BCA Solutions đại diện hơn 500.000 doanh nghiệp vinh dự nhận bằng khen từ Chính phủ

(Dân trí) - Ngày 7/1, BCA Solutions vinh dự là một trong 150 DN xuất sắc, đại diện cho hơn 500.000 DN vừa và nhỏ Việt Nam có buổi làm việc trực tiếp với Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình về việc phát triển kinh tế thị trường nội địa sắp tới.

Có mặt trong buổi làm việc này còn có lãnh đạo các Bộ Công Thương, Tài chính, Kế hoạch và Đầu tư, Khoa học và Công nghệ.

BCA Solutions đại diện hơn 500.000 doanh nghiệp vinh dự nhận bằng khen từ Chính phủ - 1

Phó Thủ tướng ghi nhận, đánh giá cao và chúc mừng những thành tích, kết quả đạt được của Hiệp hội các doanh nghiệp nhỏ và vừa thời gian qua

Trong buổi làm việc, Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình chỉ ra những tồn tại, hạn chế mà hầu hết các doanh nghiệp nhỏ và vừa cần sớm có giải pháp khắc phục. Cụ thể, phần lớn doanh nghiệp có trình độ công nghệ lạc hậu, chậm đổi mới, thiếu đầu tư cho nghiên cứu, đổi mới sáng tạo; chất lượng sản phẩm và sức cạnh tranh trên thị trường chưa cao.

Bên cạnh đó, Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình khẳng định vai trò của doanh nghiệp, doanh nhân đối với sự phát triển đất nước. Thay mặt chính phủ, Thủ tướng Chính phủ, Phó Thủ tướng ghi nhận, đánh giá cao và chúc mừng với những thành tích, kết quả đạt được của Hiệp hội, các doanh nghiệp nhỏ và vừa thời gian qua.

Do ảnh hưởng nặng nề của đại dịch Covid-19, nền kinh tế chứng kiến sự phát triển nhảy vọt của các doanh nghiệp thương mại điện tử. Phó Thủ tướng nhận định: Trong những năm tiếp theo, doanh nghiệp nào nhanh nhạy trong việc ứng dụng công nghệ số, không ngừng đổi mới sáng tạo sẽ có thể phát triển rất mạnh trong lĩnh vực này. Chính phủ cùng với các bộ ban ngành cũng đang tăng cường thúc đẩy tạo ra các chính sách hỗ trợ nhằm thúc đẩy hơn nữa sự phát triển của lĩnh vực này.

Nổi bật trong số đó, BCA Solutions là một trong số những công ty hiếm hoi đại diện cho lĩnh vực thương mại điện tử với ứng dụng nền tảng công nghệ tham gia sự kiện lần này để nhìn thấy tầm nhìn của Chính phủ.

BCA Solutions đại diện hơn 500.000 doanh nghiệp vinh dự nhận bằng khen từ Chính phủ - 2
Ông Trần Thiên Ấn - Co-founder của BCA Solutions đại diện cho hơn 5000 doanh nghiệp vừa và nhỏ trên toàn quốc có buổi làm việc và hội đàm trực tiếp với Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình

BCA Solutions được xem là một trong số những doanh nghiệp tiên phong trong hoạt động bán hàng qua tư vấn - đây là thị trường vô cùng tiềm năng đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam. Khi nghề sale đang ngày càng lên ngôi và khách hàng sẵn sàng mua nếu có những người bán hàng chủ động tới cho thông tin và giúp họ đưa ra quyết định.

Với thế mạnh cung cấp nền tảng kinh doanh online toàn diện 4.0 với 4 không: KHÔNG VỐN NHẬP HÀNG - KHÔNG TỒN KHO - KHÔNG GIAO HÀNG - KHÔNG TỰ TÌM KIẾM KHÁCH HÀNG, BCA Solutions đã và đang giúp hàng ngàn người kinh doanh online nhỏ lẻ giảm tới 80-90% thời gian lao động thủ công mà không tạo ra thu nhập. Thay vào đó là tập trung bán hàng, tối ưu doanh thu, quản lý hoạt động kinh doanh tự động trên hệ thống ERP và ứng dụng trên điện thoại.

BCA Solutions còn là cầu nối giúp người kinh doanh online tiếp cận hàng trăm sản phẩm chất lượng đến từ các nhà cung cấp uy tín trên thế giới như: Nông Lâm Food, Biontech, NewLand, More,... Vào tháng 12 năm ngoái đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa BCA Solution với hai thương hiệu hàng đầu thế giới: Sản phẩm đồ gia dụng Kuchen đến từ Đức và sản phẩm chăm sóc sức khỏe V-live. Đây được xem là bước tiến quan trọng giúp các đối tác kinh doanh của BCA ngày càng tiếp cận với những sản phẩm uy tín, chất lượng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Với tầm nhìn trở thành hệ sinh thái kinh doanh online cho mọi người, giúp ai cũng có thể tiếp cận được giải pháp kinh doanh online chất lượng cao, không chỉ dừng lại ở việc gia tăng thu nhập đơn thuần, BCA còn hướng tới việc nâng cao chất lượng cuộc sống, đặc biệt những người đang sinh sống ở tỉnh lẻ, vốn ít được tiếp xúc những cơ hội mới, với mức tăng trưởng số lượng người dùng gấp 5 lần và doanh thu tăng đến 94% so với cùng kỳ năm ngoái. Đây được xem là minh chứng rõ nét hứa hẹn sự tăng trưởng bứt phá vào năm 2021 của startup Việt.

BCA Solutions đại diện hơn 500.000 doanh nghiệp vinh dự nhận bằng khen từ Chính phủ - 3
BCA Solutions là 1 trong số những công ty hiếm hoi đại diện cho lĩnh vực thương mại điện tử với ứng dụng nền tảng công nghệ tham gia sự kiện lần này để nhìn thấy tầm nhìn của Chính phủ

Cuối chương trình BCA Solutions cũng vinh dự nhận được bằng khen từ Trung Ương Hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ và quà lưu niệm từ Văn phòng Chính phủ vì những đóng góp thiết thực trong thời gian vừa qua.

Đang được quan tâm