110 tin tức, video về "

university of wisconsin

"
AEO Tour và giấc mơ du học Mỹ

AEO Tour và giấc mơ du học Mỹ

Cụm từ “Du học Mỹ” đã không còn qua xa lạ đối với các bậc phụ huynh, học sinh và sinh viên. Không phải ngẫu nhiên mà Việt Nam lại nằm trong top 10 các quốc gia có số lượng sinh viên du học tại Hoa Kỳ cao nhất thế giới. Sở hữu một nền giáo dục hàng đầu, học sinh khi học tập tại Mỹ sẽ được rèn luyện không chỉ lý thuyết mà còn kỹ năng thực hành, ứng dụng. Sinh viên khi tốt nghiệp từ các trường Cao đẳng, Đại học tại Mỹ sẽ được các nhà tuyển dụng đanh giá cao và luôn sở hữu các mức lương hấp dẫn
Làm sao để khỏi “sốc” khi du học Mỹ

Làm sao để khỏi “sốc” khi du học Mỹ

Khi đề cập đến những thử thách của việc du học, đa số mọi người đều cho rằng “sốc” văn hóa là một điều vô cùng đáng sợ. Điều này ảnh hưởng đến tâm lý của các du học sinh rất nhiều. Bởi lẽ, cuộc sống ở nước ngoài không phải là thiên đường, nhất là khi chúng ta phải bắt đầu với một nền văn hóa mới, những con người mới và môi trường học tập hoàn toàn mới.
Các tuyệt chiêu tiết kiệm khi du học Mỹ

Các tuyệt chiêu tiết kiệm khi du học Mỹ

So với những quốc gia khác, chi phí du học Mỹ khá đắt đỏ. Tuy nhiên, nếu các bạn biết cách lập kế hoạch hợp lý, bạn sẽ có thể tiết kiệm được rất nhiều mà vẫn đảm bảo về chất lượng cuộc sống của mình. Dưới đây là những tuyệt chiêu đã được hầu hết các du học sinh tận dụng để vừa có đủ chi phí trang trải cho việc học, sinh hoạt lại vừa giảm gánh nặng cho phụ huynh.