Thứ sáu, 08/01/2016 - 14:04

Bắt quả tang 2 tài xế "rút ruột" hàng nghìn lít xăng

Trên đường vận chuyển xăng cho công ty, 2 tài xế ghé lại địa điểm đã hẹn ở tỉnh Quảng Nam để “rút ruột” xăng trên xe bồn đem bán.

Chiều 7/1, Phòng Cảnh sát Kinh tế (PC46) Công an tỉnh Quảng Nam, cho biết đã triệu tập Lương Thị Kim Thảo (SN 1979), Tăng Thị Xuân Lài (SN 1975), Huỳnh Đức Hùng (SN 1978, cả 3 cùng ngụ huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam) và Nguyễn Văn Lâm (SN 1960, ngụ quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng), để điều tra về hành vi rút trộm xăng dầu và mua bán xăng dầu trái phép.


Kho chứa xăng dầu hút trộm của các đối tượng Ảnh: CTV

"Kho" chứa xăng dầu hút trộm của các đối tượng Ảnh: CTV

Chiều 4/1, tại nhà Thảo ở xã Đại Hồng (huyện Đại Lộc), tài xế Hùng bị Phòng PC46 bắt quả tang khi đang rút xăng từ xe bồn ra để bán cho Thảo với khối lượng hơn 100 lít.

Đối diện nhà Thảo, các trinh sát còn phát hiện tài xế Lâm cũng vừa rút trộm 200 lít xăng bán cho Lài. Kiểm tra nhà kho của vợ chồng Thảo, Phòng PC46 phát hiện 26 thùng phuy và 55 can nhựa chứa khoảng 6.000 lít xăng dầu. Trên bãi đất trống cạnh nhà Thảo, Phòng PC46 phát hiện 28 thùng phuy chứa hơn 5.000 lít xăng dầu nhưng Thảo phủ nhận số xăng dầu này của mình.


Hàng nghìn lít xăng đã bị 2 tài xế rút ruột khi vận chuyển cho công ty Ảnh: CTV

Hàng nghìn lít xăng đã bị 2 tài xế "rút ruột" khi vận chuyển cho công ty Ảnh: CTV

Theo điều tra, Hùng và Lâm được Công ty xăng dầu khu vực 5 thuê lái xe bồn từ Đà Nẵng lên các chi nhánh ở Gia Lai và Kon Tum.

Trên đường vận chuyển, các tài xế ghé lại địa điểm đã hẹn ở huyện Đại Lộc để “rút ruột”. Việc này diễn ra nhiều lần nhưng không bị phát hiện, dù bồn chứa đã niêm phong chì cẩn thận.

Theo Tr. Thường
Người Lao động

 

Bắt quả tang 2 tài xế "rút ruột" hàng nghìn lít xăng - 3

 

 

Đáng quan tâm