Một loạt Giám đốc Khối của Bảo Việt bất ngờ từ nhiệm

(Dân trí) - Sau khi thay một loạt nhân sự chủ chốt tại Hội đồng quản trị thì tại Bảo Việt tiếp tục có một đợt biến động nhân sự mới với sự ra đi của 3 giám đốc Khối Quản lý Tài chính, Khối Đầu tư và Khối Quản lý hoạt động.

Cổ phiếu Bảo Việt đã có những phiên giảm sâu trong một vài phiên vừa qua
Cổ phiếu Bảo Việt đã có những phiên giảm sâu trong một vài phiên vừa qua


Theo đó, ngày 25/12/2014, Hội đồng quản trị (HĐQT) Tập đoàn Bảo Việt đã có Quyết định về việc được thôi giữ chức vụ Giám đốc Khối tại Bảo Việt đối với các ông Lê Hải Phong, Dương Đức Chuyển và Hoàng Việt Hà.

Cụ thể, ông Phong được thôi làm Giám đốc Khối Quản lý Tài chính, ông Chuyển được thôi làm Giám đốc Khối Đầu tư và ông Hà được thôi làm Giám đốc Khối Quản lý Hoạt động.

Cùng ngày, HĐQT Tập đoàn cũng đã có Quyết định về việc bổ nhiệm ông Đậu Minh Lâm làm Giám đốc Đầu tư Tập đoàn Bảo Việt vào ngày 26/12/014.

Trước đó, Bảo Việt cũng đã có thông báo về việc bầu ông Nguyễn Ngọc Thụy làm Trưởng ban Kiểm soát của Tập đoàn kể từ ngày 25/12/2014. Như vậy, Ban Kiểm soát Bảo Việt còn 4 thành viên, với 3 thành viên còn lại là ông Đặng Thái Quý, ông Ông Tiến Hùng và ông Nobuyuki Yagi.

Trên thị trường chứng khoán, sau hai phiên giảm với tổng mức giảm 1.900 đồng, đóng cửa phiên 26/12, cổ phiếu BVH đã phục hồi nhẹ trở lại 100 đồng/cp, đạt 31.700 đồng/cp. Sau một tuần giao dịch, thị giá BVH sụt giảm 3,35%.

Mai Chi
Hà Nội: Tận mục bến xe khách ngầm trên “đất vàng”
Đang được quan tâm