Bí quyết để Abbott trở thành "Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam": Giúp nhân viên phát huy tối đa tiềm năng

(Dân trí) - Abbott giữ vị trí dẫn đầu nơi làm việc tốt nhất trong ngành Chăm sóc Sức khỏe/Cộng nghệ Sinh học/Dược phẩm Việt Nam năm 2020 và đứng thứ 5 trong Top 100 nơi làm việc tốt nhất, theo khảo sát uy tín được thực hiện thường niên bởi Anphabe.

Bí quyết để Abbott trở thành Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam: Giúp nhân viên phát huy tối đa tiềm năng - 1

Nơi mọi nhân viên phát huy tối đa tiềm năng bản thân

Đây là năm thứ 7 liên tiếp Abbott được vinh danh trong bảng xếp hạng về nơi làm việc tốt nhất Việt Nam. Trước đó, Abbott vinh dự nằm trong "Top 50 nơi làm việc tốt nhất" được sinh viên các trường đại học uy tín tại Việt Nam bình chọn lần đầu tiên. Trong bối cảnh đặc biệt biến động năm nay, giải thưởng một lần nữa khẳng định vị trí dẫn đầu của Abbott trong ngành chăm sóc sức khỏe, nơi có môi trường làm việc khuyến khích sáng tạo, đặt nhân viên làm trọng tâm để mỗi nhân viên có thể phát triển mọi tiềm năng của bản thân, tạo ra sự khác biệt mỗi ngày.

Abbott cũng liên tục khẳng định vị thế của mình với nhiều giải thưởng quốc tế như danh hiệu Công ty được ngưỡng mộ nhất thế giới do Tạp chí Fortune bình chọn; 50 công ty hàng đầu có số lượng phụ nữ lãnh đạo lớn nhất - bảng xếp hạng do NAFE (Hiệp Hội Quốc Gia Cho Nhân Viên Nữ) bình chọn; "Nhà tuyển dụng hàng đầu" theo khảo sát hàng năm của Tạp chí Science (Mỹ) xếp hạng; và là một trong 100 công ty tốt nhất của tạp chí Working Mother suốt 20 năm qua.

"Văn hóa tại Abbott luôn khuyến khích sự đổi mới, đánh giá cao những người tiên phong, sẵn sàng tạo ra thay đổi và tạo mọi điều kiện để nhân viên học hỏi lẫn nhau, chia sẻ kinh nghiệm, nuôi dưỡng những khao khát phát triển nghề nghiệp của bản thân. Đó chính là cam kết lâu dài của Abbott trong hành trình chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam.", ông Douglas Kuo, Tổng Giám đốc Abbott Việt Nam chia sẻ.

Bí quyết để Abbott trở thành Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam: Giúp nhân viên phát huy tối đa tiềm năng - 2

Trên thực tế, suốt hơn 25 năm tại Việt Nam, Abbott đặc biệt chú trọng việc mang đến cơ hội thăng tiến nghề nghiệp cho nguồn nhân lực địa phương, thiết kế nhiều chương trình đào tạo phong phú hỗ trợ nhân viên ở mọi vị trí, cấp bậc phát triển. Có thể kể đến chương trình "Người Lãnh đạo tương lai" (Vietnam for Vietnam Leadership Program), các chương trình liên kết nghề nghiệp toàn cầu Career Connect hỗ trợ nhân viên tìm hiểu và tự xây dựng kế hoạch phát triển cá nhân; các lớp học trực tuyến nơi nhân viên có thể chọn lựa các khóa học cần thiết phù hợp với mong ước nghề nghiệp, mở ra cơ hội thuyên chuyển công tác đến các môi trường quốc tế tại Abbott.

Thêm vào đó, nhiều nhân viên tự hào rằng điểm đặc biệt và duy nhất khi làm việc tại Abbott chính là ý nghĩa và tầm quan trọng của công việc đang làm đã thực sự thay đổi cuộc sống con người. Từ đó mỗi nhân viên Abbott đều nỗ lực phát triển bản thân, theo đuổi đam mê để góp phần cùng Abbott mang đến những ảnh hưởng lớn trong hành trình chăm sóc sức khỏe con người.

Bí quyết để Abbott trở thành Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam: Giúp nhân viên phát huy tối đa tiềm năng - 3

Khi "chăm sóc sức khỏe con người" là mục đích và ý nghĩa để gắn kết các cá nhân giàu năng lực tại Abbott

Từ cam kết giúp mọi người sống cuộc sống trọn vẹn, thông qua nền tảng sức khỏe tốt, cùng với

đội ngũ nhân viên giỏi, đầy tâm huyết, Abbott luôn hướng về tương lai và tiên phong mang đến những giải pháp công nghệ, các sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khỏe tiên tiến.

Chính vì vậy, các sản phẩm dinh dưỡng của Abbott đều phát triển dựa trên các nghiên cứu lâm sàng cho người dùng ở mọi độ tuổi. Có thể kế đến đến Similac HMO, Pediasure, Ensure Gold bổ sung HMB và gần đây nhất là Glucerna với tác động kép ưu việt giúp người đái tháo đường quản lý đường huyết hiệu quả.

Về lĩnh vực chẩn đoán - điều trị, các công cụ chẩn đoán giúp thay đổi cuộc sống từ Abbott giúp mọi người hệ thống xét nghiệm thế hệ mới của Abbott dựa trên các công nghệ tiên tiến, cho kết quả chính xác trong điều trị, góp phần thay đổi cách mọi người chăm sóc sức khỏe trong mọi giai đoạn của cuộc sống.

Ngành Dược phẩm của Abbott tự hào mang đến những sản phẩm thuốc có chất lượng cao, đáng tin cậy với chi phí hợp lý, giúp hàng triệu người trên toàn thế giới sống khỏe mạnh hơn.

Với sứ mệnh mang đến cuộc sống trọn vẹn cho con người, Abbott luôn tiên phong trong những cải tiến sản phẩm, dịch vụ, tiên phong trong việc đầu tư nguồn lực con người để mỗi nhân viên Abbott luôn tạo ra những giá trị khác biệt vì một cộng đồng khỏe mạnh. Bởi lẽ, khi mỗi sản phẩm hoặc dịch vụ được tạo ra và cung cấp từ đội ngũ nhân lực giỏi và tâm huyết, thì khách hàng sẽ là những người được tận hưởng mọi lợi ích từ đó, để có một cuộc sống trọn vẹn hơn.

Đang được quan tâm