1. Dòng sự kiện:
  2. Tư vấn tài chính cá nhân

Cách sữa đậu nành Number 1 Soya Canxi chinh phục người dùng

Trường Thịnh

(Dân trí) - Đồ uống bổ sung dinh dưỡng là sản phẩm luôn được người tiêu dùng lựa chọn kỹ lưỡng không chỉ thỏa mãn tiêu chí tiện lợi mà còn phải có nguồn gốc tự nhiên, hương vị thơm ngon và đặc biệt tốt cho sức khỏe.

Đã qua rồi thời "có gì dùng nấy", người tiêu dùng Việt ngày càng khắt khe hơn trong việc lựa chọn sản phẩm với tư duy mua sắm thay đổi rõ rệt, nhất là trong việc lựa chọn thực phẩm và đồ uống. Họ biết rằng đó không đơn thuần chỉ là những sản phẩm để ăn no hay giải khát mà còn phải tốt cho sức khỏe, an toàn khi sử dụng.

Trình độ dân trí cùng khả năng tiếp cận thông tin ngày càng cao, người tiêu dùng hiểu được rằng chế độ ăn uống hằng ngày chưa thật sự cung cấp đủ hoặc cân bằng lượng vitamin, khoáng chất và các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể, đáp ứng quá trình hoạt động và làm việc mỗi ngày, chưa kể đến năng lượng còn bị mất đi do quá trình vận động thể lực. Điều này thúc đẩy họ tìm hiểu và quan tâm đến những đồ uống bổ sung thêm dưỡng chất cho cơ thể.

Cách sữa đậu nành Number 1 Soya Canxi chinh phục người dùng - 1
Sữa đậu nành được nhiều người lựa chọn để bổ sung dinh dưỡng bên cạnh các bữa ăn thường nhật (Ảnh: Phan Chí Hiếu).

Theo kết quả nghiên cứu và khảo sát của Vietnam Report, xu hướng của ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống là sản phẩm có lợi cho sức khỏe. Người tiêu dùng ngày càng thông thái và nâng cao tiêu chuẩn, hướng đến lối "ăn sạch sống xanh" thông qua việc ưu tiên sử dụng thực phẩm có nguồn gốc hữu cơ và nguyên liệu sạch.

Dễ dàng thấy được thị trường đồ uống đang có nhiều sự thay đổi, các loại sữa thực vật, trong đó có sữa hạt ngày càng được ưa chuộng và đang trở thành xu hướng đồ uống toàn cầu nhờ cung cấp nguồn dưỡng chất dồi dào, có lợi cho sức khỏe, không phụ gia và không chất bảo quản. Nguyên liệu làm sữa là những loại hạt giàu dinh dưỡng như hạt hạnh nhân, đậu nành… giúp cơ thể khỏe khoắn.

Trong số đó, sữa đậu nành là sự lựa chọn phổ biến của nhiều người tiêu dùng Việt bởi hàm lượng dinh dưỡng cao, giá thành hợp lý và hương vị thơm ngon, dễ uống, phù hợp với hầu hết khẩu vị của mọi lứa tuổi từ trẻ em, thanh niên cho đến người lớn tuổi. Một ly sữa đậu nành ấm nóng có thể bổ sung cho những bữa ăn thường nhật thêm đầy đủ dinh dưỡng.

Cách sữa đậu nành Number 1 Soya Canxi chinh phục người dùng - 2
Number 1 Soya Canxi là sản phẩm sữa đậu nành được nhiều người tiêu dùng lựa chọn (Ảnh: THP).

Thế nhưng, giữa nhịp sống bận rộn và hối hả, việc tự tay chế biến sữa đậu nành nguyên chất để cân bằng dinh dưỡng mỗi ngày không phải là điều dễ dàng. Một sản phẩm sữa đậu nành nguyên chất, tiện lợi và an toàn, có lợi cho sức khỏe là điều không ít người tiêu dùng hiện đại đang tìm kiếm.

Nắm bắt nhu cầu này, tháng 12/2021, Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã cho ra đời sản phẩm sữa đậu nành Number 1 Soya Canxi với phiên bản đóng chai mang đến sự tiện lợi cho người tiêu dùng. Chiếc nắp đậy của phiên bản này đáp ứng nhu cầu di chuyển, hoạt động liên tục nhưng vẫn muốn thưởng thức trọn vẹn sữa đậu nành nguyên chất mọi lúc, mọi nơi của nhiều người. Đây cũng là một trong những yếu tố giúp sản phẩm nhanh chóng nhận được sự yêu thích của đông đảo người tiêu dùng, trong đó có giới trẻ.

Chất lượng sản phẩm mới chính là yếu tố quyết định lòng tin của người tiêu dùng. Để làm được điều này, Tân Hiệp Phát cho hay Number 1 Soya Canxi được kiểm soát chặt chẽ ngay từ khâu lựa chọn nguyên liệu trước khi đưa vào chế biến. Hạt đậu nành sau khi chọn lọc được tách vỏ bằng công nghệ Nhật Bản và sản xuất hoàn toàn bằng công nghệ chiết lạnh vô trùng aseptic của Đức nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Cách sữa đậu nành Number 1 Soya Canxi chinh phục người dùng - 3
Number 1 Soya Canxi được áp dụng công nghệ chiết lạnh vô trùng aseptic của Đức (Ảnh: Number 1).
Cách sữa đậu nành Number 1 Soya Canxi chinh phục người dùng - 4
Hệ thống dây chuyền hiện đại với nhiều tiêu chuẩn nghiêm ngặt của công nghệ aseptic (Ảnh: THP).

Điểm đột phá của công nghệ aseptic chính là toàn bộ sản phẩm không chỉ được siêu thanh trùng UHT mà tại khâu chiết rót, đóng nắp, đặc tính vô trùng được nâng gấp 5 lần qua các yếu tố gồm chai, nắp, nước, sản phẩm tiệt trùng và môi trường chiết vô trùng, tạo ra sản phẩm tinh khiết mà không cần tới chất bảo quản.

Với hệ thống chiết xuất hiện đại với các quy chuẩn nghiêm ngặt về thời gian, nhiệt độ, chất lượng nước của công nghệ aseptic, các dưỡng chất từ đậu nành như chất đạm, chất béo, carbohydrate… sẽ được chuyển hóa tối ưu sang sản phẩm, đồng thời giữ nguyên màu sắc và hương vị tự nhiên với thời gian bảo quản lên đến 12 tháng.