1. Dòng sự kiện:
  2. Tư vấn tài chính cá nhân
  3. VNDirect bị tấn công
  4. Lùm xùm nợ thẻ Eximbank 8,8 tỷ đồng

Đoàn Hiệp hội Nước mắm Việt Nam thăm và tặng quà Tết bà con tại Quảng Ngãi

Trường Thịnh

(Dân trí) - Nhằm chào mừng Đại hội Đảng XIII, ngày 18/1, Hiệp hội Nước mắm Việt Nam đã đến thăm với hai nhà thùng làm nước mắm và trao quà Tết cho 40 gia đình khó khăn tại Quảng Ngãi. Đây là một trong chuỗi các hoạt động năm 2021 của HHNMVN nhiệm kỳ 2020-2025.

Tại các nhà thùng, đoàn đã được giới thiệu quy trình ủ chượp nước mắm tại Quảng Ngãi để cho ra những giọt nước mắm đặc sản, thơm ngon được nhiều người ưa thích. Ban chấp hành Hiệp hội NMVN cũng chia sẻ về tiêu chí hoạt động của Hiệp hội là cùng các cơ sở sản xuất nước mắm Việt Nam nâng cao chất lượng sản phẩm, giới thiệu rộng rãi với người tiêu dùng nội địa và xuất khẩu ra thế giới như một sản phẩm "quốc hồn quốc túy" của Việt Nam.

Đoàn Hiệp hội Nước mắm Việt Nam thăm và tặng quà Tết bà con tại Quảng Ngãi - 1
Đoàn Hiệp hội Nước mắm Việt Nam đến thăm và trao đổi với hai nhà thùng làm nước mắm Mười Quý và Lý Sơn Sa Kỳ (Quảng Ngãi)

Chiều cùng ngày, cùng với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Quảng Ngãi, đoàn đã đến thăm và trao quà Tết cho 40 hộ gia đình tại 2 huyện Mộ Đức và Bình Sơn có hoàn cảnh khó khăn và bị ảnh hưởng bởi bão lũ vừa qua, giúp bà con có một cái Tết đầm ấm và hạnh phúc. Ngay từ những ngày đầu thành lập và đi vào hoạt động từ cuối tháng 10/2020, Hiệp hội Nước mắm Việt Nam đã phát động hội viên chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng nặng nề bởi mưa lũ. Chương trình được đông đảo hội viên hưởng ứng nhiệt tình. Tổng số tiền quyên góp (hiện kim và hiện vật) trên 01 tỷ đồng đã được gửi đến Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.

Đoàn Hiệp hội Nước mắm Việt Nam thăm và tặng quà Tết bà con tại Quảng Ngãi - 2
Đoàn Hiệp hội Nước mắm Việt Nam thăm và tặng quà Tết bà con tại Quảng Ngãi - 3
Đoàn Hiệp hội Nước mắm Việt Nam đến thăm và trao quà Tết cho 40 hộ gia đình tại 2 huyện Mộ Đức và Bình Sơn có hoàn cảnh khó khăn và bị ảnh hưởng bởi bão lũ

Trong thời gian tới, Hiệp hội Nước mắm Việt Nam sẽ tổ chức nhiều hoạt động nhằm gắn kết các hội viên của Hiệp hội, hỗ trợ các vấn đề về các quy chuẩn thực hành, các phương pháp khoa học và đặc biệt là kế hoạch phát triển sản xuất, gia tăng sản lượng xuất khẩu, tiếp thị hình ảnh chất lượng của sản phẩm nước mắm Việt Nam với thế giới một cách mạnh mẽ hơn.