Anima Uniform hỗ trợ 10.000 khẩu trang cho người dân phòng dịch Covid-19

(Dân trí) - Giữa tình hình dịch bệnh hiện nay, mong muốn chia sẻ và hỗ trợ đến những người lao động, sinh viên gặp khó khăn chịu ảnh hưởng từ dịch, hiện đang là mối quan tâm chung của toàn xã hội.

Công ty TNHH Thời Trang Anima Việt Nam cùng nhiều doanh nghiệp, tổ chức, các nhà hảo tâm trên toàn thành phố Hà Nội đã và đang mở ra nhiều địa điểm tặng miễn phí khẩu trang, những phần quà cùng đồ dùng thiết yếu tại đây để hỗ trợ người dân.

Anima Uniform hỗ trợ 10.000 khẩu trang cho người dân phòng dịch Covid-19 - 1
Anima Uniform chuẩn bị các phần quà là khẩu trang tại địa điểm từ thiện

Bên cạnh những nỗ lực của các y bác sĩ cũng như các cấp lãnh đạo, thực hiện theo chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ về các biện pháp cấp bách nhằm ngăn chặn đẩy lùi và phòng chống dịch covid-19 nhiều công ty xí nghiệp trường học đã phải đóng cửa tạm ngừng hoạt động. Việc đóng cửa này khiến nhiều người lao động, học sinh sinh viên rơi vào hoàn cảnh khó khăn.

Những người lao động phổ thông đang sinh sống tại Hà Nội vốn là những người có hoàn cảnh kinh tế khó khăn bởi vì các công ty, xí nghiệp, các cơ sở kinh doanh đóng cửa khiến họ bị mất đi nguồn thu nhập. Cùng với đó, việc tạm ngừng vận chuyển hành khách tại các bến xe khiến họ không thể trở về quê hương. Điều kiện kinh tế suy giảm trong khi giá thành nhu yếu phẩm, tiền nhà không đổi mang đến những khó khăn không hề nhỏ. Không chỉ người lao động, nhiều học sinh sinh viên lựa chọn ở lại Thủ đô để thực hiện theo khẩu hiệu “Khi tổ quốc cần thì hãy đứng yên” cũng gặp nhiều khó khăn. Vào thời điểm này, sự giúp đỡ dù là nhỏ nhất càng trở nên vô cùng quý giá.

Anima Uniform hỗ trợ 10.000 khẩu trang cho người dân phòng dịch Covid-19 - 2
Hơn 10.000 khẩu trang kháng khuẩn 3 lớp được chuẩn bị sẵn

Những tháng gần đây, chúng ta chưa bao giờ chứng kiến hiện trạng giá của khẩu trang cao hơn cả giá xăng dầu. Có những thời điểm giá của một chiếc khẩu trang còn đắt hơn giá của một lít xăng. Nguồn cung khẩu trang cũng dường như chưa thỏa mãn được nhu cầu cấp bách trong thời gian này, trong khi đó khẩu trang là những vật dụng cần thiết để phòng chống và bảo vệ sức khỏe cho người dân ngay trong mùa dịch bệnh.

“Lá lành đùm lá rách” từ lâu đã là một nghĩa cử cao đẹp, một truyền thống của người dân Việt Nam. Trong giai đoạn khó khăn này tinh thần ấy lại càng được khẳng định hơn. Trên khắp Hà Nội có rất nhiều điểm phát quà từ thiện cho những người lao động có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng  bởi dịch bệnh. Có những địa điểm phát lương thực, thực phẩm cũng có những địa điểm phát khẩu trang, những vật phẩm thiết yếu đối với người dân. 

Anima Uniform hỗ trợ 10.000 khẩu trang cho người dân phòng dịch Covid-19 - 3
Mỗi một món quà nhỏ cũng là một sự giúp đỡ vô giá cho người dân gặp khó khăn ngay lúc này

Là một công ty đã hoạt động lâu năm trong ngành may mặc, đặc biệt trong lĩnh vực sản xuất đồng phục Công Ty TNHH Thời Trang Anima Việt Nam sẵn sàng hỗ trợ cùng người dân và đất nước vượt qua dịch bệnh. Để góp một phần nhỏ bé vào công cuộc chống dịch, cùng các cơ quan nhà nước cũng như hỗ trợ người có hoàn cảnh khó khăn Anima Uniform mang đến một hoạt động ý nghĩa: phát khẩu trang miễn phí cho người lao động khó khăn, những học sinh sinh viên mắc kẹt tại Hà Nội. Hơn 10.000 Khẩu trang được phát hoàn toàn miễn phí tại 2 địa chỉ Cafe N2F, ngõ 54 Lê Văn Lương và một điểm khác tại Yết Kiêu đối diện Bộ công an. Ngoài khẩu trang các địa điểm trên cũng được các nhà hảo tâm, các tổ chức còn ủng hộ các phần quà là nhu yếu phẩm thiết yếu khác cho người dân. Chương trình được thực hiện với phương châm “Nếu bạn cần hãy lấy một phần. Nếu bạn ổn, xin nhường lại người khác” để giúp đỡ người lao động tại thành phố Hà Nội và đảm bảo an toàn cho những người dân. Tại mỗi điểm phát khẩu trang miễn phí đều có hướng dẫn người dân và người lao động không tập trung đông người, đứng cách nhau tối thiểu 2 mét, rửa tay trước và sau khi nhận vật phẩm theo chỉ định của Bộ Y tế và Nhà nước.

Anima Uniform hỗ trợ 10.000 khẩu trang cho người dân phòng dịch Covid-19 - 4
Người dân đầu tiên được nhận khẩu trang miễn phí từ Anima Uniform

Với những đóng góp và hỗ trợ của Anima Uniform mặc dù không quá lớn nhưng là một nghĩa cử cao đẹp, góp phần giúp đỡ người dân và người lao động đang gặp khó khăn. Cùng Nhà nước chiến thắng bệnh dịch không chỉ nhờ vào sự nỗ lựa của ban lãnh đạo mà còn từ mỗi người dân và doanh nghiệp. Hãy cùng Công ty TNHH Thời Trang Anima Việt Nam đồng hành cùng người dân cả nước à Chính phủ chung tay chiến thắng đại dịch.

Công ty TNHH Thời trang Anima Việt Nam - Anima Uniform

- Hà Nội: Số 103 - C3 Hoàng Ngọc Phách, Láng Hạ, Đống Đa.

- TP. HCM: Số 150 Vườn Lài, P.Tân Thành, Q.Tân Phú.

- Nhà máy: Lô D8 - KCN Hà Nội - Đài Tư, số 386 Nguyễn Văn Linh, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội.

- Hotline: 0901 77 00 66.

- Web: https://anima.com.vn/

- Email: info@anima.vn.

Trường Thịnh