Giáo viên mầm non trúng số 250.000 USD sau "cú sốc" mất việc vì Covid-19

(Dân trí) - Sau cú sốc mất công việc gần 20 năm gắn bó và người bố mất do Covid-19, ông Joe Camp - một giáo viên mầm non ở Bắc Carolina (Mỹ) đã bất ngờ trúng một khoản tiền lớn trị giá 250.000 USD.

Giáo viên mầm non trúng số 250.000 USD sau cú sốc mất việc vì Covid-19 - 1

Vé cào Gold Rush với số tiền thưởng lên tới 250.000 USD. Ảnh: The Sun

Ông Joe Camp, một người giáo viên dạy mầm non hơn 20 năm nay tại thành phố Charlotte, Bắc Carolina (Mỹ) hồi tháng 9 mới đây đã bị mất việc vì đại dịch Covid-19. Nỗi buồn chưa dừng lại ở đó khi chỉ gần một tháng sau, bố của ông qua đời vì mắc Covid-19.

"Mọi thứ dường như trở nên tuyệt vọng", ông Camp chia sẻ. "Gia đình và bạn bè đã động viên tôi rằng hãy tiếp tục sống và hy vọng về một tương lai tươi đẹp hơn".

Ngay vào thời điểm cựu giáo viên 20 năm nghĩ rằng cuộc sống không thể quay trở lại như xưa nữa, ông Camp đã bất ngờ trúng số Gold Rush trị giá 250.000 USD.

"Ngày hôm đó, tôi đến cửa hàng và mua hai chiếc vé cào như thường lệ. Vé đầu cào ra không trúng, tôi đã thử chiếc thứ hai, và khi đó tôi chợt ngã khụy trước trạm bơm xăng khi cào nó ra", ông Joe Camp kể lại.

Ông Camp, người đã lên chức ông nội, chia sẻ dự định dùng số tiền thưởng trên để cho con gái đi học và mua một căn nhà mới để sau này để lại cho con cháu.

"Tôi dự định sẽ dùng số tiền này để dành cho tương lai của con gái mình", ông chia sẻ. "Tôi chưa bao giờ có bất cứ thứ gì và tôi muốn để lại gì đó cho con cháu".

Đang được quan tâm