Thứ ba, 05/06/2018 - 09:40

Eneright Việt Nam tặng 4.000 ly sữa cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân 1/6

Dân trí

Với mong muốn mang đến cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn một ngày Tết thiếu nhi thật ý nghĩa, Eneright Việt Nam đã tổ chức tặng quà 1/6 tại Trung tâm bảo trợ xã hội III và Làng trẻ em Birla Hà Nội.

Trung tâm Bảo trợ xã hội III (Hà Nội) hiện đang chăm sóc, nuôi dưỡng khoảng 200 đối tượng là người già và trẻ em. Những bé được tiếp nhận vào Trung tâm đều là trẻ mồ côi, không người nuôi dưỡng… Đến thăm các em đúng vào dịp Trung tâm tổ chức Tết thiếu nhi 1-6, đoàn từ thiện Eneright Việt Nam đã được chứng kiến nội lực phi thường của các em.

Tuy thiệt thòi hơn so với rất nhiều bạn nhỏ khác, nhưng các em vẫn luôn vui tươi, lạc quan và đạt được nhiều thành tích học tập tốt. Đặc biệt, những tiết mục văn nghệ của các em mang sắc màu tươi vui, trong sáng khiến người xem vô cùng xúc động.

Eneright Việt Nam tặng 4.000 ly sữa cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân 1/6 - 1

Đại diện Công ty Cổ phần Eneright Việt Nam tặng 2000 ly sữa cho các em Trung tâm bảo trợ xã hội III.

Khác với Trung tâm Bảo trợ xã hội III, Làng trẻ em Birla Hà Nội là nơi tiếp nhận quản lý, nuôi dưỡng, chăm sóc trẻ mồ côi cha mẹ, không người nuôi dưỡng có hộ khẩu thường trú tại thành phố Hà Nội, độ tuổi đón vào từ 2 đến 12 tuổi, trẻ được nuôi đến năm 18 tuổi. Các bé được nuôi dưỡng theo mô hình gia đình, có mẹ và các anh chị em, được đi mẫu giáo, học văn hoá ở tất cả các cấp học phổ thông tại trường học trên địa bàn.

Dù mỗi đứa trẻ ở những nơi đây có một hoàn cảnh xuất thân khác nhau, được nuôi dưỡng theo những hình thức khác nhau nhưng điểm chung của các em là đều thiếu thốn tình cảm gia đình, khao khát được quan tâm, động viên, yêu thương, nhất là trong những dịp đặc biệt.

Thấu hiểu và chia sẻ với những khó khăn, thiệt thòi của các em, Eneright Việt Nam đã đến thăm hỏi, động viên và trao quà là 2000 ly sữa Premium Nutrient Kid cho mỗi đơn vị với mong muốn các em luôn khỏe mạnh, lạc quan, vươn lên trong cuộc sống để trở thành những người có ích cho xã hội.

Đại diện Công ty Cổ phần Eneright Việt Nam chia sẻ: “Bên cạnh các hoạt động sản xuất kinh doanh, chúng tôi luôn chú trọng tới các công tác thiện nguyện vì cộng đồng để chia sẻ phần nào những khó khăn, thiếu thốn với những em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt, nhằm động viên các em, mong các em có một ngày Tết thiếu nhi thật ý nghĩa”.

Eneright Việt Nam tặng 4.000 ly sữa cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân 1/6 - 2

Eneright Việt Nam trao tặng 2000 ly sữa cho các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt tại làng Trẻ em Birla Hà Nội.

Bà Trịnh Thanh Huyền – Giám đốc Làng trẻ em Birla cho biết: “Chúng tôi rất xúc động với tấm lòng hảo tâm mà Eneright Việt Nam đã dành cho các em nhỏ tại Làng trẻ em Birla. Sự chia sẻ, động viên này với các em có ý nghĩa rất lớn khi biết rằng vẫn có rất nhiều người quan tâm đến mình để bớt đi mặc cảm, tủi thân, có thêm niềm tin vào cuộc sống”.

Thời gian tới, công ty Cổ phần Eneright Việt Nam sẽ đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động từ thiện, “lá lành đùm lá rách” không chỉ trong phạm vi Hà Nội mà còn mở rộng địa bàn ra nhiều địa phương trên cả nước, để sẻ chia khó khăn với những mảnh đời bất hạnh, góp phần hoàn thành mục tiêu chăm sóc sức khỏe cộng đồng một cách tốt nhất.

Premium Nutrient Kid là sản phẩm dinh dưỡng đặc trị cho trẻ biếng ăn, suy dinh dưỡng, giúp trẻ ăn ngon miệng, hấp thu tốt, phát triển về thể lực và trí não.

Premium Nutrient Kid được bổ sung sữa non với hàm lượng cao các kháng thể tự nhiên (Ig), chống lại các yếu tố gây bệnh giúp trẻ luôn khỏe mạnh.

P. Anh