Món quà bất ngờ lớn với siêu quyền lợi dành riêng cho khách hàng Kim Ngọc Thủy

Dân trí Liên quan đến mưu cầu hạnh phúc gia đình của nhiều thế hệ, đặc biệt là thế hệ trẻ, sau một thời gian dài ấp ủ, Kim Ngọc Thủy cho ra mắt một chính sách vô cùng đặc biệt với những sứ mệnh thiêng liêng.

Chắc hẳn lâu nay, bạn đã từng được nghe kể nhiều về những câu chuyện tình yêu “cả một đời chỉ yêu một người” của những thế hệ trước, của ông bà cha mẹ ta. Bạn ngưỡng mộ, bạn tràn ngập niềm tin vào tình yêu, vào hôn nhân hạnh phúc, bạn ao ước có một mối tình đẹp như mối tình thời 'Ông bà anh' như trong ca khúc chúng ta thường nghe. Những năm tháng khó khăn như thế, con người ta vẫn yêu nhau, đợi nhau như thế. Còn bây giờ, cuộc sống đủ đầy chẳng có lý do gì mà tình yêu lại không bền vững được.

Vậy có bao giờ bạn nghĩ rằng chính mình cũng sẽ làm nên những câu chuyện trọn đời tuyệt đẹp đó, để lưu truyền cảm hứng lại cho con cháu của chính bạn sau này, như cái cách ông bà ta truyền lại cho bạn không?

Muốn con cháu được hạnh phúc thì trước tiên bạn phải hạnh phúc đã. Kim Ngọc Thủy sẽ đồng hành cùng bạn.

Món quà bất ngờ lớn với siêu quyền lợi dành riêng cho khách hàng Kim Ngọc Thủy - 1
“60125” - 60 năm đồng hành cùng khách hàng - 12 lần đổi Nhẫn Cưới miễn phí - cứ 5 năm kỷ niệm 1 lần đổi

“60125” ra đời với sứ mệnh thiêng liêng

Liên quan đến mưu cầu hạnh phúc gia đình của nhiều thế hệ, đặc biệt là thế hệ trẻ, sau một thời gian dài ấp ủ, Kim Ngọc Thủy cho ra mắt một chính sách vô cùng đặc biệt với những sứ mệnh thiêng liêng. Đó là chính sách “60125” – 60 năm đồng hành cùng khách hàng – 12 lần đổi Nhẫn Cưới miễn phí – cứ 5 năm kỷ niệm 1 lần đổi.

Có nghĩa là bạn chỉ cần mua 1 cặp nhẫn cưới, Kim Ngọc Thuỷ sẽ đồng hành cùng bạn đến 60 năm chặng đường hôn nhân. Như vậy là cuộc hôn nhân của bạn cứ trải qua mỗi dấu mốc 5 năm là bạn sẽ được đổi một cặp nhẫn cưới mới hoàn toàn toàn miễn phí cho đến hết 12 lần đổi, tương ứng với các mốc kỷ niệm “đám cưới gỗ, “đám cưới đồng, “đám cưới thủy tinh”…cho đến ”đám cưới kim cương”. Cho dù là 10 năm, 15 năm, 25 năm….60 năm sau, chỉ cần là hai bạn vẫn bên nhau, Kim Ngọc Thủy vẫn luôn đồng hành cùng tình yêu của hai bạn.

Món quà bất ngờ lớn với siêu quyền lợi dành riêng cho khách hàng Kim Ngọc Thủy - 2

“60125” mang các thành viên trong gia đình xích lại gần nhau hơn

Kỷ niệm đám cưới là khi bạn cùng người bạn đời của mình nhìn lại chặng đường đã qua, khi tình yêu đã đơm hoa kết trái, để trân trọng hiện tại và cùng nhìn về tương lai. Đó không chỉ là một nghi thức hay một trào lưu du nhập từ các nước phương Tây, mà còn là dịp để bạn hâm nóng lại tổ ấm, cảm xúc và nghĩa tình sâu đậm của vợ chồng con cái. Và tuỳ theo mỗi giai đoạn trong hôn nhân mà chiếc nhẫn cưới họ đeo cũng sẽ thay đổi. Cặp nhẫn cũng từ đó mà mỗi lúc trở nên có giá trị hơn cả về mặt hiện kim lẫn ý nghĩa. Bởi cứ sau mỗi mốc kỷ niệm, cuộc hôn nhân sẽ bền chặt hơn, mang các thành viên trong gia đình lại gần nhau hơn, tình cảm sẽ khăng khít hơn

