KCN Long Hậu tổ chức đạp xe vì môi trường “Hành trình Long Hậu xanh” lần 2-2017

Ngày 10/6 vừa qua, Công ty CP Long Hậu (LHC) đã tổ chức hoạt động đạp xe mang tên “Hành Trình Long Hậu Xanh lần 2 - 2017” với sự tham gia đạp xe của hơn 160 người là CBNV các doanh nghiệp trong KCN Long Hậu nhằm hưởng ứng Ngày Môi trường Thế giới.

“Hành trình Long Hậu xanh” là một trong những hoạt động ý nghĩa của KCN Long Hậu nhằm nâng cao ý thức bảo vệ môi trường đối với CBCNV cũng như cộng đồng doanh nghiệp trong khu, khẳng định cam kết của Công ty Long Hậu trong việc xây dựng một “Khu công nghiệp xanh” vì sự phát triển bền vững của các Doanh nghiệp.

Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2016, “Hành trình Long Hậu xanh” không chỉ là sự kiện nhằm kêu gọi bảo vệ môi trường mà còn là dịp để gắn kết giao lưu các doanh nghiệp trong KCN Long Hậu, tạo sân chơi bổ ích cho những người yêu thích đạp xe.

KCN Long Hậu tổ chức đạp xe vì môi trường “Hành trình Long Hậu xanh” lần 2-2017 - 1

Hơn 160 người tham dự chương trình đã cùng nhau đạp xe với cự ly 12km từ khu đô thị Phú Mỹ Hưng - quận 7 đến KCN Long Hậu tại xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An.

Trước khi đạp xe, chương trình còn có hoạt động vui nhộn lần đầu tiên được tổ chức tại Phú Mỹ Hưng – cuộc thi “marathon chậm” cực thú vị và hào hứng.

KCN Long Hậu tổ chức đạp xe vì môi trường “Hành trình Long Hậu xanh” lần 2-2017 - 2

Sau khi đạp xe 12km từ quận 7 đến khu công nghiệp Long Hậu, chương trình mang đến nhiều hoạt động tập thể vui tươi và mang đầy ý nghĩa về việc kêu gọi bảo vệ môi trường như các trò chơi vận động tập thể, tham gia game show mini “Môi trường xanh”. Trước đó, các doanh nghiệp trong KCN Long Hậu đã cùng nhau trồng cây xanh theo phát động của Công ty CP Long Hậu để phát triển hơn nữa mảng xanh của KCN, hiện tỷ lệ mảng xanh tại KCN đạt 33% trên tổng diện tích khu.

KCN Long Hậu tổ chức đạp xe vì môi trường “Hành trình Long Hậu xanh” lần 2-2017 - 3

Với những ý nghĩa thiết thực, “Hành trình Long Hậu xanh” được xem là sự kiện thường niên để Công ty Long Hậu và cộng đồng các Doanh nghiệp trong KCN Long Hậu thêm gắn kết mối quan hệ hợp tác bền vững.

Sự kiện năm nay hân hạnh nhận được sự tài trợ của các đơn vị: Ngân hàng Vietcombank – Chi nhánh Sài Gòn, Công ty TNHH Xây dựng Nhà Việt, Công ty TNHH Super Cargo Service, Công ty TNHH Liên doanh Topcake.

KCN Long Hậu tổ chức đạp xe vì môi trường “Hành trình Long Hậu xanh” lần 2-2017 - 4

Khu công nghiệp Long Hậu sở hữu vị trí thuận lợi tiếp giáp TPHCM (chỉ cách cụm cảng Tân Cảng - Hiệp Phước, cảng SPCT 3km, cảng Cát Lái 25km và cách khu đô thị Phú Mỹ Hưng 12km, trung tâm Sài Gòn 19km) và cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, các dịch vụ hỗ trợ, tiện ích luôn được chú trọng đẩy mạnh và phát triển hoàn thiện. Với những nỗ lực kiến tạo Khu công nghiệp xanh, trải qua hơn 11 năm hoạt động, đến nay Khu công nghiệp Long Hậu đã thu hút hơn 160 nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Vì sự phát triển bền vững của doanh nghiệp, Khu công nghiệp Long Hậu luôn cung cấp cơ sở hạ tầng và các dịch vụ hỗ trợ tin cậy nhất, cùng với nỗ lực thực hiện và duy trì thành công các chương trình bảo vệ môi trường. Thời gian tới, Long Hậu tiếp tục hoàn thiện dự án KCN Long Hậu 3, đẩy mạnh phát triển dịch vụ đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của các nhà đầu tư, hướng đến mục tiêu trở thành nhà cung cấp dịch vụ khu công nghiệp hàng đầu tại tỉnh Long An và khu vực phía Nam.

Xem thêm thông tin KCN tại đây

Phương Anh

Đang được quan tâm