1. Dòng sự kiện:
  2. Tư vấn tài chính cá nhân

ABBANK ra mắt Dịch vụ ngân hàng chuyên biệt cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Với chiến lược dài hạn tập trung vào mảng bán lẻ, vừa qua, ABBANK chính thức ra mắt Dịch vụ Ngân hàng chuyên biệt cho Doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME Banking) và phát triển danh mục 7 sản phẩm về cho vay thế chấp và cho vay tín chấp. Nhiều giải pháp hỗ trợ được cung cấp tới khách hàng như dịch vụ tư vấn tài chính, tìm kiếm khách hàng và thị trường đầu ra, tài trợ vốn, xây dựng và phát triển nền tảng quản trị doanh nghiệp…

Việc triển khai 7 sản phẩm chủ đạo cho doanh nghiệp vừa và nhỏ là định hướng chiến lược của ABBANK với mục tiêu tháo gỡ những vướng mắc trong việc tiếp cận vốn ngân hàng của khách hàng SME, đồng thời nâng cao chất lượng phục vụ, chuyên nghiệp hóa quy trình tín dụng. Danh mục sản phẩm đa dạng bao gồm: bộ sản phẩm Cho vay tín chấp (SME Easy, SME Easy Plus, SME Easy Auto, SME Top Up) và Cho vay có tài sản đảm bảo (SME Biz Loan, SME Fast loan, SME Flex). Các sản phẩm đều có sự ưu việt so với cách cấp tín dụng truyền thống như: các tiêu chí sản phẩm khá đơn giản, phê duyệt trong vòng 5 tiếng khi KH cung cấp đầy đủ hồ sơ, cấp tín dụng không yêu cầu tài sản, hoặc thế chấp một phần tài sản, sử dụng các tiêu chí về lịch sử tín dụng, kinh nghiệm trong ngành thay vì đòi hỏi BCTC chặt chẽ.

Bà Nguyễn Quỳnh Nga, Phó giám đốc Khối SME Ngân hàng An Bình cho biết: “Các sản phẩm của ABBANK được nghiên cứu dựa trên chính các nguyên nhân khiến DNVVN tại Việt Nam không tiếp cận được vốn, ngoài ra, các sản phẩm cho vay của ABBANK còn được tinh chỉnh theo nhu cầu và đặc thù kinh doanh của từng đối tượng Doanh nghiệp. Về cơ bản, giờ đây các DNVVN đều có cơ hội tiếp cận vốn vay tại ABBANK”.


ABBANK chính thức ra mắt Dịch vụ Ngân hàng chuyên biệt cho Doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME Banking) và phát triển danh mục 7 sản phẩm về cho vay thế chấp và cho vay tín chấp.

ABBANK chính thức ra mắt Dịch vụ Ngân hàng chuyên biệt cho Doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME Banking) và phát triển danh mục 7 sản phẩm về cho vay thế chấp và cho vay tín chấp.

Nổi bật trong danh mục 07 sản phẩm chuyên biệt là SME Easy và SME Easy Plus. Đây là hai sản phẩm cho vay kinh doanh tín chấp chuyên biệt dành riêng cho DNVVN nói chung và DN siêu nhỏ nói riêng. Điều đặc biệt từ hai sản phẩm này là không yêu cầu TSĐB, và DN có thể vay tối đa 3 tỷ đồng cho các mục đích vay đa dạng. Đây là bước tiếp cận thích hợp của ngân hàng để giải quyết bài toán khó của cộng đồng doanh nghiệp về vốn. Việc có được một nguồn tín dụng không cần thế chấp tài sản, có thể sử dụng bất kỳ lúc nào có lợi ích rất lớn đối với Doanh nghiệp, giúp DN vượt qua những giai đoạn biến động tiền mặt nhất định, hoặc chớp lấy thời cơ kinh doanh hấp dẫn.

Ngoài ra, ngân hàng An Bình còn triển khai đồng thời các chương trình ưu đãi lãi suất cực kỳ hấp dẫn khi khách hàng sử dụng 1 trong số 7 sản phẩm mới, bao gồm chương trình tiếp sức doanh nghiệp SME “ mừng sinh nhật vàng, vay vốn dễ dàng”giảm đến 2.4% lãi suất cho vay và miễn giảm rất nhiều loại phí giao dịch, chương trình “Mua xe liền tay – Giảm ngay lãi suất” áp dụng chỉ từ 6.49% lãi suất cho vay mua ô tô, chương trình “SME tăng tốc” lãi suất chỉ từ 6,98 % đối với VND và 2,8% đối với USD Đối với phân khúc SME, ABBank muốn được biết đến như là một Ngân hàng dành cho Doanh nghiệp nhỏ, nơi các DNVVN tại Việt Nam có thể tìm thấy các giải pháp phù hợp nhất.

Danh mục 7 sản phẩm chuyên biệt cho doanh nghiệp vừa và nhỏ hứa hẹn mang tới điểm tựa tài chính vững chắc cho khách hàng SME cũng như là yếu tố nền tảng cho việc hiện thực hóa mục tiêu trở thành Ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam tập trung vào lĩnh vực bán lẻ của ABBANK.