University of Wisconsin-Milwaukee - Nơi nắm giữ chìa khóa mở ra thế giới với muôn vàn cơ hội

(Dân trí) - University of Wisconsin-Milwaukee được công nhận là một trường đại học nghiên cứu hàng đầu tại Hoa Kỳ theo Phân loại của Carnegie về các Tổ chức Giáo dục Bậc cao.

University of Wisconsin-Milwaukee - Nơi nắm giữ chìa khóa mở ra thế giới với muôn vàn cơ hội - 1
UWM tọa lạc ở khu dân cư yên tĩnh, an toàn và đầy sức thu hút

Tổng quan

Được thành lập vào năm 1956, UWM là một trường đại học nghiên cứu công lập lớn tọa lạc ở thành phố Milwaukee thuộc bang Wisconsin, Hoa Kỳ. UWM cung cấp gần 200 chương trình đào tạo cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ trong nhiều lĩnh vực, liên ngành và chuyên môn.

Các nghiên cứu đoạt giải thưởng là điểm nổi bật chính của UWM, giúp cho việc tuyển sinh trở nên cạnh tranh hơn. UWM được công nhận là một trường đại học nghiên cứu hàng đầu tại Hoa Kỳ theo Phân loại của Carnegie về các Tổ chức Giáo dục Bậc cao.

UWM và thành phố Milwaukee

Milwaukee là thành phố lớn nhất bang Wisconsin, với lượng dân số đạt 1,5 triệu người. Đây là trung tâm kinh doanh, công nghiệp và văn hóa của bang. Thành phố nổi tiếng với các lễ hội diễn ra quanh năm, vùng ven hồ tuyệt đẹp, cộng đồng thân thiện và công trình kiến trúc mang tính lịch sử.

University of Wisconsin-Milwaukee - Nơi nắm giữ chìa khóa mở ra thế giới với muôn vàn cơ hội - 2
UWM là một trường đại học nghiên cứu công lập lớn tọa lạc ở thành phố Milwaukee thuộc bang Wisconsin, Mỹ

UWM tọa lạc ở khu dân cư yên tĩnh, an toàn và đầy sức thu hút, nằm trong khoảng cách đi bộ đến Hồ Michigan và cách trung tâm thành phố Milwaukee một quãng đường lái xe hoặc xe buýt ngắn. Tất cả các sinh viên của UWM đều được sử dụng dịch vụ di chuyển B.O.S.S. cung cấp phương tiện đi lại an toàn hàng ngày, và chương trình U-PASS thông qua hệ thống giao thông Milwaukee County Transit System.

Từ những buổi hòa nhạc ngoài trời và liên hoan phim, đến các xe chở đồ ăn và giải đua xe đạp kéo dài 24 giờ, Milwaukee luôn có điều gì đó để bạn xem và trải nghiệm. Sự kiện lớn nhất không thể bỏ qua của thành phố chính là Summerfest, một trong những lễ hội âm nhạc lớn nhất thế giới.

Vì sao bạn nên chọn UW-Milwaukee?

- Tối đa hóa sự tiện lợi và tận hưởng không gian riêng biệt với kiểu phòng cao cấp tại 1 trong 5 khu ký túc xá trong khuôn viên trường UWM. Mỗi ký túc xá đều có thiết kế riêng, khu vực học tập có Wi-Fi, phòng gym, các bữa ăn ngon và những hoạt động giúp bạn cảm thấy mình như một phần của gia đình UWM

- Khoa Kỹ thuật & Khoa học Ứng dụng của UWM kết nối sinh viên với các cơ hội thực tập và việc làm trong thành phố. Trên thực tế, gần 90% sinh viên ngành kỹ thuật và khoa học máy tính của UWM tìm được việc làm trước khi tốt nghiệp.

University of Wisconsin-Milwaukee - Nơi nắm giữ chìa khóa mở ra thế giới với muôn vàn cơ hội - 3
Đại học Wisconsin-Milwaukee - Chìa khóa mở ra thế giới với muôn vàn cơ hội

- Khoa Kinh doanh Lubar của UWM là một trong số 5% khoa kinh doanh duy nhất trên thế giới được kiểm định bởi AACSB International.

- UWM được công nhận trên toàn quốc về nghiên cứu bậc đại học và cung cấp hàng trăm cơ hội nghiên cứu cho các sinh viên bậc đại học và sau đại học.

- UWM có khoa kiến trúc duy nhất được kiểm định tại Wisconsin và là một trong 28 trường đại học duy nhất ở Hoa Kỳ cấp bằng tiến sĩ ngành kiến trúc.

- UWM có khoa y tế công cộng duy nhất được kiểm định tại Wisconsin.

- Năm 2020, tạp chí Variety đã xếp chương trình điện ảnh của UWM trong số 50 chương trình đào tạo điện ảnh hàng đầu của thế giới.

University of Wisconsin-Milwaukee - Nơi nắm giữ chìa khóa mở ra thế giới với muôn vàn cơ hội - 4
Sinh viên quốc tế có thể làm việc tối đa 20 giờ mỗi tuần trong khuôn viên trường và trong thời gian học tại trường

Cơ hội thực tập và việc làm của sinh viên

Hơn 1,700+ công ty tuyển dụng tại UWM

Thành phố được đánh giá hàng đầu dành cho sinh viên mới tốt nghiệp - Theo SmartAsset vào năm 2020.

Sinh viên quốc tế có thể làm việc tối đa 20 giờ mỗi tuần trong khuôn viên trường và trong thời gian học tại trường. Rất nhiều cơ hội việc làm khác cho sinh viên quốc tế bao gồm:

- Chương trình CPT cung cấp giấy phép làm việc ngoài khuôn viên trường sau một năm học dành cho sinh viên có visa F1

 -Chương trình OPT: Hơn 80% sinh viên quốc tế đăng ký chương trình OPT có việc làm trong vòng ba tháng đầu tiên sau khi tốt nghiệp.

- Các chương trình huấn luyện thực tập STEM tùy chọn mở rộng

University of Wisconsin-Milwaukee - Nơi nắm giữ chìa khóa mở ra thế giới với muôn vàn cơ hội - 5

Khoa Kinh doanh Lubar của UWM là một trong số 5% khoa kinh doanh duy nhất trên thế giới được kiểm định bởi AACSB International

Học bổng và trợ cấp

UWM là một trường đại học vô cùng đặc biệt, có mức học phí phải chăng tương xứng với chương trình đào tạo xuất sắc. Tất cả các sinh viên, bao gồm sinh viên quốc tế, được khuyến khích đăng ký nhận học bổng.

Bắt đầu từ mùa Thu năm 2021, UWM có chương trình học bổng dành riêng cho sinh viên quốc tế mới nhập học. Phần thưởng học bổng có thể lên đến $5,000 mỗi năm học ($ 2,500 mỗi học kỳ) và có thể được gia hạn trong bốn năm.

University of Wisconsin-Milwaukee - Nơi nắm giữ chìa khóa mở ra thế giới với muôn vàn cơ hội - 6
Học bổng của trường lên đến $5,000 mỗi năm học ($ 2,500 mỗi học kỳ) và có thể được gia hạn trong bốn năm

Sinh viên sau đại học có cơ hội được miễn giảm học phí và được nhận lương thông qua công việc trợ giảng. Có bốn loại hình công việc hỗ trợ sinh viên sau đại học:

- Trợ giảng

- Trợ lý dự án

- Trợ lý chương trình

- Trợ lý nghiên cứu.

University of Wisconsin-Milwaukee - Nơi nắm giữ chìa khóa mở ra thế giới với muôn vàn cơ hội - 7
UWM là một trường đại học vô cùng đặc biệt, có mức học phí phải chăng tương xứng với chương trình đào tạo xuất sắc

Mời quý phụ huynh và các em đăng ký thông tin để được tư vấn chi tiết đến từ cố vấn giáo dục của Capstone Việt Nam: http://bit.ly/dantri-UWM

Với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn du học một cách tận tâm, Capstone luôn tự hào nhận được sự quan tâm của các phụ huynh và các em học sinh bởi những khác biệt và giá trị mà Capstone mang lại. Niềm vui của đội ngũ Capstone chính là chứng kiến hàng trăm bạn trẻ lại lên đường mang trong mình giấc mơ chinh phục tri thức và nỗ lực ngày ngày đạt thành công.

https://capstonevietnam.com/

fb.me/CapstoneVN

Hà Nội: 2 Lê Quý Đôn, Q. Hai Bà Trưng 094 2244 186

TP. HCM: 22 Trần Quý Khoách,Tân Định, Q.1 0918 215 445