Thứ bảy, 21/11/2020 - 08:00

“Lội ngược dòng” giữa khủng hoảng thị trường, Phú Hưng Life tăng trưởng đột phá trong năm 2020

Dân trí

Bất chấp những ảnh hưởng tiêu cực của đại dịch COVID-19, Công ty CP Bảo hiểm nhân thọ Phú Hưng (Phú Hưng Life) vẫn đạt mức độ tăng trưởng đáng kinh ngạc trong năm 2020.

Minh chứng cho sự phát triển đó, ngày 19/11, Phú Hưng Life đã khai trương thêm một văn phòng kinh doanh mới.

“Lội ngược dòng” giữa khủng hoảng thị trường, Phú Hưng Life tăng trưởng đột phá trong năm 2020 - 1
Lãnh đạo Phú Hưng Life nâng ly chúc mừng văn phòng mới được khai trương

Tọa lạc tại số 281 đường Nguyễn Văn Trỗi, quận Phú Nhuận – Tòa nhà 3BEES, văn phòng kinh doanh mới của Phú Hưng Life có diện tích 850 m2. Với thiết kế với không gian mở, phong cách trẻ trung, năng động, Phú Hưng Life mong muốn tạo ra một không gian làm việc tốt, khuyến khích tinh thần, khả năng sáng tạo của nhân viên cũng như nâng cao trải nghiệm cho khách hàng.

Chia sẻ về việc khai trương văn phòng mới, ông Graeme Russell Hannah – Tổng Giám đốc của Phú Hưng Life cho biết: “Chúng tôi tin tưởng một môi trường làm việc khuyến khích sự sáng tạo sẽ là lợi thế để Phú Hưng Life tiếp tục thu hút những nhân sự giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ, từ đó chung tay mang đến những sản phẩm hiệu quả nhất cho khách hàng.”

“Lội ngược dòng” giữa khủng hoảng thị trường, Phú Hưng Life tăng trưởng đột phá trong năm 2020 - 2
Đội ngũ kinh doanh Phú Hưng Life thể hiện niềm vui trong ngày khai trương

Được biết, trong năm 2020, đội ngũ kinh doanh của Phú Hưng Life đã xuất sắc hoàn thành chỉ tiêu của công ty đề ra và đem đến các giải pháp bảo vệ và tài chính cho nhiều khách hàng trên toàn quốc. Việc khai trương văn phòng mới tại TP.HCM nằm trong kế hoạch phát triển của Phú Hưng Life trong việc mở rộng và thâm nhập sâu hơn vào thị trường bảo hiểm Việt Nam, phục vụ tốt nhất cho khách hàng và cộng đồng.

Được thành lập vào năm 2013, Phú Hưng Life hiện là một trong số các công ty bảo hiểm có mức độ tăng trưởng ấn tượng tại thị trường Việt Nam. Không chỉ mang đến cho khách hàng những giải pháp bảo vệ và tài chính an toàn, Phú Hưng Life đã và đang trở thành người bạn đồng hành cùng khách hàng trước những khó khăn trong cuộc sống.

Thông tin Phú Hưng Life

Hiện nay, Phú Hưng Life đang cung cấp 4 sản phẩm chính, Phú Hưng Thịnh Vượng, Phú Hưng Phát Lộc, Phú Hưng An Gia và Phú Hưng Trí Việt và các gói sản phẩm bổ trợ đi kèm. Luôn đặt khách hàng là trung tâm, Phú Hưng Life đã và đang không ngừng nỗ lực mang đến các giải pháp bảo vệ và tài chính an toàn, hiệu quả, góp phần nâng cao sức khỏe, sự giàu có và hạnh phúc cho hàng triệu gia đình Việt.

Trường Thịnh

Từ khóa: