Hoàn tiền mỗi ngày khi liên kết thẻ ATM MBBank với Ví MoMo

Dân trí Khi mua sắm hàng ngàn sản phẩm và thanh toán qua Ví điện tử MoMo, khách hàng sẽ được hoàn tiền mỗi ngày. Chỉ cần khách hàng đang sở hữu 1 thẻ nội địa ATM của MBBank, tải ví MoMo và liên kết với nhau. Các bước liên kết cực đơn giản và nhanh chóng, chỉ cần một vài thao tác “chạm” và chỉ mất vài phút.

Chỉ cần một lần duy nhất liên kết thẻ MBBank với Ví điện tử MoMo, khách hàng của ngân hàng sẽ có thêm phương thức thanh toán di động hiện đại, nhanh chóng và đặc biệt an toàn. Khách hàng luôn được miễn phí khi nạp tiền vào Ví MoMo và miễn phí rút tiền từ Ví về tài khoản ngân hàng 3 lần mỗi tháng.

Có Ví MoMo đã liên kết với tài khoản MBBank, người dùng sẽ có ngay một trợ thủ đắc lực trong mọi chi tiêu, sinh hoạt phục vụ đời sống hàng ngày như: Chuyển tiền tới Ví MoMo (miễn phí) hoặc tới 43 ngân hàng nội địa; Mua vé máy bay/vé xe/vé tàu hỏa với giá tốt nhất; Thanh toán taxi, xe buýt; Thanh toán viện phí, học phí, phí chung cư; Mua vé xem phim tất cả các cụm rạp; Thanh toán Tiki, Adayroi, hành chính công; Nạp tiền điện thoại/mua mã thẻ của tất cả nhà mạng rẻ hơn 3 – 5%; Thanh toán các khoản vay trả góp hay Đăng ký khoản vay - nhận giải ngân ngay trên Ví MoMo...

Hoàn tiền mỗi ngày khi liên kết thẻ ATM MBBank với Ví MoMo - 1

Chỉ một lần thanh toán hóa đơn bất kỳ (điện, nước, internet, truyền hình…) bằng MoMo, khách hàng sẽ được nhắc cước hàng tháng để luôn thanh toán đúng hạn, xem biểu đồ tăng giảm chi tiêu qua từng tháng cho gia đình. Trợ lý Ví MoMo thông minh còn “ghi chép” mọi hoạt động chi tiêu của người dùng và thống kê số tiền đã thu chi cho từng khoản như hóa đơn, đi cafe, đi xem phim, đi chợ…

Không chỉ vậy, MoMo còn bao phủ hầu hết dịch vụ khi khách hàng đi chơi, đi chợ, mua sắm, du lịch với ưu đãi hoàn tiền vào Heo đất MoMo mỗi ngày hấp dẫn. Chỉ cần mở Mã thanh toán/Quét mã trên Ví MoMo, người dùng đã có thể thanh toán siêu nhanh gọn và nhận ngay hoàn tiền 3% tại siêu thị Co.opmart, Co.opXtra, LOTTE Mart, AEON Citimart, Vissan; nhận ngay hoàn 5% tại cửa hàng tiện lợi Circle K, Ministop, FamilyMart, GS25… Ngoài ra, MoMo luôn sẵn có các ưu đãi hoàn tiền đến 20% khi đi ăn uống nhà hàng Yên Sushi, Kichi Kichi, Gogi House, Al Fresco’s…; đến 50% khi đi cafe - trà sữa tại Toco Toco, Toocha, Bobapop, Yifang...

Hợp tác giữa MBBank - ngân hàng lớn có lịch sử lâu đời và đi đầu trong ứng dụng công nghệ và MoMo - ví điện tử tiên phong trong lĩnh vực thanh toán di động hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm thú vị và chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng.

Kế hoạch mở rộng mạng lưới các ngân hàng liên kết là chiến lược lâu dài của Ví MoMo, để thực sự là “cánh tay” nối dài của các ngân hàng, góp phần xây dựng xã hội thanh toán không dùng tiền mặt.

Với Ngân hàng MBBank, việc liên kết với Ví điện tử số 1 Việt Nam là bước đi quan trọng trong quá trình số hóa, giúp nâng cao chất lượng dịch vụ, gia tăng tiện lợi từ đó thúc đẩy chi tiêu hàng ngày của khách hàng MBBank. Đồng thời, hỗ trợ MBBank mở rộng thêm mạng lưới khách hàng và đa dạng hóa dịch vụ liên kết.

Chia sẻ về hợp tác này, ông Vũ Thành Trung – Giám đốc Khối Ngân hàng số, Ngân hàng TMCP Quân đội (MBBank), cho biết: “Việc hợp tác với MoMo mang lại cho khách hàng MBBank những tiện ích thanh toán hữu ích trên nền tảng Ví điện tử MoMo cũng như các dịch vụ tài chính cá nhân cho chính khách hàng của MoMo. Trong tương lai, 2 bên sẽ tiếp tục cùng nhau nghiên cứu phát triển và cung cấp các dịch vụ tài chính, thanh toán theo hướng cá thể hóa để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.”

Bà Âu Trang Chi, Phó Tổng Giám Đốc Ví điện tử MoMo, nhấn mạnh: “Việc hợp tác với Ngân hàng Quân đội - MBBank nằm trong chiến lược mở rộng mạng lưới các ngân hàng liên kết với Ví điện tử MoMo nhằm gia tăng tiện ích cho khách hàng của hai bên, góp phần thúc đẩy một xã hội thanh toán không dùng tiền mặt và khẳng định vị thế số 1 của MoMo trên thị trường ví điện tử”.

Trong tương lai, MBBank và MoMo sẽ phối hợp triển khai nhiều chương trình khuyến mãi và cung cấp các gói dịch vụ mới của ngân hàng dành riêng cho khách hàng sử dụng Ví MoMo. Môi trường linh hoạt, luôn bắt kịp xu hướng người dùng của Ví MoMo sẽ giúp những dịch vụ mới hấp dẫn của MBBank tiếp cận với người dùng trẻ Việt Nam.

Các bước liên kết thẻ nội địa MBBank với Ví điện tử MoMo:

- Bước 1: Tải, đăng ký Ví MoMo bằng số điện thoại;

- Bước 2: Ngay trên ứng dụng MoMo >> Chọn tính năng “Liên kết tài khoản” và chọn “Liên kết ngay”;

- Bước 3: Chọn logo MBBank;

- Bước 4: Nhập thông tin tài khoản theo các trường thông tin sẵn có

(Lưu ý: Số điện thoại đăng ký nhận OTP tại ngân hàng MBBank phải trùng với số điện thoại đã đăng ký tại MBBank.)

- Bước 5: Nhập mã xác thực OTP từ MBBank để hoàn tất liên kết với Ví MoMo.

Xem chi tiết tại đây.

MỚI NHẤT
Lo “sốt vó” vì kinh tế Việt Nam đang phụ thuộc vào Trung Quốc
Lo “sốt vó” vì kinh tế Việt Nam đang phụ thuộc vào Trung Quốc

(Dân trí) - Nền kinh tế Việt Nam quy mô chỉ khoảng 200 tỷ USD nhưng hàng hóa xuất-nhập khẩu từ Trung Quốc tới gần 100 tỷ USD, bằng 1/2 GDP, vì vậy kinh tế Việt Nam rất dễ bị phụ thuộc. Nếu nền kinh tế nước bạn gặp vấn đề lớn thì kinh tế Việt Nam khó tránh khỏi ảnh hưởng.

Thứ tư, 30/10/2019 - 02:29

Bí ẩn giao dịch hơn 1.400 tỷ đồng tại “đế chế” ngân hàng có Chủ tịch trẻ nhất Việt Nam
Bí ẩn giao dịch hơn 1.400 tỷ đồng tại “đế chế” ngân hàng có Chủ tịch trẻ nhất Việt Nam

(Dân trí) - Trong khi sự thận trọng đang lên cao trên thị trường thì tại ACB bất ngờ xuất hiện giao dịch thoả thuận “khủng” hơn 60,77 triệu cổ phiếu trị giá 1.446 tỷ đồng. Đây khả năng là giao dịch bán cổ phiếu quỹ của ngân hàng ACB song không rõ bên mua là ai.

Thứ tư, 30/10/2019 - 02:08

Chính phủ bất ngờ đính chính “sai sót” về nợ công
Chính phủ bất ngờ đính chính “sai sót” về nợ công

(Dân trí) - Do phát hiện lỗi “kỹ thuật” nên Chính phủ vừa có văn bản đính chính sai sót về tình hình nợ công năm 2019 và dự kiến năm 2020. Bộ trưởng Bộ Tài chính Đinh Tiến Dũng thừa uỷ quyền Thủ tướng ký và phát hành văn bản đính chính này.

Thứ tư, 30/10/2019 - 10:30

Bộ Giao thông sẽ “trảm” Giám đốc dự án không “lăn xả vào công việc”
Bộ Giao thông sẽ “trảm” Giám đốc dự án không “lăn xả vào công việc”

(Dân trí) - Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải (GTVT) nhấn mạnh quan điểm kiên quyết trong xử lý lãnh đạo các Ban Quản lý dự án (QLDA) thuộc Bộ. “Giám đốc các Ban QLDA phải lăn xả vào công việc, ai không làm được thì đứng sang một bên để người khác làm.” - ông Nguyễn Văn Thể khẳng định.

Thứ tư, 30/10/2019 - 09:30

Kinh tế Việt Nam phát triển nhanh nhưng chưa “hóa rồng, hóa hổ”!
Kinh tế Việt Nam phát triển nhanh nhưng chưa “hóa rồng, hóa hổ”!

(Dân trí) - “Kinh tế phát triển nhanh, ổn định nhưng Việt Nam vẫn là quốc gia có thu nhập trung bình thấp, chưa hóa rồng, hóa hổ” - Đại biểu Hoàng Quang Hàm nói.

Thứ tư, 30/10/2019 - 09:26

Bất ngờ top 10 lợi nhuận ngân hàng
Bất ngờ top 10 lợi nhuận ngân hàng

(Dân trí) - Đạt hơn 17.500 tỷ đồng lợi nhuận trước thuế trong 9 tháng, vị trí quán quân của Vietcombank ngày càng vững chắc và cao hơn rất nhiều so với những ngân hàng phía sau, gấp đôi so với VietinBank, Techcombank.

Thứ tư, 30/10/2019 - 08:27

Hụt hơi nghìn tỷ đồng, “đế chế bán lẻ” của đại gia Nam Định vẫn gây “choáng ngợp”
Hụt hơi nghìn tỷ đồng, “đế chế bán lẻ” của đại gia Nam Định vẫn gây “choáng ngợp”

(Dân trí) - Không còn đạt con số lãi ròng “nghìn tỷ đồng” như hai quý đầu năm, song “đế chế bán lẻ” của đại gia Nguyễn Đức Tài vẫn gây “choáng” khi kiếm được 25.486 tỷ đồng (tức hơn 1 tỷ USD) doanh thu và lãi sau thuế 2.976 tỷ đồng.

Thứ tư, 30/10/2019 - 07:12

Tập đoàn Trung Quốc muốn đầu tư vào Vũng Áng, nhiều chuyên gia đề nghị cân nhắc
Tập đoàn Trung Quốc muốn đầu tư vào Vũng Áng, nhiều chuyên gia đề nghị cân nhắc

Hoan nghênh nhà đầu tư song chuyên gia lưu ý, việc thương thảo giữa hai bên phải đảm bảo hài hòa, hợp lý.

Thứ ba, 29/10/2019 - 03:00

Ngày 1/11, vận hành thử nghiệm toàn hệ thống đường sắt Cát Linh - Hà Đông
Ngày 1/11, vận hành thử nghiệm toàn hệ thống đường sắt Cát Linh - Hà Đông

(Dân trí) - Dự kiến ngày 1/11 này, Dự án đường sắt Cát Linh - Hà Đông (Hà Nội) sẽ được đưa vào vận hành thử nghiệm toàn hệ thống. Quá trình vận hành thử và đánh giá an toàn kéo dài trong 20 ngày. Việc nghiệm thu và đưa vào khai thác sẽ được thực hiện sau đó.

Thứ ba, 29/10/2019 - 02:28

"Choáng" với tốc độ kiếm tiền tại công ty bất động sản của ông Phạm Nhật Vượng
"Choáng" với tốc độ kiếm tiền tại công ty bất động sản của ông Phạm Nhật Vượng

(Dân trí) - Cổ phiếu VHM của Vinhomes sáng nay tăng mạnh và là mã có tác động tích cực nhất đến VN-Index sau khi “đế chế” bất động sản này công bố báo cáo tài chính quý III/2019 cho thấy tốc độ tăng trưởng “chóng mặt” về doanh thu cũng như lợi nhuận.

Thứ ba, 29/10/2019 - 02:15

Phó Thủ tướng: “Điểm nghẽn” giao thông “cản trở” kinh tế Việt Nam phát triển
Phó Thủ tướng: “Điểm nghẽn” giao thông “cản trở” kinh tế Việt Nam phát triển

(Dân trí) - Tại Diễn đàn liên Chính phủ về giao thông vận tải (GTVT), Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng cho rằng Việt Nam đã ưu tiên nguồn lực đầu tư mạnh mẽ, đặc biệt là các công trình trọng điểm. Tuy nhiên, hạ tầng giao thông đô thị vẫn đang là điểm nghẽn rất lớn cản trở sự phát triển bền vững.

Thứ ba, 29/10/2019 - 12:30

Nguy cơ “mất trắng” vốn Nhà nước ở Tổng công ty Sông Hồng?
Nguy cơ “mất trắng” vốn Nhà nước ở Tổng công ty Sông Hồng?

(Dân trí) - Lãnh đạo Tổng công ty Sông Hồng cho biết, với tình trạng lỗ luỹ kế 956 tỷ đồng tại ngày 30/9/2019, âm vốn chủ sở hữu 625,5 tỷ đồng, nợ tín dụng xấu nên tổng công ty này không đủ điều kiện về năng lực để tham gia các gói thầu. Nếu không cải thiện, nguy cơ phá sản, mất vốn Nhà nước là hiện hữu.

Thứ ba, 29/10/2019 - 09:30

ĐÁNG QUAN TÂM
“Bà trùm” thuỷ sản với “ván bài” Trung Quốc; Đại gia Trịnh Văn Quyết thắng to
“Bà trùm” thuỷ sản với “ván bài” Trung Quốc; Đại gia Trịnh Văn Quyết thắng to

(Dân trí) - Cổ phiếu hai công ty của đại gia Trịnh Văn Quyết đã “đại náo” thị trường chứng khoán phiên hôm qua với thanh khoản cực “khủng” ở ROS và FLC. Trong khi đó, VHC của Vĩnh Hoàn hồi phục mạnh nhờ triển vọng lạc quan về thị trường Trung Quốc.

Thứ ba, 29/10/2019 - 06:15

Tỷ phú Thái tiếp tục đưa người thâm nhập sâu vào “mỏ vàng bia Việt”
Tỷ phú Thái tiếp tục đưa người thâm nhập sâu vào “mỏ vàng bia Việt”

(Dân trí) - Cổ phiếu của Sabeco tiếp tục chuỗi giao dịch “thăng hoa” với mức tăng 3.500 đồng trong phiên sáng nay. Tại Sabeco, CEO của hãng bia này (cũng là Chủ tịch Sá Xị Chương Dương) có thể sẽ thế chân một lãnh đạo người Việt trong hội đồng quản trị Bia Sài Gòn - Miền Tây.

Thứ hai, 28/10/2019 - 02:06

Bội chi ngân sách ra sao mà năm nào cũng phải đi vay bù đắp?
Bội chi ngân sách ra sao mà năm nào cũng phải đi vay bù đắp?

(Dân trí) - Bội chi ngân sách Nhà nước vẫn có xu hướng tăng trong giai đoạn 2020-2022 cả về tỷ lệ lẫn số tuyệt đối.

Thứ hai, 28/10/2019 - 12:50

Bộ Giao thông dừng nhiều dự án BOT, di dời trạm thu phí đặt “nhầm chỗ”
Bộ Giao thông dừng nhiều dự án BOT, di dời trạm thu phí đặt “nhầm chỗ”

(Dân trí) - Có ít nhất 12 dự án BOT đã ký hợp đồng nhưng phải dừng lại, nhiều trạm thu phí đặt “nhầm chỗ” đang được xử lý, 67 cuộc kiểm toán được thực hiện tại 60 dự án BOT, BT giao thông…

Thứ hai, 28/10/2019 - 10:30

Hé lộ ngân hàng lớn, dự án “khủng” sắp bị Kiểm toán Nhà nước “sờ gáy”
Hé lộ ngân hàng lớn, dự án “khủng” sắp bị Kiểm toán Nhà nước “sờ gáy”

(Dân trí) - Các dự án BT thuộc khu đô thị mới Thủ Thiêm - TPHCM, đường sắt đô thị Hà Nội, các đơn vị thuộc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, Tổng công ty Điện lực TP.HCM, Viettel, Agribank, Vietcombank… Đó là những dự án và doanh nghiệp lớn sẽ bị Kiểm toán Nhà nước “sờ gáy” vào năm 2020.

Thứ hai, 28/10/2019 - 07:00

Cà Mau: Tiết kiệm nhiều tỷ đồng từ quản lý tập trung xe ô tô công vụ
Cà Mau: Tiết kiệm nhiều tỷ đồng từ quản lý tập trung xe ô tô công vụ

(Dân trí) - Sau hơn một năm thực hiện Đề án quản lý xe ô tô công tập trung, tỉnh Cà Mau đã tiết kiệm được ngân sách nhiều tỷ đồng.

Thứ hai, 28/10/2019 - 06:00

Quảng Nam: Hơn 200 tỷ đồng nợ xấu tín dụng đóng tàu vỏ thép cho ngư dân
Quảng Nam: Hơn 200 tỷ đồng nợ xấu tín dụng đóng tàu vỏ thép cho ngư dân

(Dân trí) - Tổng nợ xấu trong hoạt động tín dụng đóng tàu vỏ thép cho ngư dân Quảng Nam theo Nghị định 67 là khoảng 215 tỷ đồng, chiếm 60% tổng nợ xấu của địa phương này.

Chủ nhật, 27/10/2019 - 01:05

Nhà chồng Hà Tăng "hốt bạc", nữ đại gia "nổi như cồn" vì khủng hoảng nước sạch
Nhà chồng Hà Tăng "hốt bạc", nữ đại gia "nổi như cồn" vì khủng hoảng nước sạch

(Dân trí) - Trong cơn cuộc khủng hoảng nước tại Hà Nội vừa qua, bà Nguyễn Thị Thanh Mai đang được quan tâm với tư cách là một trong hai cổ đông lớn nhất tại Công ty Cổ phần Đầu tư nước sạch Sông Đà (Viwasupco) với tỷ lệ nắm giữ lên tới 35,95%. Trong khi đó, cổ phiếu của nhà chồng Hà Tăng tiếp tục “hốt bạc”.

Chủ nhật, 27/10/2019 - 09:00

Đường sắt Cát Linh - Hà Đông “nới” 20km, Món Huế "chết yểu", công ty nước bất ngờ xin lỗi
Đường sắt Cát Linh - Hà Đông “nới” 20km, Món Huế "chết yểu", công ty nước bất ngờ xin lỗi

(Dân trí) - Tuần vừa qua là một tuần đầy ắp sự kiện: Từ các thông tin được bàn luận sôi nổi trên diễn đàn Quốc hội đến các vấn đề gây tranh cãi như quy hoạch kéo dài đường sắt Cát Linh - Hà Đông, các thông tin liên quan đến Viwasupco, Món Huế, Asanzo.

Chủ nhật, 27/10/2019 - 07:09

Đi bộ trên bãi biển, ngư dân vấp phải “cục nôn” cá voi giá hơn 7,4 tỷ đồng
Đi bộ trên bãi biển, ngư dân vấp phải “cục nôn” cá voi giá hơn 7,4 tỷ đồng

(Dân trí) - Một ngư dân Thái Lan đã bất ngờ trở nên giàu có sau khi anh ta vấp phải một “cục nôn” của cá voi khổng lồ trị giá ước tính 320.000 USD, tương đương hơn 7,4 tỷ đồng. Giới nghiên cứu cho biết đây là "kho báu của biển", là thành phần được đặc biệt tìm kiếm trong ngành công nghiệp nước hoa.

Thứ bảy, 26/10/2019 - 01:50

Hệ thống “siêu hiện đại” sân bay Long Thành tự động nhận diện hành khách
Hệ thống “siêu hiện đại” sân bay Long Thành tự động nhận diện hành khách

(Dân trí) - Cảng Hàng không quốc tế Long Thành sẽ được trang bị các hệ thống “siêu hiện đại” với những công nghệ mới nhất, trong đó đáng chú ý là công nghệ tự động nhận dạng hành khách đi máy bay nhờ ứng dụng trí tuệ nhân tạo.

Thứ bảy, 26/10/2019 - 06:00

BIDV bất ngờ thông báo trả cổ tức bằng tiền mặt
BIDV bất ngờ thông báo trả cổ tức bằng tiền mặt

(Dân trí) - Theo nghị quyết mà hội đồng quản trị BIDV vừa thông qua ngày hôm nay 25/10, ngân hàng này sẽ trả cổ tức năm 2017 và 2018 bằng tiền mặt với tỷ lệ 7% mỗi năm.

Thứ sáu, 25/10/2019 - 07:49