Không còn e ngại khi mua kính hàng hiệu chính hãng tại Việt Nam!

(Dân trí) - Hàng giả, hàng nhái khiến người tiêu dùng khó có niềm tin khi mua kính hàng hiệu tại Việt Nam. Nhưng không vì thế chúng ta vội vàng bỏ qua cơ hội mua kính hàng hiệu tại Bello - đại lý chính hãng, được ủy quyền chính thức tại Việt Nam.

Không còn e ngại khi mua kính hàng hiệu chính hãng tại Việt Nam! - 1

Hiện nay, kính hàng hiệu các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Ray-Ban, Oakley, Burberry, Michael Kors, Prada,… đều đã chính thức được ủy quyền phân phối tại Việt Nam để phục vụ nhu cầu mua sắm ngày càng lớn đi cùng sự phát triển của kinh tế Việt Nam.

Tập đoàn Luxottica với trụ sở tại Milano, Italy - Tập đoàn mắt kính số 1 thế giới (theo thông tin từ Wikipedia, The New York Times,…) là đơn vị sở hữu thương hiệu kính Ray-Ban, Oakley cũng như quyền sản xuất và phân phối ngành hàng mắt kính cho các thương hiệu thời trang nổi tiếng như Burberry, Prada, Michael Kors, Armani Exchange… chính thức cấp quyền nhập khẩu và phân phối chính thức tại Việt Nam cho công ty TNHH TMDV An Khang Phúc.

Không còn e ngại khi mua kính hàng hiệu chính hãng tại Việt Nam! - 2

Đem đến cơ hội tiếp cận chính thức với các sản phẩm kính hàng hiệu hàng đầu thế giới cho người tiêu dùng Việt Nam đi kèm với những dịch vụ bảo hành tiêu chuẩn của hãng thông qua hệ thống đại lý chính thức trên cả nước.

Trải nghiệm các sản phẩm kính hàng hiệu chính hãng tại Bello

Không còn e ngại khi mua kính hàng hiệu chính hãng tại Việt Nam! - 3

Hiện tại, Bello là đại diện chính thức, đại lý ủy quyền kính hàng hiệu chính hãng các thương hiệu nổi tiếng như Ray-Ban, Burberry, Prada, Oakley, Michael Kors,… - Phân phối chính thức tại Việt Nam. Người tiêu dùng có thể đến trực tiếp hệ thống các showroom của Bello tại Hà Nội và Hồ Chí Minh để trải nghiệm kính hàng hiệu Ray-Ban chính hãng, Burberry, Prada, Oakley, Michael Kors chính hãng với hơn 3000 mã sản phẩm sẵn hàng cùng chế độ bảo hành toàn quốc 1 năm, căn chỉnh, vệ sinh kính bằng sóng siêu âm miễn phí trọn đời duy nhất tại Bello.

Không còn e ngại khi mua kính hàng hiệu chính hãng tại Việt Nam! - 4

Trọn bộ sản phẩm kính hàng hiệu chính hãng - Phân phối chính thức tại Việt Nam luôn có

Kính với tem vàng chống giả trên càng kính.

Tem vàng chống giả đã đăng kí với Bộ Công An, có đi kèm mã cào xác thực điện tử (mỗi mã chỉ sử dụng 1 lần duy nhất).

Thẻ chứng nhận hàng chính hãng - Authenticity Card kiêm thẻ bảo hành 1 năm với các lỗi của nhà sản xuất.

Không còn e ngại khi mua kính hàng hiệu chính hãng tại Việt Nam! - 5

Hộp đựng kính, khăn lau kính, sách thông tin của hãng.

Bello tặng kèm: dung dịch vệ sinh mắt kính cao cấp, khăn lau kính chuyên dụng, túi đựng kính tiện lợi.

Thông tin về kính hàng hiệu Ray-Ban, Burberry, Prada, Oakeley, Michael Kors… chính hãng - Phân phối chính thức tại Việt Nam:

Website: https://bello.vn/collections/kinh-hang-hieu

Hotline: 024 6686 9898 - 028 6672 1868

Địa chỉ: 46 Lê Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Lầu 1, 100 Nguyễn Trãi, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Đang được quan tâm