Hoàn tiền 30% tại FamilyMart khi sử dụng thẻ Quốc tế Maritime Bank

Nhằm nâng cao trải nghiệm mua sắm tiện ích cũng như gia tăng lợi ích cho khách hàng,lần đầu tiên, tại chuỗi cửa hàng tiện lợi FamilyMart, các chủ thẻ Quốc tế Maritime Bank sẽ được hưởng một chương trình ưu đãi đặc biệt – hoàn tiền 30% trên hóa đơn trong thời gian từ 5-7/4/2017.

Theo đó, duy nhất trong 03 ngày – 05, 06, 07/4/2017, các khách hàng có hóa đơn thanh toán từ 200.000 đồng trở lên và sử dụng thẻ Quốc tế Maritime Bank tại FamilyMart trên toàn quốc sẽ được hoàn 30% (tối đa 300.000 đồng)/khách hàng.

FamilyMart là một trong 3 hệ thống cửa hàng tiện lợi lớn nhất của Nhật đã có mặt trên thị trường hơn 30 năm. Tại Việt Nam, với trên 8 năm hoạt động, FamilyMart đã có một mạng lưới rộng lớn với 120 cửa hàng tiện ích và là một trong những chuỗi cửa hàng tiện lợi hàng đầu với phương châm mang đến cho khách hàng cảm giác mua sắm thân thiện, thoải mái.

Bên cạnh ưu đãi hấp dẫn tại Family Mart, Maritime Bank còn dành thêm nhiều ưu đãi khác cho các chủ thẻ Quốc tế như: Giảm 15% giá phòng tại Khách sạn Quốc tế (Cần Thơ) đến 20/12/2017 trừ dịp Lễ, Tết; Giảm 15% giá phòng tại Long Beach Resort Phú Quốc; Giảm 10% giá phòng và 15% giá dịch vụ khác tại FLC Quy Nhơn, Sầm Sơn và Vĩnh Phúc; Giảm 10% trên giá niêm yết tại Mordern Life; Giảm tới 15% trang sức và kim cương Miracle; Giảm 50% vào thứ 2 hàng tuần và 20% cho ngày còn lại tại Nhà hàng Món Việt; Giảm 10% đồ ăn tại Nhà hàng Ao ta… cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác tại thương hiệu, nhà hàng, khách sạn khác.

Liên tiếp mỗi tháng, Martime Bank đều đưa ra các chương trình ưu đãi đặc biệt dành riêng cho các chủ thẻ Quốc tế. Với những quyền lợi hấp dẫn này đã góp phần nâng cao trải nghiệm mua sắm, tiêu dùng cho các khách hàng của Maritime Bank. Hãy nhanh tay tận hưởng và chờ đón những ưu đãi hấp dẫn tiếp theo cùng Ưu đãi Joy+.

P. Anh

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM