Grab gây sốt khi "bao giá tốt" với lựa chọn GrabCar Siêu Rẻ

Grab vừa tiếp tục khiến người dùng… phát sốt với lựa chọn GrabCar Siêu Rẻ nhằm giúp khách hàng có thêm lựa chọn siêu tiết kiệm khi di chuyển với "xe công nghệ" chất lượng 6 sao mỗi ngày.

Vốn được yêu thích bởi trải nghiệm di chuyển chuẩn 6 sao và giá cả cạnh tranh so với các dịch vụ di chuyển khác, phương thức di chuyển với một nút chạm đặt xe qua ứng dụng Grab được người tiêu dùng đón nhận ngày càng nhiều. GrabCar Siêu Rẻ được xem như một cơn sốc giá, vì lựa chọn này có mức giá giảm cạnh tranh hơn, gần như "không có đối thủ" trên thị trường trong thời điểm triển khai.

Lựa chọn này được tung ra từ ngày 7/3 đến ngày 20/3/2017, áp dụng trong khung giờ từ 9 giờ đến 16 giờ từ thứ 2 đến thứ 6, dành cho khách hàng chọn điểm đón từ quận 1 (TP.HCM) và từ 4 quận Hoàn Kiếm, Đống Đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng (Hà Nội), áp dụng với những cuốc xe dưới 10km. Với lựa chọn này, khách hàng được đảm bảo đi một dịch vụ chất lượng cao với giá tốt hơn so với các dịch vụ tương tự khác tại thời điểm đặt dịch vụ (không áp dụng đồng thời các hình thức khuyến mãi).

Người dùng hào hứng với lựa chọn GrabCar Siêu Rẻ.
Người dùng hào hứng với lựa chọn GrabCar Siêu Rẻ.

Với nhu cầu tiêu dùng thông minh, việc tiết kiệm tối đa các chi phí được xem là “thách thức thú vị” để các nhà cung cấp dịch vụ tạo nên sự khác biệt. Chính vì vậy, không chỉ tiên phong trong việc đưa ra giải pháp di chuyển thông minh và tiện dụng, nhà cung cấp ứng dụng đặt xe hàng đầu Việt Nam và khu vực này còn hy vọng GrabCar Siêu Rẻ sẽ là một lựa chọn di chuyển tiết kiệm, giúp người tiêu dùng thoả mãn với cam kết về giá thực sự "đáng nể", để thoải mái trải nghiệm dịch vụ di chuyển chất lượng cao đầy mới mẻ này.

GrabCar Siêu Rẻ - Giải pháp di chuyển tiết kiệm cho gia đình bạn
GrabCar Siêu Rẻ - Giải pháp di chuyển tiết kiệm cho gia đình bạn

Đồng thời, với lựa chọn mới này, Grab Việt Nam cũng tiếp tục khẳng định cam kết của mình về mô hình vận chuyển thông minh, cao cấp và văn minh với mức giá tiết kiệm cho người dùng.

P. Anh

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM