Xét tuyển trực tiếp Cử nhân Quốc Tế tại IEI - Cơ hội du học trong tầm tay

Theo thống kê của Cục Đào tạo với nước ngoài thuộc Bộ Giáo dục Đào tạo, đến cuối năm 2014, có gần 110.000 công dân Việt Nam đang học ở nước ngoài. Trong đó, số lượng du học sinh theo học bậc đại học chiếm khoảng 80%.

Thế nhưng, với mức chi phí đắt đỏ trung bình từ 36.000 USD – 42.000 USD cho mỗi năm học, không phải phụ huynh nào cũng có thể “hiện thực hóa” giấc mơ du học cho con em ngay sau bậc phổ thông. Vì vậy, những chương trình liên kết quốc tế hiện đang là lời giải đáp hợp lý nhất cho những “bài toán về chi phí”.

Cơ hội xét tuyển trực tiếp Cử nhân quốc tế tại IEI

Là nhà tiên phong trong việc vận hành các chương trình Đào tạo Liên kết Quốc tế, Viện Đào tạo Quốc tế (IEI) – ĐHQG TP.HCM luôn nỗ lực mang đến những cơ hội trở thành công dân toàn cầu cho học sinh – sinh viên toàn thành. Với gần 20 đối tác tại Hoa Kỳ, Anh, New Zealand và Pháp, các chương trình đào tạo tại IEI đều đạt chuẩn quốc tế và được kiểm định bởi các tổ chức giáo dục có uy tín như SACS, NCACS, AACSB, ABET, v.v.

Với tiêu chí lựa chọn những môi trường giáo dục tiên tiến không chỉ nổi bật ở chất lượng đào tạo và giá trị bằng cấp, mà còn mang lại điều kiện hoàn hảo cho các vấn đề chỗ ở, đi lại, ăn uống, sinh hoạt hằng ngày với mức chi phí vừa phải và hợp lý, các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm về những lựa chọn tốt nhất mà IEI dành cho con em mình.

Nắm bắt được nhu cầu tìm hiểu cũng như mối quan tâm của các bậc phụ huynh và các em học sinh, IEI sẽ tổ chức Ngày hội thông tin - xét tuyển vào ngày 26/7/2015 tại Khách sạn Kim Đô, 133 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP.HCM để giới thiệu các chương trình liên kết quốc tế, tư vấn trực tiếp và mang lại cơ hội nhận ngay giấy mời nhập học khi ứng tuyển tại chỗ. Ngoài ra, những phần học bổng giá trị cũng sẽ được trao cho các bạn tham dự may mắn như là một sự khởi đầu thuận lợi cho con đường học vấn tương lai. 

Liên kết Quốc tế - cánh cửa dẫn đến thành công

Liên kết Quốc tế - cánh cửa dẫn đến thành công

Đại học Missouri-St. Louis, Hoa Kỳ – Một điểm đến lý tưởng 

Một trong những đối tác uy tín của IEI, Đại học Missouri-St. Louis (UMSL) - trường đại học công lập lớn nhất bang Missouri, Hoa Kỳ, cũng sẽ có mặt trong Ngày hội Thông tin – Xét tuyển của IEI vào ngày 26/7/2015 để trao đổi trực tiếp với người tham dự.

Đại học Missouri – St. Louis, một trong những đối tác danh tiếng của IEI tại Hoa Kỳ

Đại học Missouri – St. Louis, một trong những đối tác danh tiếng của IEI tại Hoa Kỳ

Với chất lượng đào tạo đạt kiểm định AACSB danh giá, ĐH UMSL đã chiếm nhiều thứ hạng cao trong nhiều bảng xếp hạng trên toàn nước Mỹ.

-                      Trường Quản trị Kinh doanh của USML được xếp vào top 10% các trường Kinh doanh trên toàn quốc đạt kiểm định AACSB cho cả chương trình Kinh doanh và Kế toán bậc Cử nhân và Thạc Sỹ.

-                      Chương trình Cử nhân Kinh doanh Quốc tế trong 12 năm liên tiếp giữ vững vị trí top 20 toàn quốc theo kết quả báo cáo của U.S News & World Report.

-                      Chương trình Tài chính thuộc top 12% toàn quốc theo khảo sát của Journal of Finance.

Những thành quả đạt được đã giúp UMSL nâng cao uy tín không chỉ trong phạm vi nước Mỹ mà còn mở rộng ra nhiều quốc gia khác. Chính vì thế, số lượng sinh viên ngày càng tăng. Hiện tại, UMSL có hơn 16.000 sinh viên đến từ 47 bang và hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới. Với chất lượng giáo dục kết hợp với môi trường sinh hoạt đa văn hoá như thế, UMSL chắc chắn là một điểm đến hấp dẫn đối với rất nhiều du học sinh để có được tấm bằng và sự công nhận có giá trị trong tương lai.

Để nắm bắt cơ hội học tập và phát triển trong môi trường giáo dục quốc tế, hãy tham gia Ngày hội Thông tin – Xét tuyển chương trình Cử nhân Quốc tế để được:

-  Tư vấn chuyên sâu về các chương trình Cử nhân Quốc tế (UCP), Dự bị Đại học (DEP) và visa du học

-  Nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp

-  Cơ hội nhận học bổng có giá trị

-  Trao đổi cùng Thạc sỹ Tâm lý – Cô Tô Nhi A qua buổi nói chuyện chuyên đề “Khởi đầu chắc, vững tương lai”

-  Trò chuyện và chia sẻ cùng cựu sinh viên chương trình Cử nhân Quốc tế của IEI.

Thời gian: 8h30, Chủ nhật 26.07.2015

Địa điểm: Khách sạn Kim Đô, 133 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP.HCM

Link đăng ký: http://www.iei.edu.vn/ngay-hoi-thong-tin-xet-tuyen-chuong-trinh-cu-nhan-quoc-te-skc-437-sk-841.aspx

Viện Đào tạo Quốc tế - ĐH Quốc gia TP.HCM

Viện Đào tạo Quốc tế - ĐH Quốc gia TP.HCM

146 Bis Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

232/15 Võ Thị Sáu, Phường 7, Quận 3, TP. HCM.

Website: http://www.iei.edu.vn/