Thứ ba, 08/10/2019 - 13:30

Điều gì khiến Tiểu khu Victory City hết bảng hàng ngay ngày đầu tiên?

Dân trí

Ngày 6/10/2019, Lễ giới thiệu Tiểu khu Victory City đã được diễn ra ngay tại khuôn viên của dự án. Sự kiện thu hút hơn 150 khách hàng quan tâm tham dự.

Ngay lần đầu tiên ra mắt, Victory City đã khiến nhiều khách hàng quan tâm chú ý bởi tiểu khu sở hữu một vị trí đắc địa, hạ tầng hoàn thiện, cùng những chính sách vô cùng ưu đãi.

Không gian "Lễ giới thiệu tiểu khu Victory City" được đặt giữa trung tâm khuôn viên lớn giúp khách hàng có một góc nhìn thực tế nhất về hạ tầng đã hoàn thiện của dự án. Hơn 150 khách hàng tham dự sự kiện háo hức và mong ngóng đến giờ phút được đặt chỗ và trở thành những chủ nhân tương lai của tiểu khu Victory City. Nằm ngoài sức tưởng tượng của đơn vị hợp tác phát triển Midland, sức nóng của tiểu khu Victory City chỉ sau chưa đầy 30 phút ra bảng hàng, các khách hàng quan tâm dự án đã nhanh chóng đặt chỗ thành công toàn bộ bảng hàng đợt 1.

Điều gì khiến Tiểu khu Victory City hết bảng hàng ngay ngày đầu tiên? - 1
Lễ giới thiệu tiểu khu Victory City được sự quan tâm lớn của khách hàng.

Với Lễ giới thiệu lần đầu tiên này, đơn vị hợp tác phát triển Midland đã mang tới một sản phẩm thật và giá trị cao, phục vụ đúng nhu cầu của khách hàng tại khu vực. Hơn thế nữa, khách hàng đặt chỗ thành công ngay tại sự kiện được nhận ngay Iphone 11 thời thượng.

Điều gì khiến Tiểu khu Victory City hết bảng hàng ngay ngày đầu tiên? - 2
Khách hàng hồ hởi đặt câu hỏi về dự án ngay tại lễ giới thiệu.

Khách hàng được trải nghiệm và quan sát thực tế chất lượng của dự án cùng các pháp lý minh bạch, rõ ràng trong sự kiện. Điều này lý giải nguyên nhân vì sao Tiểu khu Victory City lại bùng nổ giao dịch ngay từ khi mở bảng hàng.

Ông Phúc - Nhà đầu tư đến từ thành phố Bắc Giang chia sẻ: “Đến tham dự sự kiện, tôi đã chọn đặt chỗ ngay 2 lô tại dự án vì nhìn hạ tầng dự án đang sắp hình thành với cảnh quan, công viên, đường giao thông, cây xanh như vậy rất yên tâm. Giá cả tại khu vực đang thấp hơn những nơi khác khá nhiều nên tôi quyết định đầu tư tại đây”

Điều gì khiến Tiểu khu Victory City hết bảng hàng ngay ngày đầu tiên? - 3
Những khách hàng đặt chỗ thành công, nhận được những phần quà giá trị từ đơn vị hợp tác phát triển Midland.

Cách thành phố Hà Nội 50km, nằm ngay trung tâm thị trấn Thắng, Tiểu khu Victory City có vị trí thuận lợi để phát triển kinh tế - xã hội và cả hệ thống giao thông liên kết tới các thành phố lớn như: TP Bắc Giang, Bắc Ninh và Thái Nguyên. Bên cạnh đó, dự án còn có lợi thế nằm trên trục giao điểm của thị trấn nối liền các tuyến đường quan trọng đi tỉnh lộ và các khu công nghiệp Đình Trám, KCN Quế Võ, Yên Phong…

Điều gì khiến Tiểu khu Victory City hết bảng hàng ngay ngày đầu tiên? - 4
Phối cảnh tiểu khu Victory City

Tiểu khu Victory City là tiểu khu nằm trong khu đô thị đầu tiên của thị trấn Thắng. Tại đây, được hậu thuẫn rất nhiều bởi các tuyến đường quan trong như trục vành đai thị trấn nối dự án với Quốc Lộ 37, tuyến đường tỉnh lộ 296 trước mặt, trục cảnh quan nội khu rộng hơn 10.000m2.

Được quy hoạch thành 22,87 ha bao gồm đa dạng các sản phẩm như nhà liền kề, biệt thự, được thiết kế hiện hiện đại, diện tích linh hoạt, dao động từ 95-132m2, các tuyến đường rộng 21m – 32m tối ưu hóa không gian sử dụng ở và kinh doanh sinh lời.

ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI DỰ ÁN VICTORY CITY

Công ty cổ phần dịch vụ và đầu tư Bất động sản Midland

Trụ sở chính: Tầng 1 , A01, Toà nhà Home City, Số 177 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

VPĐD: Dự án Victory City, thị trấn Thắng, huyện Hiệp Hòa, Bắc Giang.

Hotline: 0378 792 956.