Tuyensinh247.com - trang học trực tuyến đầu tiên Việt Nam nhận nút vàng Youtube

Trường Thịnh

(Dân trí) - Nút Play Youtube là một phần của phần thưởng dành cho người sáng tạo nội dung trên Youtube. Đây được coi là sự công nhận của YouTube về các kênh Youtube chất lượng và phổ biến.

Kênh youtube Tuyensinh247.com thuộc trang học trực tuyến Tuyensinh247.com, kênh được xây dựng với mục tiêu giúp học sinh cấp 1,2,3 trên mọi miền Việt Nam đều có cơ hội tiếp cận và học được những bài giảng chất lượng, học với giáo viên giỏi thông qua hệ thống video bài giảng miễn phí trên kênh.

Trải qua 8 năm phát triển nội dung với quan niệm luôn suy nghĩ tạo giá trị cho học sinh là trước hết, tháng 10/2021 Tuyensinh247.com đã chính thức đạt mốc 1.000.000 người theo đăng ký kênh. Điều này như khẳng định sự tin yêu của học sinh và phụ huynh trên khắp Việt Nam dành đến Tuyensinh247.com.

Tuyensinh247.com - trang học trực tuyến đầu tiên Việt Nam nhận nút vàng Youtube - 1

Thư chúc mừng của giám đốc Youtube & nút vàng dành cho Tuyensinh247.com.

Chia sẻ về kênh học, Lê Hồng Anh, nữ sinh đạt 29,02 điểm khối D66 kỳ thi THPT 2021 cho biết: "Những bài giảng trên youtube của kênh theo em từ khi mới là cô học trò cấp hai đến tận bây giờ. Những video bài giảng đó giúp em học tập mọi lúc mọi nơi rất thuận lợi, chỉ cần rảnh là có thể học".

Thủ khoa khối C năm 2021 tỉnh Thanh Hóa - Phạm Thanh Tùng chia sẻ: "Kênh youtube Tuyensinh247.com là cầu nối giúp em hiểu và yêu thích môn Ngữ Văn. Những bài giảng của cô Thu Phương rất truyền cảm, nhờ vậy em đạt được kết quả khá tốt trong kì thi tốt nghiệp THPT 2021" .

Phụ huynh Lương Minh Phê (Tây Nguyên) nhận định: "Học Tuyensinh247 như học lớp chất lượng cao của Thủ đô, với những cô giáo giỏi của cả nước, ngay ở thôn bản giữa núi rừng Tây Nguyên".

Tuyensinh247.com - trang học trực tuyến đầu tiên Việt Nam nhận nút vàng Youtube - 2

Ảnh chụp thầy cô tuyensinh247.com cùng nút vàng youtube.

Là đơn vị kinh doanh ngoài quan niệm luôn suy nghĩ tạo giá trị cho học sinh, Tuyensinh247.com luôn có hoạt động chia sẻ và lan tỏa cho cả cộng động như "Corona ở nhà học nha" tặng toàn bộ tài liệu bài giảng giúp học sinh không bị gián đoạn việc học tập trong khi dịch Covid-19 và học kiến thức dễ dàng, chi tiết, sự kiện đã thu hút được hơn 2.000.000 lượt tải tài liệu từ các bạn học sinh trên toàn quốc; chương trình ủng hộ quỹ miền Trung năm 2020, đóng góp Quỹ vaccine của Chính phủ năm 2021.

Với giá trị lan tỏa đó Tuyensinh247.com không chỉ dành tin yêu của học sinh và phụ huynh mà được đơn vị tổ chức ghi nhận sự đóng góp như giải thưởng "Doanh nghiệp chuyển đổi số xuất sắc năm 2020" do VDA tổ chức dưới sự bảo trợ của Bộ thông tin và truyền thông, là một trong 3 đơn vị giáo dục trực tuyến nhận "Giải thưởng Top 10 doanh nghiệp Edtech 2021" do Vinasa trao tặng.

Tuyensinh247.com - trang học trực tuyến dành cho học sinh cấp 1-2-3 tại Việt Nam.