Cá nhân hóa túi xách da thật MINK Leather - quà tặng đặc biệt ngày 8/3 Những chiếc túi xách, ví da thật được gắn logo kim loại, khắc tên riêng và số điện thoại sẽ là món quà ý nghĩa dành cho người phụ nữ đặc biệt trong ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.
Thời kỳ vàng son của thị trường áo da thật Việt Nam Vào những năm 90 khi mà Việt Nam bắt đầu thời kỳ hội nhập, những sản phẩm như tivi, xe máy Dream, đầu đĩa,… xuất hiện và đi vào tiềm thức người Việt như biểu tượng của sự giàu có và quyền lực. và trong các sản phẩm xa xỉ thời đó, không thế không nhắc tới những chiếc áo da thật
Hỗn loạn thị trường đồ da cá sấu tại Việt Nam Da cá sấu được cho là “kim cương” trong những loại da thuộc. Tại Việt Nam, những năm 2016 trở đi được đánh giá là năm khởi sắc của đồ da cá sấu với rất nhiều sản phẩm được sản xuất ra thị trường. Tuy nhiên với công nghệ giả da tinh vi như hiện nay, người tiêu dùng cũng đang lạc lối trong một thị trường mới nổi đầy hỗn loạn này
Gentleman khai trương cửa hàng thứ 3 tại Hà Nội Sáng qua, tại 311 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội, Thương hiệu đồ da handmade uy tín dành cho các quý ông – Gentleman Leather for Man tổ chức khai trương cửa hàng số 3 tại Hà Nội.
Chuyên gia: Việt Nam có thể ngăn chặn suy thoái kinh tế nhờ chống dịch tốt Một chuyên gia kinh tế từ Anh nhận định rằng Việt Nam có thể ngăn chặn nguy cơ suy thoái kinh tế trong năm nay nhờ các biện pháp chống dịch Covid-19 nhanh chóng, hiệu quả.
Đại sứ Cộng hòa Ý đến thăm Trung tâm N.1 HomePro của Rita Võ Sáng ngày 5/12/2012, Ngài Lorenzo Angeloni, Đại sứ Cộng hòa Ý tại Việt Nam cùng ông Michele D’ercole, Chủ tịch Hiệp hội Thương mại Ý đã đến thăm Trung tâm N.1 HomePro của Công ty Rita Võ nhằm tìm hiểu tình hình kinh doanh và các cơ hội phát triển, mở rộng đầu tư của Rita Võ.
"Soi" bộ sưu tập túi 4 tỷ của Công nương sành chơi nhất thế giới Công nương Mary của Đan Mạch được bình chọn là “công nương sành điệu nhất trong giới hoàng gia” với vẻ ngoài thanh lịch cùng thú “săn” túi hàng hiệu đắt đỏ.
Thử đặt đồ da Việt Nam lên bàn cân với các thương hiệu đình đám nước ngoài Nếu bạn đang phân vân không biết nên bỏ tiền ra để sở hữu một món đồ hiệu nước ngoài đắt đỏ hay một sản phẩm chất lượng từ một local brand Việt Nam thì hãy đọc qua bài viết này.
Playboy – Hàng ngàn quà tặng hấp dẫn mừng 20/10 Bạn đã có kế hoạch gì cho ngày sắp tới của phái đẹp chưa? Bunny gợi ý bạn hãy đến Showroom của Playboy và hòa chung không khí náo nhiệt, sôi động tại đây cùng Bunny nhé.
Sắp xuất hiện chiếc túi xách đắt nhất Châu Âu Chiếc túi huyền thoại trong các thể loại túi xách hàng hiệu dành cho phụ nữ sắp tới sẽ được đem rao bán đấu giá tại London (Anh). Đó là một chiếc túi Hermès Himalaya Birkin làm từ da cá sấu Himalaya.
Túi hàng hiệu nhìn như túi đựng chăn bông, giá “chát” 50 triệu đồng vẫn “cháy hàng” Một thương hiệu thời trang nổi tiếng thế giới vừa ra mắt chiếc túi xách có họa tiết giống hệt với chiếc chăn bông mà nhiều gia đình Việt Nam sở hữu với giá lên tới 2.202 USD (hơn 51 triệu đồng).
Lễ khai trương Canali tại Hà Nội với sự góp mặt của nhiều quý ông và doanh nhân thành đạt Buổi lễ khai trương chính thức cửa hàng Canali đầu tiên tại Việt Nam vào tối ngày 10/10/2018 vừa qua đã có sự góp mặt của nhiều quý ông và doanh nhân thành đạt tại 63 Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.