Đại diện Greblon - thương hiệu sơn chống dính số 1 tại Đức thăm đối tác Elmich tại Việt Nam

Dân trí Trong chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam, đại diện của hãng sơn chống dính Đức Greblon khẳng định Elmich là đối tác thân thiết trong nhiều năm qua và hứa hẹn sẽ tiếp tục hợp tác mạnh mẽ hơn nữa để đưa các sản phẩm đồ gia dụng với công nghệ sơn chống dính 6 sao tới với khách hàng Việt Nam.

Là một trong những thương hiệu sơn chống dính nổi tiếng nhất tại Đức, Greblon (thuộc tập đoàn Weilburger) chính là đối tác chiến lược của Elmich trong việc mang công nghệ chống dính 6 sao tới với với người tiêu dùng Việt Nam. Các sản phẩm nồi chảo chống dính của Elmich sử dụng công nghệ sơn hiện đại với lớp sơn của Greblon 2 lớp, 3 lớp chống trầy xước, chịu nhiệt cao lên tới 280 độ. Sơn có khả năng bám dính cao, không lo bong tróc, độ bền cao.

Đặc biệt, lớp sơn phủ chống dính Greblon tuyệt đối an toàn cho sức khỏe, không giải phóng chất độc hại trong quá trình đun nấu (APEO và FPOA), thân thiện với môi trường. Đây cũng là lý do vì sao Elmich luôn tin tưởng và sử dụng sơn chống dính Grelon cho các sản phẩm gia dụng của mình.

Để thắt chặt hơn mối quan hệ hợp tác giữa hai bên, ngày 14/8 và 15/8 vừa qua, đoàn đại biểu Greblon tại Đức đã có chuyến thăm và làm việc tại Elmich Việt Nam. Các thành viên trong đoàn đã trực tiếp tham quan quy trình sản xuất nồi, chảo chống dính, công nghệ sơn phủ của nhà máy Elmich tại Hà Nam với công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu; đồng thời ghé thăm các showroom và điểm bán tại siêu thị của Elmich tại thị trường Hà Nội.

Đại diện Greblon - thương hiệu sơn chống dính số 1 tại Đức thăm đối tác Elmich tại Việt Nam - 1

Ông Jürgen Losacker và đoàn đại diện làm việc tại nhà máy cùng lãnh đạo của công ty Elmich

Đại diện Greblon - thương hiệu sơn chống dính số 1 tại Đức thăm đối tác Elmich tại Việt Nam - 2

Đại diện thương hiệu sơn Greblon tham quan hệ thống showroom Elmich

Tại buổi gặp gỡ với lãnh đạo của công ty Elmich, bên cạnh những chia sẻ về chuyên môn, chuyển giao công nghệ về sơn chống dính, đoàn đại biểu của hai bên cũng đã có sự bàn bạc và trao đổi mang tính chiến lược về kế hoạch hợp tác trong thời gian sắp tới để đưa công nghệ chống dính 6 sao đến gần hơn với các khách hàng tại thị trường Việt Nam.

Đại diện Greblon - thương hiệu sơn chống dính số 1 tại Đức thăm đối tác Elmich tại Việt Nam - 3

Elmich - Greblon trở thành đối tác chiến lược, mang công nghệ chống dính 6 sao đến Việt Nam

Ông Jürgen Losacker –Giám đốc điều hành tập đoàn Weilburger (Greblon), Đức cho biết: “Tôi rất ấn tượng với quy trình sản xuất hiện đại, chuyên nghiệp, thân thiện với môi trường tại nhà máy của Elmich. Các sản phẩm của Elmich đạt chất lượng rất cao, đáp ứng được tiêu chuẩn châu Âu và đặc biệt an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Đây cũng là lý do vì sao mà Greblon luôn coi Elmich là đối tác chiến lược và mong muốn được hợp tác lâu dài. Chúng tôi chắc chắn sẽ tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa việc hợp tác giữa hai bên”.

Chuyến thăm và làm việc của Greblon tại Elmich Việt Nam đã kết thúc tốt đẹp, khẳng định sự hợp tác bền chặt giữa hai bên và mở ra tương lai về việc đẩy mạnh hợp tác, mang công nghệ chống dính chất lượng 6 sao tới với thị trường Việt Nam.