Món quà bất ngờ lớn với siêu quyền lợi dành riêng cho khách hàng Kim Ngọc Thủy - 3
“60125 mang các thành viên trong gia đình xích lại gần nhau hơn

“60125” biến tình yêu vĩnh cửu trở thành sự thật

Mục đích của cuộc sống vốn dĩ suy cho cùng là để kiếm tìm hạnh phúc tròn vẹn. Tận cùng mong ước của lứa đôi vẫn không gì mong mỏi hơn là có được cái nắm tay bền chặt của tình yêu vĩnh cửu. Khi mà bạn đã trải qua tất cả các dấu mốc, chạm đến “đám cưới kim cương”, khi mà các thành viên trong gia đình ngày càng gắn bó bền chặt thì cũng chính là lúc tình yêu vĩnh cửu đã trở thành sự thật. 60 năm hôn nhân - kỷ niệm “đám cưới kim cương” không còn là điều khó tưởng của mỗi người. “60125” đồng hành cùng bạn đi đến tận cùng một tình yêu vĩnh cửu.

Món quà bất ngờ lớn với siêu quyền lợi dành riêng cho khách hàng Kim Ngọc Thủy - 4
“60125” biến tình yêu vĩnh cửu trở thành sự thật

“60125” truyền cảm hứng và niềm tin vào tình yêu cho thế hệ sau

Kỷ vật thiêng liêng cũng từ đó được lưu giữ trọn đời và hơn thế nữa còn được lưu truyền lại cho thế hệ sau, đó không còn đơn thuần là vật chất hiện kim nữa mà còn có sức mạnh truyền cảm hứng về một tình yêu bền vững cho thế hệ sau. Bởi Nhẫn cưới không chỉ là vật đính ước của 2 người, của 1 đời mà còn là sự tiếp nối, sự cam kết có tính kế thừa của nhiều thế hệ sau này. Có không ít thế hệ trẻ nhờ nhìn vào cách yêu, nhìn vào tình yêu của thế hệ trước, của ông bà cha mẹ mà học hỏi và tràn đầy niềm tin vào cuộc sống hôn nhân bền vững.

Món quà bất ngờ lớn với siêu quyền lợi dành riêng cho khách hàng Kim Ngọc Thủy - 5
“60125” truyền cảm hứng và niềm tin vào tình yêu cho thế hệ sau

Gắn kết hôn nhân hiện tại và lưu truyền hôn nhân hạnh phúc qua nhiều thế hệ là một sứ mệnh quan trọng. Chính sách “60125” ra đời chính là nhằm mang sứ mệnh ấy và cần một nỗ lực rất lớn. Kim Ngọc Thủy luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn qua 12 dấu mốc thiêng liêng suốt 60 năm chặng đường và để truyền lại mãi về sau.

“60125” dành cho tất cả các khách hàng mới và cũ

Với mong muốn ngày càng hoàn thiện trong dịch vụ chăm sóc khách hàng, chính sách “60125” ra mắt được áp dụng cho tất cả các khách hàng của Kim Ngọc Thủy, bao gồm cả khách hàng cũ thân thiết và khách hàng mới.

Món quà bất ngờ lớn với siêu quyền lợi dành riêng cho khách hàng Kim Ngọc Thủy - 6

“60125” hứa hẹn sẽ thiết lập một lối đi mới trong ngành nhẫn cưới cũng như trong cuộc sống hôn nhân gia đình. Từ đây, những câu chuyện mới về tình yêu, về gia đình, về tình thân, và những trải nghiệm sẽ bắt đầu.

Thông tin chi tiết chính sách “60125” liên hệ Kim Ngọc Thủy - Hotline: 0857.769.769 - 0852.769.769

Trường Thịnh

MỚI NHẤT
Xe nội "áp đảo" xe nhập ở nhiều phân khúc, xe sang cũ mất giá hàng loạt
Xe nội "áp đảo" xe nhập ở nhiều phân khúc, xe sang cũ mất giá hàng loạt

(Dân trí) - Các doanh nghiệp lắp ráp xe trong nước đang áp đảo xe nhập ở nhiều phân khúc, trong khi đó sự cạnh tranh giữa xe nhập và xe lắp ráp đang biểu hiện rõ ở các phân khúc như xe đa dụng đắt tiền.

