"Jotun - Xuân khởi sắc" tiếp tục tìm ra 3 chủ nhân cho giải đặc biệt 30 triệu đồng

(Dân trí) - Chương trình "Jotun - Xuân khởi sắc" vừa công bố danh sách 5 người chơi đầu tiên may mắn trúng giải đặc biệt trị giá 30 triệu đồng và giải nhất iPhone 12 của tháng 11.

Quay trở lại với cuộc sống bình thường mới, nhiều người tranh thủ trang hoàng nhà cửa với hy vọng những điều mới mẻ sẽ đến sau đại dịch cũng như chuẩn bị đón chào năm mới đang đến gần. Đây cũng là lúc sơn Jotun Việt Nam mang đến chương trình ưu đãi "Xuân khởi sắc" với mong muốn mọi điều tốt đẹp sẽ đến với khách hàng.

"Jotun - Xuân khởi sắc" diễn ra hơn 5 tuần và nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng trên khắp mọi miền đất nước. Chương trình mang đến hơn 50.000 giải thưởng, với tổng giá trị lên đến 6.5 tỷ đồng, bao gồm 20 giải đặc biệt - mỗi giải 30 triệu đồng; 100 giải nhất - mỗi giải một điện thoại iPhone 12; 200 giải nhì - mỗi giải một đồng hồ thông minh Samsung Watch; gần 50.000 giải ba và giải tư - mỗi giải một mã nạp điện thoại trị giá 50.000 - 100.000 đồng. Người tham dự có 100% cơ hội trúng giải khi tham gia.

Thông qua website quay số trực tuyến https://xuankhoisac.jotun.vn/, Jotun đã tìm thấy 3 khách hàng may mắn đầu tiên trong tháng cho 3 giải đặc biệt trị giá 30 triệu đồng của tháng, bao gồm: chị Đào Thị Hằng (Vĩnh Phúc), chị Tô Thị Thư (Thái Bình) và anh Nguyễn Thanh Vinh (TPHCM). Ngoài ra, 2 giải nhất là 2 chiếc iPhone 12 cũng đã tìm thấy chủ nhân may mắn trong tháng, anh Nguyễn Hòa Bắc (Hà Nội) và anh Nguyễn Văn Đàn (TPHCM).

Jotun - Xuân khởi sắc tiếp tục tìm ra 3 chủ nhân cho giải đặc biệt 30 triệu đồng - 1
Anh Nguyễn Thanh Vinh (trái) - Chủ nhân may mắn nhận giải đặc biệt trị giá 30,000,000 đồng từ "Xuân Khởi Sắc" của Jotun.

Đại diện khách hàng may mắn trúng giải, anh Vinh chia sẻ: "Mình không nghĩ may mắn sẽ mỉm cười với mình. Với số tiền 30 triệu đồng nhận được từ chương trình sẽ giúp mình thực hiện được nhiều kế hoạch của bản thân và gia đình. Mình vô cùng hào hứng và cảm ơn Jotun đã luôn lắng nghe và sát cánh cùng khách hàng thông qua các chương trình khuyến mãi thiết thực".

Với cam kết luôn đồng hành và sát cánh cùng người tiêu dùng Việt Nam, trong suốt thời gian qua, dù đối diện với tình hình khó khăn chung trong đại dịch, Jotun Việt Nam vẫn luôn cố gắng mang đến cho khách hàng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn với nhiều quà tặng giá trị. Jotun cho biết sẽ luôn sát cánh và tạo điều kiện để khách hàng có thể trang hoàng ngôi nhà của mình cách hoàn hảo nhất.

Jotun - Xuân khởi sắc tiếp tục tìm ra 3 chủ nhân cho giải đặc biệt 30 triệu đồng - 2

Anh Nguyễn Hòa Bắc may mắn sở hữu chiếc iPhone 12 từ chương trình "Xuân khởi sắc" của Jotun.

Theo đó, để tham gia chương trình "Xuân khởi sắc", khách hàng chỉ cần mua sơn Jotun tại các đại lý trên toàn quốc, với mỗi 50 lít sơn (dựa theo số lít ghi trên bao bì) của 2 dòng sản phẩm sơn ngoại thất cao cấp Jotashield và sơn nội thất cao cấp Majestic (với các dung tích 5 lít, 15 lít và 17 lít) sẽ nhận ngay 1 lượt quay và tham gia quay thưởng trên website https://xuankhoisac.jotun.vn/. Chương trình diễn ra đến hết ngày 17/1/2022.

Để tham gia quay trực tuyến, khách hàng đăng ký tài khoản trên website với các thông tin bao gồm họ tên, số điện thoại, mật khẩu. Sau đó quét mã QR trên các thùng sơn đã mua để tích lũy số lít sơn, mỗi 50 lít sơn sẽ tương đương 1 lượt quay may mắn. Khách hàng sẽ nhận được thông báo kết quả trúng thưởng qua website và hotline của chương trình.

Chương trình vẫn còn 16 giải đặc biệt 30 triệu đồng, gần 100 giải iPhone 12 và hàng loạt quà tặng giá trị khác. Khách hàng nhanh tay mua sơn Jotun trang hoàng nhà cửa đón năm mới để nhận được những giải thưởng hấp dẫn!

Xem thêm thông tin chi tiết chương trình khuyến mãi tại đây, liên hệ theo số điện thoại (028)71097979 hoặc các đại lý của Jotun trên toàn quốc để được hỗ trợ.

Về Jotun:

Jotun là hãng sơn đến từ Na Uy, được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng. Hiện tại, Jotun là hãng sơn dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực sơn công nghiệp và sơn hàng hải, đồng thời phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực sơn trang trí với công nghệ pha màu bằng máy vi tính hiện đại. Với ngành sơn tĩnh điện được sát nhập từ tháng 8 năm 2010, Jotun càng khẳng định thế mạnh và sự khác biệt trong việc cung cấp "Giải pháp tổng thể về sơn". Với hệ thống các văn phòng đặt trên khắp mọi miền đất nước từ Bình Dương, TP.HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng và Hà Nội, Jotun đảm bảo cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp một cách nhanh chóng và dễ dàng, đáp ứng kịp thời mọi yêu cầu dù khắt khe của khách hàng.

Trong suốt những thập kỷ qua, Jotun luôn nỗ lực vượt qua những chuẩn mực trong việc cải tiến chất lượng sản phẩm. Với cam kết hướng đến sự hoàn thiện, Jotun tự hào đã và đang cung cấp các sản phẩm sơn nội thất và ngoại thất cho các công trình nổi tiếng trên thế giới, điểm tô cho những ngôi nhà thêm đẹp và bền bỉ với thời gian.