Chương trình sử dụng Zoom không giới hạn tích hợp trên GapoWork

(Dân trí) - Sau màn bắt tay đình đám với ứng dụng họp trực tuyến Zoom, nền tảng giao tiếp miễn phí GapoWork công bố sẽ triển khai chương trình sử dụng Zoom không giới hạn tích hợp trên GapoWork cho 1000 doanh nghiệp và trường học.

Chương trình sử dụng Zoom không giới hạn tích hợp trên GapoWork - 1

Thấu hiểu những khó khăn về chi phí vận hành khi làm việc từ xa, GapoWork đã triển khai chương trình sử dụng Zoom không giới hạn tích hợp trên GapoWork cho 1000 doanh nghiệp và trường học. Theo đó, khi đăng ký sử dụng GapoWork, doanh nghiệp sẽ được sử dụng tính năng Zoom không giới hạn tích hợp sẵn trên tài khoản GapoWork trong một năm (từ tháng 9 năm nay đến tháng 9/2022) và các trường học (từ cấp mầm non đến đại học) sẽ được nhận quyền lợi trong suốt hai học kỳ năm học 2021-2022 (từ tháng 9 năm nay đến tháng 5/2022). 

Đây được coi là sự cộng hưởng "hai trong một" hoàn hảo trên một nền tảng giao tiếp dành cho doanh nghiệp, tổ chức và trường học. Các doanh nghiệp và trường học không chỉ được sử dụng ứng dụng họp nhóm và đào tạo trực tuyến đã được tích hợp sẵn trên GapoWork (Họp/học nhóm không giới hạn thời gian với chất lượng âm thanh rõ nét và hình ảnh HD; tiết kiệm chi phí; dịch vụ hỗ trợ 24/7; tự động đăng nhập và dễ dàng sử dụng; linh hoạt chia các nhóm thảo luận), mà còn được sử dụng nền tảng giao tiếp miễn phí GapoWork với đa dạng các tính năng như: Chat nhóm, livestream, gọi audio/video HD, tạo thăm dò ý kiến... hỗ trợ việc tương tác, gắn kết đội ngũ và xây dựng văn hóa doanh nghiệp hiệu quả. 

Hàng trăm trường học trên toàn quốc đã đăng ký và sử dụng miễn phí tài khoản GapoWork tích hợp Zoom như Đại học Thủy Lợi, Đại học Cần Thơ, Hệ thống trường liên cấp Tuệ Đức,.....

Chương trình sử dụng Zoom không giới hạn tích hợp trên GapoWork - 2

GapoWork đã tích hợp ngay Zoom thành một tính năng có sẵn trên hệ thống, giúp nhiều doanh nghiệp, trường học hoạt động hiệu quả tại thời điểm Work From Home. 

Chia sẻ về chương trình tài trợ lần này, ông Hà Trung Kiên - Tổng Giám đốc đồng thời là Nhà sáng lập nền tảng giao tiếp cho doanh nghiệp GapoWork cho biết: "Chúng tôi mong muốn GapoWork sẽ là trợ thủ đắc lực hỗ trợ các doanh nghiệp, tổ chức và trường học thuận tiện dù làm việc ở bất cứ đâu. Trong thời gian tới, ngoài việc tập trung nâng cấp và phát triển sản phẩm, đội ngũ GapoWork sẽ tiếp tục tìm hiểu và liên kết với những tổ chức ứng dụng hàng đầu, tích hợp thêm những tính năng công nghệ ưu việt trên GapoWork, mang đến những trải nghiệm vượt bậc cho người dùng".

Để đăng ký tham gia chương trình sử dụng Zoom không giới hạn tích hợp trên GapoWork, các doanh nghiệp và trường học chỉ cần thực hiện:

Bước 1: Đăng ký tại Link: https://dangkyzoom.gapowork.vn/ 

Bước 2: GapoWork sẽ liên hệ và hỗ trợ giải đáp thắc mắc.

Bước 3: Triển khai và hỗ trợ đào tạo.

Bước 4: Bắt đầu trải nghiệm Zoom không giới hạn tích hợp trên GapoWork.

Với tính năng gọi họp nhóm Zoom được tích hợp sẵn trên GapoWork, các doanh nghiệp và trường học có thể dễ dàng tạo cuộc họp trực tuyến chỉ trong vài giây, nhanh chóng kết nối và gửi thông báo thuận tiện đến tất cả mọi người, đặc biệt không lo gián đoạn hay ngắt quãng giữa chừng.

Hướng dẫn tạo cuộc họp nhóm trên GapoWork.

GapoWork - Nền tảng giao tiếp miễn phí cho doanh nghiệp được Công ty Cổ phần Công nghệ Gapo (thuộc Tập đoàn Công nghệ G-Group) ra mắt vào tháng 5/2021. Hiện GapoWork đang được hàng trăm doanh nghiệp, tập đoàn lớn tin tưởng và sử dụng như F88, HSV Group, Edufit,..…