Chủ nhật, 28/06/2020 - 12:00

Thương hiệu N-Collagen họp hệ thống trước ngày công bố sản phẩm mới
Thương hiệu N-Collagen họp hệ thống trước ngày công bố sản phẩm mới

(Dân trí) - Sau chặng đường 10 năm nỗ lực định vị bản thân trên thị trường làm đẹp, thương hiệu N-Collagen chính thức ra mắt thêm dòng sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu làm đẹp từ trong ra ngoài của đông đảo khách hàng.

Chủ nhật, 28/06/2020 - 10:30

Chuyện lạ mùa vải thiều: Quả tươi nửa triệu đồng/kg, hạt cũng tiền triệu
Chuyện lạ mùa vải thiều: Quả tươi nửa triệu đồng/kg, hạt cũng tiền triệu

(Dân trí) - Vải thiều có giá lên tới nửa triệu đồng/kg, hạt vải bỏ đi cũng được rao bán trên mạng xã hội với giá cao là thông tin thị trường đáng chú ý tuần qua.

Chủ nhật, 28/06/2020 - 09:55

Dòng tiền kinh doanh Vinaconex âm cả nghìn tỷ đồng
Dòng tiền kinh doanh Vinaconex âm cả nghìn tỷ đồng

(Dân trí) - Năm 2019, dòng tiền thuần từ hoạt động kinh doanh của Vinaconex âm 1.493 tỷ đồng, trong khi năm trước con số này là 50 tỷ đồng. Tình trạng âm dòng tiền tiếp tục kéo dài tới quý I/2020.

Chủ nhật, 28/06/2020 - 09:44

Phiên chợ hoa lan Bạch Tuyết 8 tỷ đồng, xôn xao dân chơi đất Bắc
Phiên chợ hoa lan Bạch Tuyết 8 tỷ đồng, xôn xao dân chơi đất Bắc

Vừa qua, đông đảo khách mua lan đã có mặt tại một nhà vườn ở Vĩnh Phúc để tham dự phiên chợ lan mua bán lan trị giá hơn 8 tỷ đồng.

Chủ nhật, 28/06/2020 - 09:21

Cuối tuần tìm mua mít quê, bà chị công sở kiếm tiền triệu mỗi chuyến
Cuối tuần tìm mua mít quê, bà chị công sở kiếm tiền triệu mỗi chuyến

Cuối tuần, chị Hà lại tranh thủ về quê ở Xuân Mai (Chương Mỹ) để thu mua mít chín cây, mang ra Hà Nội bán. Chịu khó nắng bụi, chị cũng kếm thêm được vài triệu mỗi tháng.

Chủ nhật, 28/06/2020 - 06:25

Xe gia đình dưới 700 triệu đồng "trăm hoa đua nở" tại Việt Nam
Xe gia đình dưới 700 triệu đồng "trăm hoa đua nở" tại Việt Nam

(Dân trí) - Xe gia đình dưới 700 triệu đồng đang bùng nổ về số lượng với mức giá ngày càng hợp lý. Để có được sự đa dạng như hiện nay, phân  khúc xe này đã trải qua thời kỳ cạnh tranh mạnh mẽ.

Chủ nhật, 28/06/2020 - 06:15

Chủ tịch SSI: Chứng khoán Việt Nam ít rủi ro hơn nhiều thị trường khác
Chủ tịch SSI: Chứng khoán Việt Nam ít rủi ro hơn nhiều thị trường khác

(Dân trí) - Chủ tịch SSI Nguyễn Duy Hưng cũng cho rằng, thị trường chứng khoán Việt Nam ít rủi ro hơn nhiều các thị trường khác vì Việt Nam đã khống chế được dịch Covid-19

Thứ bảy, 27/06/2020 - 06:10

Phúc tra toàn bộ hoá đơn có chỉ số điện tăng trên 30%
Phúc tra toàn bộ hoá đơn có chỉ số điện tăng trên 30%

(Dân trí) - Lãnh đạo Cục Điều tiết Điện lực (Bộ Công Thương) cho biết đã yêu cầu Tổng Công ty Điện lực Việt Nam (EVN) phúc tra những hóa đơn tiền điện có lượng điện tiêu tăng 30% trở lên.

