1. Dòng sự kiện:
  2. Tư vấn tài chính cá nhân

Cá nhân hóa túi xách da thật MINK Leather - quà tặng đặc biệt ngày 8/3

Trường Thịnh Lâm Anh

(Dân trí) - Những chiếc túi xách, ví da thật được gắn logo kim loại, khắc tên riêng và số điện thoại sẽ là món quà ý nghĩa dành cho người phụ nữ đặc biệt trong ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 là dịp để cả thế giới tri ân và dành những tình cảm đặc biệt gửi tới phái đẹp. Những sản phẩm vừa thiết thực, ý nghĩa, vừa gửi gắm thông điệp yêu thương là gợi ý hàng đầu cho "đấng mày râu" khi lựa chọn quà tặng. Hiểu được điều đó, MINK Leather, thương hiệu đồ da uy tín Việt Nam đã ra mắt dịch vụ cá nhân hóa những sản phẩm đồ da cao cấp sang trọng và đẳng cấp.

Cá nhân hóa túi xách da thật MINK Leather - quà tặng đặc biệt ngày 8/3 - 1

Những chiếc túi xách, ví da thật được gắn logo kim loại, khắc tên riêng đến từ thương hiệu MINK Leather

Trong tủ đồ của phụ nữ, ngoài nước hoa, son môi thì túi xách, ví da chính là đồ vật không thể thiếu mỗi khi ra đường. Tùy thuộc vào sở thích, tính cách mà người dùng sẽ ưa chuộng những dòng túi, ví khác nhau. Nhưng hầu hết, phái đẹp sẽ chọn túi xách, ví da thật do có ưu điểm là độ mềm, độ bền cao, dễ sử dụng, đặc biệt, khi cầm trên tay, chúng sẽ giúp chủ nhân nâng tầm vị thế.

Cá nhân hóa túi xách da thật MINK Leather - quà tặng đặc biệt ngày 8/3 - 2

Những chiếc túi xách, ví da thật có ưu điểm là độ mềm, độ bền cao, dễ sử dụng

Hơn nữa, những dòng tên khắc trên logo kim loại gắn vào túi xách, ví da còn là cách thể hiện sự sở hữu, đánh dấu chủ quyền tinh tế. Chắc hẳn, khi cầm trên tay món quà này, phái đẹp sẽ càng thêm tự hào, hãnh diện về nửa kia của mình. Bởi đây chính là sự tin yêu, quan tâm tinh tế mà họ dành cho nhau.

Không những thế, chiếc túi xách, ví da còn có thể biến hóa đa dạng, trở thành phụ kiện thời trang mang theo của phái đẹp trong các buổi đi chơi, dã ngoại, cà phê hay hẹn hò.

Cá nhân hóa túi xách da thật MINK Leather - quà tặng đặc biệt ngày 8/3 - 3

100% sản phẩm của MINK Leather đều được làm từ da thật lớp 1 cao cấp và chế tác tinh xảo

Ngoài tính ứng dụng cao, có thể sử dụng hàng ngày, mọi lúc mọi nơi, những sản phẩm bằng da đến từ MINK Leather còn hướng đến đến phong cách thiết kế tối giản, tinh tế sẽ luôn mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Đây là những xu hướng tương lai mà nhiều tên tuổi lớn trong ngành thời trang thế giới sử dụng, khi lấy sản phẩm làm trung tâm, chú trọng vào việc nâng cao trải nghiệm, chất lượng sử dụng tối đa cho người dùng.

Cá nhân hóa túi xách da thật MINK Leather - quà tặng đặc biệt ngày 8/3 - 4

Cầm trên tay những chiếc túi xách, ví da thật sẽ giúp chủ nhân nâng tầm vị thế

Cá nhân hóa túi xách da thật MINK Leather - quà tặng đặc biệt ngày 8/3 - 5
Những chiếc túi xách, ví da thật của MINK Leather sẽ là món quà ý nghĩa trong ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Với 100% sản phẩm đều được làm từ da thật lớp 1 cao cấp, chế tác tinh xảo, chỉn chu trong từng chi tiết bởi chính những người thợ thủ công của MINK Leather, cùng với chế độ bảo hành mãi mãi, đảm bảo sẽ làm hài lòng tất cả những vị khách.

Chính điều này đã khiến MINK Leather trở thành thương hiệu đồ da uy tín Việt Nam. Bởi mỗi sản phẩm được thiết kế ra đều đáp ứng, giải quyết được những tiêu chí, mong mỏi của khách hàng.

Đặc biệt, những chiếc túi xách, ví da được gắn logo khắc tên riêng đến từ thương hiệu MINK Leather sẽ là món quà ý nghĩa trong ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Chi tiết liên hệ điện thoại: 0982767850, hoặc truy cập website: https://mink.vn, Fanpage MINK Leather: https://www.facebook.com/minkleather.vietnam/.