Triển lãm Giáo dục Canada trực tuyến do Chính phủ Canada tổ chức tháng 11/2020

Trường Thịnh

(Dân trí) - Chính phủ Canada sẽ tổ chức Triển lãm Giáo dục Canada với hình thức trực tuyến, tích hợp nhiều công nghệ hiện đại giúp kết nối gần 130 đơn vị giáo dục Canada.

Triển lãm Giáo dục Canada trực tuyến do Chính phủ Canada tổ chức tháng 11/2020 - 1

Sự kiện diễn ra vào Thứ Bảy, ngày 28/11/2020 từ 9 giờ sáng đến 1 giờ trưa với sự quy tụ của các đại diện tuyển sinh tới từ các trường trung học, ngôn ngữ, cao đẳng và đại học trên khắp lãnh thổ Canada. Bên cạnh cơ hội tìm hiểu thông tin về các chương trình đào tạo nổi bật, điều kiện tuyển sinh chi tiết, chính sách học bổng dành cho học sinh, sinh viên quốc tế của từng trường, các cá nhân tham dự còn có thể đặt câu hỏi về hệ thống giáo dục và thông tin thị thực với viên chức của Chính phủ Canada. Sự kiện mở cửa miễn phí và suất tham gia có giới hạn.

Hãy đăng ký sớm tại: http://www.educanadavirtual.com/asia/vietnam

Sau khi đăng ký tham dự triển lãm, bạn sẽ nhận được một email với thông tin hướng dẫn đăng nhập. Hãy kiểm tra email để đảm bảo bạn đã đăng ký thành công.

Cũng tương tự như một sự kiện thực tế, khi tham gia triển lãm trực tuyến, bạn sẽ được thoải mái trao đổi cùng đại diện tuyển sinh tại các quầy trường, quầy Chính phủ Canada bằng hình thức “chat” hoặc thực hiện các các cuộc gọi thoại và video để cuộc trò chuyện thuận tiện và hiệu quả hơn. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các công cụ để dễ dàng tìm kiếm: loại trường, chương trình, khóa học, địa điểm,…

Canada sở hữu một hệ thống giáo dục chất lượng cao, đẳng cấp quốc tế, trong khi chi phí học tập và sinh hoạt hợp lý. Bên cạnh đó, Canada còn có những lợi thế về môi trường an toàn, thân thiện, đem lại nhiều cơ hội trải nghiệm ý nghĩa, cơ hội thực tập, làm việc trong quá trình học tập. Tại Canada, sinh viên quốc tế được phép làm việc trong năm học không quá 20 giờ/tuần và làm việc toàn thời gian trong những kỳ nghỉ dài. Sau khi tốt nghiệp, du học sinh được phép ở lại lên tới 3 năm để ứng dụng những kiến thức đã học vào thực tế làm việc tại Canada. Những chính sách thiết thực trên đã giúp Canada trở thành điểm đến du học hấp dẫn đối với học sinh, sinh viên Việt Nam.

Nếu quý vị có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với bộ phận hỗ trợ thông tin qua số 0877910267.

Tổng Lãnh Sự Quán Canada tại thành phố Hồ Chí Minh

Triển lãm Giáo dục Canada trực tuyến do Chính phủ Canada tổ chức tháng 11/2020 - 3