Thứ bảy, 27/06/2020 - 03:15

Giá xăng tiếp tục tăng, vọt lên gần 15.000 đồng/lít kể từ 15h chiều nay
Giá xăng tiếp tục tăng, vọt lên gần 15.000 đồng/lít kể từ 15h chiều nay

(Dân trí) - Tại kỳ điều chỉnh chiều nay (27/6), giá xăng RON 92 được điều chỉnh tăng 868 đồng/lít; xăng RON 95 tăng 893 đồng/lít.

Thứ bảy, 27/06/2020 - 02:51

Chịu thất thu hàng trăm triệu đồng để “giữ sức” cho bưởi đặc sản
Chịu thất thu hàng trăm triệu đồng để “giữ sức” cho bưởi đặc sản

(Dân trí) - Để “giữ sức” cho cây bưởi Phúc Trạch, vụ mùa năm nay ông Nguyễn Trung Hiếu chấp nhận mất nguồn thu hàng trăm triệu đồng với quyết định không thụ phấn và cắt hết quả non.

Thứ bảy, 27/06/2020 - 02:00

Cận cảnh bộ sưu tập lồng chim đắt đỏ giá 10 tỷ đồng của đại gia Việt
Cận cảnh bộ sưu tập lồng chim đắt đỏ giá 10 tỷ đồng của đại gia Việt

(Dân trí) - Không chỉ là tay chơi có tiếng trong giới chim cảnh màu, ông Dương Văn Chương (Chương Tailor) còn được mệnh danh là ông trùm sở hữu những chiếc lồng chim đắt đỏ, bậc nhất Việt Nam.

Thứ bảy, 27/06/2020 - 09:30

ĐÁNG QUAN TÂM
Hạt vải thiều tưởng bỏ đi, bất ngờ được gom mua giá hàng triệu đồng/kg
Hạt vải thiều tưởng bỏ đi, bất ngờ được gom mua giá hàng triệu đồng/kg

Trên nhiều trang thương mại điện tử quốc tế, hạt vải được rao bán với giá lên tới hàng triệu đồng mỗi kg.

Thứ bảy, 27/06/2020 - 06:31

Hóa đơn điện tăng vọt: “Cả nghìn cuộc gọi, nhiều khách hàng còn mắng chửi"
Hóa đơn điện tăng vọt: “Cả nghìn cuộc gọi, nhiều khách hàng còn mắng chửi"

(Dân trí) - Trong số gần 62.000 kiến nghị được gọi tới Trung tâm chăm sóc khách hàng của EVN Hà Nội, có gần 3.500 phản ánh liên đến hoá đơn tiền điện và chỉ số công tơ, tăng 4,6 lần so với tháng 5/2020.

Thứ sáu, 26/06/2020 - 05:58

Gửi tiền, quẹt thẻ cùng VietinBank, trúng quà tặng sức khỏe hấp dẫn
Gửi tiền, quẹt thẻ cùng VietinBank, trúng quà tặng sức khỏe hấp dẫn

(Dân trí) - Từ tháng 5/2020, VietinBank đồng hành cùng khách hàng (KH) nâng cao sức khỏe với hàng trăm giải thưởng hấp dẫn như: Ghế Massage cao cấp, máy chạy bộ, xe đạp… khi tham gia Chương trình khuyến mãi (CTKM) “Gửi tiền, quẹt thẻ - Sống khỏe mỗi ngày

Thứ sáu, 26/06/2020 - 05:00

Lan đột biến bán giá bạc tỷ, tâm sự của người trong nghề
Lan đột biến bán giá bạc tỷ, tâm sự của người trong nghề

Gần đây, lan đột biến bất ngờ lên cơn sốt, nhiều giò lan có giá tới hàng tỷ, thậm chí chục tỷ đồng. Vậy có đúng lan đột biến có giá cao ngất như vậy hay chỉ là chiêu trò thổi giá của dân buôn lan?

