1. Dòng sự kiện:
  2. Tư vấn tài chính cá nhân

Mở cửa lại phòng giao dịch ngân hàng từng có ca nhiễm Covid-19

Quế Sơn

(Dân trí) - UBND Phường 12, Quận 10, TPHCM đã ra thông báo đồng ý cho phép phòng giao dịch Eximbank Vạn Hạnh – Chi nhánh Quận 10 hoạt động lại bình thường kể từ ngày 12/8/2020.

Nhằm triệt để bảo vệ sức khỏe và đảm bảo các giao dịch của khách hàng được xuyên suốt, Ngân hàng TMCP Xuất Nhập khẩu Việt Nam - (Eximbank) vẫn sẽ tiếp tục tuân thủ và chấp hành các quy định, thông báo của Cơ quan chức năng về công tác phòng, chống dịch Covid-19 theo quy định của Bộ Y tế.

Đồng thời, phòng giao dịch (PGD) Vạn Hạnh nghiêm túc thực hiện các công tác sau theo yêu cầu của Ủy ban Nhân dân Phường 12 – Quận 10 như: Thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 theo quy định của Bộ Y tế; thay thế toàn bộ nhân viên mới làm việc tại PGD Vạn Hạnh đối với các nhân viên có tiếp xúc F1 và F2 chưa hết thời gian cách ly theo quy định.

Mở cửa lại phòng giao dịch ngân hàng từng có ca nhiễm Covid-19 - 1
Mở cửa lại phòng giao dịch ngân hàng từng có ca nhiễm Covid-19

Ngân hàng này yêu cầu toàn thể nhân viên, khách hàng đến giao dịch tại PGD Vạn Hạnh cũng như tại các Chi nhánh và Phòng Giao dịch trên toàn hệ thống phải đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn trước khi giao dịch tại Ngân hàng. 

Eximbank khuyến khích khách hàng của mình sử dụng nhiều hơn nữa các dịch vụ không dùng tiền mặt, hạn chế giao dịch tại quầy nhằm hạn chế gia tăng lây nhiễm.

Như Dân trí đã thông tin, ngày 1/8, UBND phường 12, quận 10 ra  thông báo tạm thời ngưng hoạt động 14 ngày đối với Phòng Giao dịch Eximbank Vạn Hạnh – Chi nhánh quận 10 tại địa chỉ: 373 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10 vì lí do: “Có 1 ca nhiễm Covid-19 đến giao dịch tiếp xúc trực tiếp (F1) với 01 nhân viên giao dịch và tiếp xúc (F2) với các nhân viên còn lại tại sảnh giao dịch”.