hệ khi hàng hóa đến nơi hay có vấn đề cần xác nhận.

Gateway Express - Đơn vị vận chuyển hàng đi Mỹ uy tín, chuyên nghiệp

Để việc vận chuyển, gửi hàng đi Mỹ thuận lợi thì việc lựa chọn công ty uy tín, chuyên nghiệp là vô cùng quan trọng. Gateway Express là một trong những công ty đi đầu và được đánh giá cao về uy tín và chất lượng dịch vụ. Với 7 năm kinh nghiệm trong ngành, Gateway Express đang dần chiếm lĩnh thị trường. Gateway Express thể hiện mình với vai trò của ông trùm trong ngành vận chuyển hàng đi Mỹ.

Ngôi sao của dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Mỹ tại TP. Hồ Chí Minh - 3

Đi liền với nhu cầu của thị trường, Gateway Express là giải pháp tối ưu về chi phí cho khách hàng lựa chọn đơn vị gửi hàng đi Mỹ. Hằng năm, công ty đã vận chuyển trên dưới 200.000 kiện hàng tới hơn 220 quốc gia và trên 80 ngành hàng dạng. Con số này sẽ không dừng lại ở đây mà ngày càng phát triển và to lớn hơn nữa.

Gateway Express đang không ngừng hoàn thiện mình để làm hài lòng với tất cả khách hàng. Mục tiêu hướng tới trong những năm gần đây của Gateway Express là cung ứng dịch vụ tốt nhất với chi phí tối ưu cho cả doanh nghiệp và khách hàng nhỏ lẻ.

Phục vụ 24/7 với đội ngũ nhân viên ưu tú, dày dặn kinh nghiệm của Gateway Express đang dần trở thành địa chỉ uy tín trong lòng khách hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu gửi hàng đi Mỹ thì dừng ngần ngại liên hệ hotline 093.8373.343 hoặc 091.6060.713 để được tư vấn, hỗ trợ trực tiếp. Thân ái!

Thông tin chi tiết

GATEWAY EXPRESS CO.,LTD

Website: https://gatewayexpress.vn/

Địa chỉ: ​22/40 Yên Thế, Phường 2, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0938373343 - 0916060713

Email: info@gatewayexpress.com.vn

Trường Thịnh