1. Dòng sự kiện:
  2. Tư vấn tài chính cá nhân

Khuấy động thị trường điện gia dụng bằng siêu khuyến mại hè 2016

“Nhộn nhịp” khuyến mại từ các hãng lớn, “nháo nhào” săn hàng tốt, nhanh tay mua sản phẩm giá “hời” là những từ ngữ để chỉ sự sôi động của thị trường điện gia dụng hè 2016.

Nhiều người xếp hàng dài để được tham gia chương trình hè SUNHOUSE. Xem chi tiết chương trình tại đây.
Nhiều người xếp hàng dài để được tham gia chương trình hè SUNHOUSE. Xem chi tiết chương trình tại đây.

Ông lớn ngành điện gia dụng chạy đua khuyến mại

Mỗi khi thời tiết chuyển nắng nóng, thị trường điện gia dụng mùa hè lại chứng kiến sự sôi động của các sản phẩm chống nóng, làm mát, đặc biệt như các sản phẩm quạt phun sương, cây nước nóng lạnh…

Chương trình hè SUNHOUSE hút khách tại nhiều điểm bán trên toàn quốc
Chương trình hè SUNHOUSE hút khách tại nhiều điểm bán trên toàn quốc

Nắm bắt được nhu cầu này, ngay từ đầu mùa vụ, các ông lớn ngành điện gia dụng đã tưng bừng vào cuộc, tung ra nhiều chương trình khuyến mại lớn nhằm kích cầu NTD, thu hút khách hàng. Theo ghi nhận của chúng tôi thì giảm giá trực tiếp, tặng quà giá trị, thêm ngày bảo hành… được NTD hưởng ứng hơn cả vì tính thiết thực. Trong các chương trình khuyến mại hè 2016, “100% Hài Lòng” của SUNHOUSE đang được đánh giá cao với “chiêu” kích cầu, thu hút hàng ngàn khách hàng.

Cháy hàng tại nhiều điểm bán

Ngay từ những ngày đầu triển khai cho đến thời điểm này, chương trình khuyến mại “100% Hài Lòng” luôn duy trì được sức nóng đáng ngưỡng mộ. Ông Lê Tùng- Giám đốc Marketing của SUNHOUSE cho biết: “Tính đến thời điểm hiện tại, hàng ngàn sản phẩm của công ty đã được bán ra và nhiều sản phẩm khuyến mại luôn trong tình trạng cháy hàng như: quạt phun sương SUNHOUSE SHD7802, cây nước nóng lạnh SUNHOUSE SHD9698, máy lọc nước RO 8 lõi SUNHOUSE SHR8808B…”. Cũng theo ông, chương trình khuyến mại hè “100% Hài Lòng” đã góp phần kích cầu thị trường điện gia dụng dịp hè 2016 và khẳng định niềm tin của người tiêu dùng vào các thương hiệu Việt.

Nhiều sản phẩm mùa nóng luôn trong tình trạng “cháy hàng”. Chi tiết sản phẩm khuyến mại tại đây.
Nhiều sản phẩm mùa nóng luôn trong tình trạng “cháy hàng”. Chi tiết sản phẩm khuyến mại tại đây.

Nhiều khách hàng đã hài lòng khi mua được những sản phẩm chất lượng với giá “bình dân”. Chị Thanh Hà (35 tuổi, nhân viên ngân hàng) chia sẻ: “Vào hè các siêu thị, cửa hàng giảm giá, khuyến mại nhiều. Nên dù trong tuần có tất bật công việc như nào tôi cũng tranh thủ bớt chút thời gian để mua sắm. Dạo một vòng siêu thị, tôi thấy SUNHOUSE triển khai nhiều chương trình khuyến mại với cơ cấu giải thưởng hấp dẫn. Gia đình tôi cũng kịp sắm được cây nước nóng lạnh SUNHOUSE SHD9529. Mua được sản phẩm ưng ý, lại còn được tặng thêm thời gian bảo hành và nhiều đồ khuyến mại giá trị, tôi vui lắm”.

Dự kiến sức nóng sẽ được duy trì đến hết chương trình. Xem thể lệ khuyến mại tại đây.

“100% Hài Lòng” là chương trình khuyến mại hè đặc biệt của SUNHOUSE diễn ra từ ngày 25/3 – 31/5/2016 trên toàn quốc với cơ cấu giải thưởng vô cùng hấp dẫn, gắn liền với lợi ích của người tiêu dùng. Cụ thể, khi tham gia chương trình này, quý khách hàng sẽ được tặng thêm 365 ngày bảo hành miễn phí và tặng 1,6 triệu quà tặng giá trị khi mua sản phẩm trong chương trình khuyến mại. Đặc biệt, hình thức khuyến mại tặng thêm 365 ngày bảo hành như một lời cam kết về chất lượng sản phẩm của SUNHOUSE