Thứ sáu, 13/10/2017 - 11:53

Dịch vụ xem phim trực tuyến “bắt tay” cùng nhà mạng: Khách hàng hưởng lợi

Dịch vụ xem phim trực tuyến ngày càng thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng. Nắm bắt sự phát triển mạnh mẽ của xu hướng này, iflix đã có những chương trình hợp tác và khuyến mãi khủng dành cho người dùng sử dụng tại Việt Nam.

Người tiêu dùng ủng hộ xu hướng xem phim trực tuyến có bản quyền

Hình thức xem phim, show bản quyền trực tuyến và trả phí thuê bao hàng tháng đã rất phổ biến ở các nước phát triển. Trong vài năm trở lại đây, người tiêu dùng Việt Nam đã bắt đầu có thói quen xem phim phải “trả phí” và các dịch vụ xem phim có bản quyền đang có “đất” phát triển hơn tại thị trường này.

Nhanh chóng nắm bắt được xu hướng, iflix – dịch vụ xem phim trực tuyến hàng đầu tại các nước đang phát triển đã hợp tác cùng các “ông lớn” về công nghệ để mang tới cho khách hàng những dịch vụ tiện ích nhất. Điển hình là sự hợp tác của iflix và MobiFone gần đây đã mang tới cho các khách hàng của MobiFone có cơ hội được trải nghiệm hàng nghìn bộ phim hấp dẫn nổi tiếng trên toàn thế giới.

Một khách hàng của iflix cho hay: “Trước đây mình xem phim trên các trang web miễn phí và rất hay khó chịu vì phải xem quảng cáo, chất lượng không ổn đinh, chất lượng phụ đề kém. Sau khi biết và sử dụng miễn phí 1 tháng trên iflix mình đã quyết định tiếp tục trả phí hàng tháng để theo dõi những bộ phim yêu thích với chi phí hợp lý, nội dung cập nhật”.


iflix với kho nội dung đồ sộ, phù hợp với nhu cầu giải trí của người Việt

iflix với kho nội dung đồ sộ, phù hợp với nhu cầu giải trí của người Việt

iflix là dịch vụ xem phim trực tuyến hàng đầu thế giới cho các thị trường đang phát triển, hiện đang có mặt tại 23 quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam, iflix là kho nội dung HD có bản quyền số 1, đa dạng từ siêu phẩm Hollywood, phim châu Á cho đến các chương trình truyền hình và phim điện ảnh đặc sắc của mỗi quốc gia. iflix mang tất các nội dung giải trí đặt dưới ngón tay của bạn, để bạn có thể xem và tải về. Do vậy, sự hợp tác giữa iflix và MobiFone gần đây đã mang lại cho khách hàng là những thuê bao của MobiFone sự trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp, nâng cao ý thức sử dụng các dịch vụ có bản quyền tại Việt Nam.

Trải nghiệm dịch vụ và tận hưởng nhiều ưu đãi lớn từ các “ông lớn”

Nhằm thu hút được nhiều người dùng biết tới và sử dụng dịch vụ xem phim trực tuyến, iflix đã cung cấp miễn phí một tháng truy cập không giới hạn gồm hàng nghìn các chương trình truyền hình, các bộ phim trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng hoặc TV, giúp cho người dùng có cơ hội thưởng thức miễn phí kho nội dung khổng lồ từ khắp nơi trên thế giới. Những khách hàng của iflix cũng có thể đăng kí theo gói sử dụng hàng ngày hoặc theo tháng với chi phí thấp.

Với mong muốn dịch này được nhiều người dùng trải nghiệm nhiều hơn nữa dịch vụ đẳng cấp Video Data iflix, nhà mạng MobiFone vừa tung ra chương trình khuyến mãi, quay thưởng hấp dẫn “Xem phim Miễn phí - Trúng quà như ý” trong 3 tháng cuối năm nay. Cụ thể, chương trình dưới hình thức quay số trúng thưởng hàng tháng được áp dụng từ 05/10/2017 đến 29/12/2017 dành cho các đối tượng là thuê bao trả trước và trả sau hoạt động hai chiều trên mạng MobiFone trong thời gian chương trình.

Hoạt động quay thưởng mỗi tháng một lần với các giải thưởng lớn và hấp dẫn này sẽ diễn ra như:

• Giải chung cuộc là 01 cây vàng 9999, trị giá 36.240.000 đồng

• Giải thưởng hàng tháng sẽ là điện thoại iPhone7, Samsung Galaxy S8, iPad Pro 10.5, Samsung J7 Pro, Oppo F3…

Chương trình khuyến mãi quay số trúng thưởng lớn từ iflix và nhà mạng MobiFone sẽ thu hút sự tham gia của nhiều khách hàng, đây cũng là một chương trình lớn của nhà mạng nhằm tri ân khách hàng cuối năm, với nỗ lực luôn mang lại những dịch vụ tiện ích nhất cho khách hàng.

5 phim không thể bỏ lỡ của điện ảnh châu Á

Cụ thể các gói Data được áp dụng trong CTKM như sau:

- Gói cước Video data ifix được tặng kèm cho các gói Data: XM70, XM90, XM120, XM200, X3M70, X6M70, X12M70, X12M120, X12M200

- Gói Video Data iflix : XP30, X30, X4G, XN

- Đầu số nhắn tin: 999