1. Dòng sự kiện:
  2. Tư vấn tài chính cá nhân

Bộ sưu tập kim cương lấy cảm hứng từ hoa nhài của DOJI

Trường Thịnh

(Dân trí) - Đón chào tháng 10 mùa yêu thương, DOJI ra mắt bộ sưu tập Kim cương 8 Hearts và 8 Arrows Jasmine với thông điệp "sắc tinh khôi".

Bộ sưu tập kim cương lấy cảm hứng từ hoa nhài của DOJI - 1

DOJI ra mắt bộ sưu tập Trang sức Kim cương 8 Hearts và 8 Arrows Jasmine với thông điệp "sắc tinh khôi".

Biểu tượng của sự thanh lịch và quý phái

Theo đại diện DOJI, bộ sưu tập Trang sức Kim cương 8 Hearts và 8 Arrows Jasmine với thông điệp "sắc tinh khôi", là biểu tượng cho nét đẹp thanh lịch, quý phái của người phụ nữ. Thiết kế gồm từng cánh hoa xếp lớp, được chế tác tựa như bông hoa nhài đang bung nở.

Bộ sưu tập kim cương lấy cảm hứng từ hoa nhài của DOJI - 2
Trong cảm nhận của các nhà thiết kế DOJI, hoa nhài giúp tôn lên nét nhẹ nhàng, tinh tế của người phụ nữ và vẫn giữ được khí chất cao sang.

Với ý tưởng đưa hình ảnh hoa nhài vào các thiết kế của bộ sưu tập Jasmine, DOJI không chỉ muốn lưu lại khoảnh khắc nở rộ đẹp đẽ của loài hoa này, mà còn muốn gửi gắm thông điệp yêu thương và sẵn sàng tỏa sáng của phụ nữ Việt.

Kim cương được cắt theo tiêu chuẩn "super idea"

Bộ sưu tập này có chất liệu viên kim cương chủ - kim cương 8 Hearts và 8 Arrows - được cắt ở tiêu chuẩn "super idea" (siêu lý tưởng). Theo đó, viên kim cương cần được cắt với độ chính xác cao, đồng nhất và góc cạnh mang tới hiệu ứng 8 trái tim và 8 mũi tên.

Theo DOJI, thống kê quốc tế cho thấy, trong một triệu viên kim cương tự nhiên chỉ có vài viên được mệnh danh là "kim cương siêu lý tưởng" được kiểm định uy tín quốc tế, cho thấy sự đầu tư của DOJI khi đưa chất liệu này vào bộ sưu tập mới.

Bộ sưu tập kim cương lấy cảm hứng từ hoa nhài của DOJI - 3
Chất liệu kim 8 Hearts & 8 Arrows được DOJI sử dụng trong bộ sưu tập Jasmine (Ảnh: DOJI).

DOJI cho hay, thương hiệu tự hào lần đầu tiên mang tới bộ sưu tập này, nơi sự mềm mại của những cánh hoa nhài song hành cùng sự vĩnh cửu của kim cương, đúng với sứ mệnh tiên phong mang đến những món trang sức dẫn đầu xu hướng thời trang của DOJI.

Quà tặng tháng 10 yêu thương

Với bộ sưu tập Trang sức Kim cương 8 Hearts và 8 Arrows Jasmine lấy cảm hứng từ hoa nhài, DOJI cho hay thương hiệu muốn tôn vinh sự duyên dáng và tao nhã của người phụ nữ, không chỉ có vẻ đẹp bên ngoài tuyệt mỹ, lấp lánh như kim cương mà còn ẩn chứa vẻ đẹp nội tâm bên trong tao nhã, thuần khiết, rạng ngời nét sang trọng và quý phái.

Bộ sưu tập kim cương lấy cảm hứng từ hoa nhài của DOJI - 4
Thiết kế của bộ sưu tập phù hợp với nhiều hoàn cảnh khi đi làm, đi chơi, dạo phố…

Sản phẩm đã có mặt tại hệ thống Trung tâm vàng bạc trang sức DOJI trên toàn quốc.

Xem thêm thông tin tại:

Website: https://trangsuc.doji.vn/trang-suc-kim-cuong

Fanpage: https://www.facebook.com/doji.trangsuc

Hotline: 1800 1168