1. Dòng sự kiện:
  2. Tư vấn tài chính cá nhân

Đại diện Grobest Việt Nam: "Tất cả vì những vụ tôm khỏe, về đích thành công"

Trường Thịnh

(Dân trí) - TS. Trần Ngọc Thiên Kim - Giám đốc Bộ phận Công thức Grobest Việt Nam mong muốn Grobest sẽ là người bạn đồng hành lâu dài với người nuôi tôm, hướng đến những vụ tôm khỏe, về đích thành công.

Tháng 9 vừa qua, Grobest Việt Nam chính thức thay đổi bao bì cho dòng sản phẩm Thức ăn nuôi tôm thẻ chân trắng Vannamei nhằm góp phần tăng khả năng nhận diện thương hiệu của Grobest trên phạm vi toàn cầu. Nhân sự kiện này, TS. Trần Ngọc Thiên Kim cũng có một số chia sẻ về dòng sản phẩm Vannamei cùng định hướng trong tương lai của Grobest tại Việt Nam.

Đại diện Grobest Việt Nam: Tất cả vì những vụ tôm khỏe, về đích thành công - 1
TS. Trần Ngọc Thiên Kim - Giám đốc Bộ phận Công thức Grobest Việt Nam, chia sẻ về việc tái tung dòng sản phẩm Vannamei với bao bì mới.

Thưa Tiến sĩ, đâu là lý do Grobest Việt Nam quyết định thay đổi bao bì mới cho Vannamei, dòng sản phẩm cao cấp vốn đã rất quen thuộc với người nuôi tôm Việt nhiều năm qua?

- Ngoài việc tăng khả năng nhận diện trên phạm vị toàn cầu, việc thay đổi bao bì Vannamei với năm màu sắc mới riêng biệt còn nhằm giúp người nuôi có thể dễ dàng nhận diện dòng sản phẩm cao cấp của chúng tôi giữa các loại thức ăn cho tôm thông thường khác. Trong đợt thay này, thông tin kỹ thuật được biểu đạt rõ ràng hơn, người nuôi cũng dễ dàng truy xuất nguồn gốc sản phẩm dựa trên hệ thống mã riêng biệt trên bao bì. Bên cạnh đó, người nuôi tôm cũng có thể xem xét các nguyên liệu chính một cách minh bạch. Ngoài ra, nhà máy có thể dễ dàng kiểm tra chất lượng của từng sản phẩm khi đến tay người nuôi.

Đại diện Grobest Việt Nam: Tất cả vì những vụ tôm khỏe, về đích thành công - 2
Hình ảnh bao bì mới của Vannamei.

Chất lượng Vannamei trong bao bì mới có gì thay đổi so với bao bì cũ? Liệu việc thay đổi có ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm?

- Grobest Việt Nam tự tin khẳng định rằng chất lượng Vannamei luôn được nỗ lực phát triển để ngày càng tốt hơn. Trong đó, sự cao cấp và tươi mới từ nguyên liệu là nền tảng không bao giờ thay đổi - nguồn bột cá, một trong những nguyên liệu chủ đạo trong sản xuất thức ăn cho tôm là một minh chứng điển hình. Grobest luôn đảm bảo nguồn bột cá mà mình sử dụng được nhập khẩu từ Peru, Chile… các quốc gia chuyên cung cấp những dòng bột cá tốt nhất thị trường. Bên cạnh đó, một yếu tố tiên quyết khác về chất lượng của Grobest là giữ nguyên công thức cùng chất phụ gia độc quyền từ Đài Loan.

Song song với các kiểm định nội bộ, chúng tôi cũng đã và đang xúc tiến rất nhiều thí nghiệm độc lập do bên thứ 3 thực hiện nhằm xác định chất lượng các sản phẩm của mình - mà gần đây nhất là của Trường Đại học Cần Thơ với Vannamei. Kết quả cho thấy, bên cạnh là một sản phẩm thức ăn hằng ngày, Vannamei còn hỗ trợ tốt cho việc tăng cường miễn dịch cho tôm khỏe mạnh hơn.

Grobest Việt Nam mong muốn mang đến điều gì cho người nuôi tôm thông qua các sản phẩm của mình? Đâu là nền tảng để công ty thực hiện được định hướng đó?

- "Lớn mạnh hơn, lớn nhanh hơn, lớn vững chắc hơn" vừa là khẩu hiệu tiên phong, vừa là kim chỉ nam để Grobest Việt Nam kiến tạo nên một nền tảng phát triển lâu dài của công ty. Grobest luôn kỳ vọng mình sẽ thật sự trở thành một người đồng hành với người nuôi tôm, không chỉ qua một mùa vụ mà cho nhiều mùa vụ tiếp theo với nguồn thức ăn luôn ổn định về mặt chất lượng.

Trong tương lai gần, Grobest Việt Nam dự định có những kế hoạch gì mới cho các dòng sản phẩm chất lượng của mình?

- Ngoài các sản phẩm thức ăn cơ bản hằng ngày, Grobest Việt Nam còn định hình mình là một thương hiệu thức ăn chức năng cho tôm đầu tiên và hàng đầu tại Việt Nam. Các sản phẩm thức ăn chức năng do Grobest nghiên cứu và phát triển có thể hỗ trợ phòng bệnh, tăng cường miễn dịch. Trong kế hoạch sắp tới, Grobest sẽ cho ra thêm nhiều dòng thức ăn hỗ trợ tốt hơn cho vấn đề phòng bệnh, miễn dịch cho tôm. Tất cả đều sẽ hướng đến một mục tiêu duy nhất là vì những vụ tôm khỏe, về đích thành công của người nuôi tôm Việt.

Đại diện Grobest Việt Nam: Tất cả vì những vụ tôm khỏe, về đích thành công - 3
Những vụ tôm khỏe, về đích thành công của người nuôi tôm Việt là động lực để Grobest không ngừng đổi mới và cho ra đời những dòng sản phẩm chất lượng.

Xin cảm ơn Tiến sĩ!

- Kể từ thời điểm thành lập vào năm 1974 tại Đài Loan, Grobest luôn duy trì vị thế dẫn đầu trong nghiên cứu và phát triển các sản phẩm thức ăn chăn nuôi có nguồn gốc tự nhiên, không chứa chất kháng sinh nhằm hướng đến nuôi trồng bền vững và thân thiện với môi trường. Hiện tại Grobest đã có hệ thống văn phòng và cơ sở sản xuất ở nhiều quốc gia như Việt Nam, Thái Lan, Trung Quốc, Ấn Độ, Indonesia, Philippines và Malaysia.

Để tham khảo thêm thông tin, vui lòng truy cập tại:

Website: https://www.grobest.com/vn

Fanpage: https://www.facebook.com/grobestvietnam

Grobest - thương hiệu thức ăn chức năng hiệu quả cao - lớn mạnh hơn, lớn nhanh hơn, lớn vững chắc.