24 doanh nghiệp Nhật Bản tham gia Triển lãm Quốc tế MTA 2019

(Dân trí) - Từ ngày 2-5/7/2019, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) sẽ diễn ra Triển lãm quốc tế lần thứ 17 về máy công cụ, cơ khí chính xác và gia công kim loại (MTA 2019). Triển lãm có sự tham gia của trên 500 doanh nghiệp đến từ 22 quốc gia trên thế giới, trong đó có 24 doanh nghiệp vừa và nhỏ đến từ Nhật Bản.

Triển lãm MTA Việt Nam là sự kiện thương mại quốc tế hàng đầu về máy công cụ, cơ khí chính xác và gia công kim loại, thu hút sự tham gia của nhiều đơn vị triển lãm cùng khách tham quan, mở ra cơ hội giao thương và hợp tác kinh doanh giữa người mua hàng và nhà cung ứng tiềm năng.

Quay trở lại trong năm 2019, Triển lãm MTA Việt Nam lần thứ 17 sẽ diễn ra trong 4 ngày từ ngày 2 đến ngày 5 tháng 7 năm 2019 tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC). Triển lãm tập trung khai thác 5 mảng chính của ngành công nghiệp cơ khí chính xác và gia công kim loại, bao gồm dụng cụ định hình, kim loại, dụng cụ cắt gọt, dụng cụ đo lường, khuôn và gia công khuôn đúc.

Khu JAPAN PAVILION tại triển lãm do JETRO (Tổ chức xúc tiến thương mại Nhật Bản) tổ chức năm nay ghi nhận sự tham gia của 24 doanh nghiệp Nhật Bản có kỹ thuật cao trong lĩnh vực máy móc công nghiệp, máy công cụ, cơ khí chính xác và gia công kim loại... Trên diện tích 216 m2 thuộc tổng diện tích 13.900m2 trưng bày của triển lãm, mỗi doanh nghiệp Nhật Bản trong khu JAPAN PAVILION sẽ sở hữu một gian trưng bày và giới thiệu sản phẩm riêng để tiếp cận với khách hàng tiềm năng. Đây cũng là khu vực Japan Pavilion có quy mô lớn nhất kể từ lần đầu xuất hiện tại MTA Việt Nam vào năm 2007.

24 doanh nghiệp Nhật Bản tham gia Triển lãm Quốc tế MTA 2019 - 1

Theo thống kê, trong 24 doanh nghiệp Nhật Bản tham dự sự kiện lần này có 8 doanh nghiệp lần đầu tham dự MTA. Đây không chỉ là dịp để các doanh nghiệp tìm hiểu, ký kết các hợp đồng có giá trị lớn mà còn là cơ hội cho người tiêu dùng trực tiếp tìm kiếm và đặt mua sản phẩm có chất lượng. Các sản phẩm được giới thiệu năm nay rất phong phú gồm: máy ép, dụng cụ đo lường, khuôn mẫu, thiết bị ngoại vi của máy công cụ, phụ kiện, thiết bị cơ khí, phụ kiện.

Việt Nam là thị trường đầy tiềm năng đối với các nhà sản xuất Nhật Bản bởi nhiều doanh nghiệp và người tiêu dùng Việt Nam rất ưa chuộng và tin tưởng sản phẩm từ Nhật Bản. Triển lãm hứa hẹn sẽ trở thành cầu nối đáng tin cậy cho doanh nghiệp trong nước tìm kiếm, lựa chọn thiết bị và máy móc công nghệ tiên tiến của các nước phát triển nhằm cải tiến, nâng cao năng lực sản xuất và gia tăng ưu thế cạnh tranh, hỗ trợ cho sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp Việt Nam hiện nay.

Tìm hiểu và cập nhật thông tin chi tiết về khu JAPAN PAVILION tại triển lãm MTA Việt Nam 2019 tại:

https://www.facebook.com/jetrohochiminh/