Thứ sáu, 26/06/2020 - 04:54

Với 500 triệu đồng, có nên mua xe sang đời sâu?
Với 500 triệu đồng, có nên mua xe sang đời sâu?

Trên thị trường xe cũ, không thiếu những chiếc xe Mercedes, BMW với giá chỉ khoảng 500 triệu đồng. Sở hữu một chiếc xe sang Đức đời sâu với giá rẻ giật mình như vậy, còn điều gì đáng băn khoăn trước khi xuống tiền chốt xe?

Thứ sáu, 26/06/2020 - 03:29

Xe nhập giảm giá, đấu "tay đôi" với xe nội được biệt đãi thuế phí
Xe nhập giảm giá, đấu "tay đôi" với xe nội được biệt đãi thuế phí

(Dân trí) - Để đối phó với việc xe lắp ráp, sản xuất trong nước được giảm 50% phí trước bạ từ nay đến cuối năm, hầu hết các hãng xe, đại lý xe nhập đã tuyên bố giảm mạnh giá xe hoặc tặng thêm ưu đãi.

Thứ sáu, 26/06/2020 - 01:51

Dân mạng thích thú với bánh mì cá sấu siêu to khổng lồ
Dân mạng thích thú với bánh mì cá sấu siêu to khổng lồ

(Dân trí) - Chiếc bánh mì có trọng lượng 1,5kg, dài 60cm với tạo hình cá sấu đang gây sốt trên mạng. Hiện giá bán ra cho mỗi chiếc bánh là 50.000 đồng.

Thứ sáu, 26/06/2020 - 01:04

Lùm xùm hóa đơn tiền điện: Các nước đang tính giá điện như thế nào?
Lùm xùm hóa đơn tiền điện: Các nước đang tính giá điện như thế nào?

Thời gian qua, tình trạng hóa đơn tiền điện tăng “phi mã” khiến nhiều người dân bức xúc. Các chuyên gia đánh giá cách tính giá điện 6 bậc thang đã “lỗi thời”. Dư luận đặt ra câu hỏi, vậy các nước trên thế giới đang tính giá điện thế nào?

Thứ sáu, 26/06/2020 - 11:44

Bánh mì khoai lang tím “siêu thực” sốt trên chợ mạng, ngày làm 500 chiếc cũng không đủ bán
Bánh mì khoai lang tím “siêu thực” sốt trên chợ mạng, ngày làm 500 chiếc cũng không đủ bán

Những chiếc bánh mì giống hệt củ khoai lang với lớp vỏ màu tím bắt mắt có giá từ 12-20.000 đồng/chiếc đang tạo ra cơn sốt mới khiến chị em ra sức săn lùng tìm mua bằng được.

Thứ sáu, 26/06/2020 - 09:58

Giá xăng sẽ tiếp tục tăng ở mức cao, lần thứ 4 liên tiếp vào ngày mai?
Giá xăng sẽ tiếp tục tăng ở mức cao, lần thứ 4 liên tiếp vào ngày mai?

(Dân trí) - Giá xăng dầu được dự báo sẽ tăng lần thứ 4 liên tiếp tại kỳ điều chỉnh ngày mai (27/6), sau chuỗi giảm sâu do dịch Covid-19.

Thứ sáu, 26/06/2020 - 07:20

Muối vừng "nhà nghèo", đồ quê bỗng chốc đắt như thịt bò Mỹ
Muối vừng "nhà nghèo", đồ quê bỗng chốc đắt như thịt bò Mỹ

Từ món ăn nhà nghèo ở các vùng quê, nay muối vừng trở thành món ăn vô cùng đắt đỏ, lên tới 200.000-300.000 đồng/kg, thậm chí có loại giá nửa triệu đồng mỗi cân.

Thứ sáu, 26/06/2020 - 06:29

Người dân kiến nghị biểu giá "lỗi thời", muốn dùng điện càng nhiều càng rẻ
Người dân kiến nghị biểu giá "lỗi thời", muốn dùng điện càng nhiều càng rẻ

(Dân trí) - Nhiều người dân kiến nghị EVN xem xét lại sự “lỗi thời” biểu giá điện tính theo bậc thang hiện nay và muốn điện dùng càng nhiều càng rẻ giống hàng hóa khác.

Thứ năm, 25/06/2020 - 07:18