Thứ hai, 03/06/2019 - 10:30

Easy Credit cung cấp gói vay trả góp cho toàn khu vực Nam Bộ

Dân trí

Với mục tiêu nâng cao cơ hội tiếp cận nguồn vốn vay tiêu dùng cho người dân Việt Nam, từ 1/6/2019, Easy Credit (thương hiệu cho vay tiêu dùng của EVN Finance) tiếp tục mở rộng mạng lưới kinh doanh tại 2 tỉnh An Giang, Đồng Tháp – chính thức phủ sóng 19 tỉnh thành khu vực Nam Bộ.

Với ưu điểm thủ tục vay dễ dàng, giấy tờ đăng ký đơn giản cộng thêm sự đa dạng trong các kênh tiếp cận khách hàng, Easy Credit đang ngày càng nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng miền Nam. Theo thống kê, gần 90% khách hàng Easy Credit nhận được kết quả đồng ý duyệt vay trong vòng 24 giờ kể từ khi nộp hồ sơ trực tuyến qua website. Trong 5 tháng đầu năm 2019, tốc độ giải ngân của thương hiệu này đối với các khoản vay của khách hàng đã tăng gần 30% so với 2018, từng bước trở thành một điểm tựa tài chính vững chắc cho người Việt.

Easy Credit cung cấp gói vay trả góp cho toàn khu vực Nam Bộ - 1

Hiện tại, trung bình mỗi tháng chúng tôi tiếp nhận hơn 35.000 lượt đăng ký vay tiêu dùng, cho thấy nhu cầu vay vốn của người dân vẫn còn rất lớn. Vì vậy việc mở rộng mạng lưới ra hai tỉnh An Giang, Đồng Tháp và chính thức phủ kín khu vực Nam Bộ là một trong những bước đi cần thiết của Easy Credit để đáp ứng tốt nhất mong muốn của khách hàng.

Song song với việc mở rộng địa bàn hoạt động, chúng tôi cũng liên tục thực hiện các khảo sát để tìm hiểu về nhu cầu và mong muốn của khách hàng để nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ của mình. Người miền Nam nói dễ thì cũng dễ, nhưng khó thì cũng khó. Easy Credit muốn làm hài lòng ngay cả những khách hàng miền Nam khó tính nhất trước khi chúng tôi mở rộng địa bàn ra khắp cả nước trong thời gian tới.” Ông Nguyễn Mai Long, Giám đốc Easy Credit chia sẻ.

Không chỉ cung cấp một giải pháp vay tiêu dùng chuẩn mực quốc tế, Easy Credit còn tối ưu mức lãi suất cho khách hàng thông qua các chương trình ưu đãi. Hiện tại, thương hiệu này đang có chương trình hoàn tiền lên tới 20% giá trị khoản vay cho những khách hàng thanh toán khoản vay đúng hạn. Anh N.T.K, khách hàng ở Bến Tre – một trong những người vừa được nhận hoàn tiền chia sẻ: “Thủ tục vay ở Easy Credit rất nhanh. Nhờ có khoản vay này mà gia đình kịp thời chi tiêu cho những việc cần thiết. Nếu trừ đi số tiền được hoàn lại, lãi suất cũng không đáng bao nhiêu.”

Mặc dù mới ra mắt hơn nửa năm, thương hiệu Easy Credit đang dần trở thành một cái tên đáng tin cậy đối với người dân có thu nhập trung bình, thấp và có nhu cầu về tài chính. Được biết, thương hiệu này có kế hoạch mở rộng địa bàn kinh doanh trên khắp cả nước vào cuối năm 2020.

Xuân Anh