Thực tập Quốc tế, vừa học vừa làm & Du lịch tại Singapore & Canada

Thực tập nước ngoài hưởng lương và vừa học vừa làm là xu hướng du học mới nhất giúp các bạn trẻ có cơ hội làm việc trong các công ty quốc tế ngay tại nước sở tại.

Thực tập nước ngoài hưởng lương và Vừa học vừa làm là xu hướng du học mới nhất giúp các bạn trẻ có cơ hội làm việc trong các công ty quốc tế ngay tại nước sở tại để trải nghiệm cuộc sống, trao đổi văn hóa, nâng cao kỹ năng tiếng Anh và xây dựng kinh nghiệm làm việc cho nghề nghiệp của mình.

Hiện nay các tập đoàn du lịch, chuỗi nhà hàng khách sạn và bán lẻ lớn nhất Singapore và Canada đang chào đón thực tập viên từ Việt Nam với mức lương thực tập thật hấp dẫn từ 19 đến 40 triệu một tháng.

Nếu các bạn muốn có bằng cấp quốc tế sau khi tham gia chương trình thì “Vừa học vừa làm” là sự lựa chọn lý tưởng. Tại Singapore, các bạn có thể tham gia khóa Cao đẳng Quản lý nhà hàng khách sạn trong 6 tháng và Thực tập hưởng lương trong 6 tháng tiếp theo. Tại Canada, các bạn có thể tham gia khóa tiếng Anh giao tiếp (đến cấp độ trung bình khá) và sau đó sẽ có cơ hội thực tập hưởng lương CD$10 -14/giờ. Chương trình được thiết kế phù hợp với nhiều lứa tuổi (từ 18 tuổi) và trình độ (tốt nghiệp cấp 3) với mức học phí thấp để phù hợp khả năng tài chính của nhiều bạn.

Thực tập Quốc tế, vừa học vừa làm & Du lịch tại Singapore & Canada

Còn nếu muốn có bằng Đại học Anh quốc được công nhận quốc tế trong thời gian ngắn nhất, tại sao không đăng ký khóa chuyển tiếp Đại học? Chỉ cần học hết lớp 11 tại Việt Nam, các bạn sẽ có cơ hội được tuyển thẳng vào chương trình dự bị Đại học với rất nhiều ngành nghề và cơ hội lấy bằng Đại học Anh Quốc chỉ trong 2 đến 3 năm học. Hơn nữa, các bạn có thể lựa chọn học tại Singapore để tiết kiệm đến 2/3 chi phí, đồng thời không yêu cầu chứng chỉ tiếng Anh và tỷ lệ đạt visa 100% (không phỏng vấn visa) mà bằng cấp hoàn toàn tương đương với học ngay tại Anh quốc.

Với kinh nghiệm nhiều năm quan hệ quốc tế, NTT Works và NTT Edu (thuộc tập đoàn NTT) là các đơn vị hàng đầu chuyên tổ chức các chương trình Thực tập, Vừa học vừa làm và Du học cấp tốc tại Singapore và Canada.

Thực tập Quốc tế, vừa học vừa làm & Du lịch tại Singapore & Canada

Thứ bảy ngày 03/11/2012, vào lúc 10:00 giờ sáng, Hội thảo và gặp gỡ tư vấn, trao đổi sẽ được tổ chức tại Lầu 3 tòa nhà Thảo Điền, số 25 Hoàng Hoa Thám, P.6 Quận Bình Thạnh. Tham dự hội thảo các bạn có cơ hội gặp gỡ đại diện tuyển sinh của trường, được tư vấn, hướng dẫn và giải đáp các thắc mắc về các cơ hội du học cấp tốc lấp bằng Đại học Anh quốc, Thực tập và Vừa học vừa làm tại Singapore và Canada. Đăng ký Thực tập ngay trong ngày hội thảo sẽ được giảm ngay 20% phí đăng ký.

Ngày 15 và 16/11/2012, đại diện chuỗi nhà hàng hiện đại bậc nhất Singapore sẽ đến Việt Nam phỏng vấn trực tiếp tuyển thực tập viên. 60 suất thực tập tại Singapore đang dành riêng cho thực tập viên đến từ Việt Nam. Cơ hội nhận các học bổng internship Singapore lên đến US$1500. Đăng ký thật sớm trước ngày 13/11/2012 để giữ chỗ phỏng vấn nha các bạn!

Đăng ký tại văn phòng NTT: Tòa nhà Thảo Điền, Tầng 10, số 25 Hoàng Hoa Thám, F6, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM hoặc ĐT số (08) 3841 3327 / 28 / 29.

Email: ntteduandwork@gmail.com; recruitment@nttworks.vn

Website: http://www.nttworks.vn/; http://www.nttedu.com/