Học Toán trên nền tảng trí tuệ nhân tạo Eduten cùng hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại

Trường Thịnh

(Dân trí) - Eduten là nền tảng học Toán hàng đầu đến từ Phần Lan - đất nước có nền giáo dục hạnh phúc, nhiều năm đứng đầu thế giới về Toán và Khoa học. Eduten giúp đổi mới Phương pháp học Toán và giúp học sinh tiếp cận Toán một cách vui vẻ, say mê, hiệu quả.

Nền tảng giáo dục Toán học hàng đầu đến từ Phần Lan

Phần Lan nhiều năm liền được xếp hạng là quốc gia Hạnh phúc nhất thế giới, không chỉ vậy, Phần Lan còn có nền khoa học kỹ thuật hiện đại hàng đầu trên thế giới. Giáo dục của Phần Lan cũng được đánh giá là ưu việt, hiện đại nhất thế giới.

Eduten là một công ty công nghệ giáo dục hàng đầu tại Phần Lan. Sản phẩm chính của Eduten là một nền tảng toán học với công cụ kỹ thuật số rất dễ học tập và sử dụng. Eduten giúp học sinh tích cực đạt được tiềm năng học tập của chính mình và phát triển đồng thời năng lực Toán - tiếng Anh cho học sinh.

Eduten được phát triển bởi trường đại học Turku - một trong những trường đại học lớn và lâu đời nhất tại Phần Lan, và đứng trong 1% các trường đại học tốt nhất trên thế giới. Eduten đang được áp dụng trên hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới và hiện đang được sử dụng bởi hàng triệu học sinh.

Eduten Playground đi kèm với thư viện hơn 15.000 bài tập toán học dành cho lứa tuổi 6-15. Các bài tập đã được đồng thiết kế bởi hàng trăm giáo viên Phần Lan và chúng dễ sử dụng với mọi chương trình giảng dạy.

Học Toán trên nền tảng trí tuệ nhân tạo Eduten cùng hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại - 1
Học sinh quốc tế trải nghiệm nền tảng Toán Eduten.

Giáo dục Tân Thời Đại triển khai Eduten nhằm nâng cao hiệu quả học tập

Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại là đơn vị đầu tiên tại Hà Nội sử dụng trọn bộ Phương pháp giáo dục Phần Lan, với phương pháp dẫn dắt tại trường Tiểu học Tân Thời Đại là Fun Learning - học vui vẻ để vui vẻ học.

Chương trình học tại trường Tiểu học Tân Thời Đại được thiết kế tích hợp của các môn nhập khẩu bản quyền từ Mỹ, Phần Lan thành 6 lĩnh vực học tập: Tiếng Việt, Toán; Tiếng Anh; MPE, STEAM; NPC. Thực tế đã chứng minh phương pháp dạy học tích hợp liên môn giúp tối ưu hóa thời gian học tập, học sinh không phải học lại cùng 1 nội dung giống nhau ở các môn học khác nhau, từ đó có nhiều thời gian hơn để phát triển kiến thức kỹ năng và thực hành.

Bên cạnh đó, Trường Tiểu học Tân Thời Đại cũng tiên phong trong việc triển khai chương trình Toán - tiếng Anh trên nền tảng Eduten giúp học sinh học Toán một cách vui vẻ và say mê, vừa nâng cao năng lực Toán, vừa phát triển ngôn ngữ Anh cho học sinh.

Chương trình Toán - tiếng Anh với nền tảng Eduten là một chương trình chính khóa tại trường Tiểu học Tân Thời Đại. Chỉ trong năm học vừa qua, học sinh trường Tiểu học Tân Thời Đại đã tỏa sáng tại đấu trường Quốc tế với nhiều huy chương Vàng, Bạc, Đồng trong lĩnh vực Toán, Khoa học, Công nghệ, ...

Cơ hội trải nghiệm Toán Eduten miễn phí

Festival Toán Eduten 2022 là sự kiện do hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại đăng cai, phối hợp cùng Tổ chức giáo dục Eduten (Phần Lan) nhằm khuyến khích học sinh toàn quốc tích cực học tập toán học. Festival Toán Eduten 2022 đem đến cơ hội trải nghiệm Toán bằng tiếng Anh với phương pháp giáo dục hiện đại trên nền tảng kĩ thuật số dành cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 6.

Học sinh tham gia trải nghiệm được:

- Cấp 1 tài khoản online để truy cập vào nền tảng website học Toán của Eduten;

- Tham gia khảo sát đánh giá năng lực Toán Eduten;

- Cơ hội nhận được giải thưởng, chứng nhận từ Tân Thời Đại & Eduten;

- Cơ hội tham gia đội tuyển Việt Nam tham dự kì thi Toán Eduten toàn cầu lần thứ I;

- Cơ hội trở thành thành viên câu lạc bộ FAPC Eduten.

Bên cạnh đó, cha mẹ học sinh tham gia chương trình sẽ được: Tặng vé mời tham dự miễn phí hội thảo Tư vấn xây dựng lộ trình Du học Phần Lan từ bậc THPT; Tặng vé mời tham dự hội thảo "Phương pháp sử dụng phần mềm Eduten hỗ trợ dạy và học toán học theo hình thức Flipped Classroom" trong tháng 3.

Cha mẹ có thể tìm hiểu thông tin chi tiết về chương trình trải nghiệm miễn phí Toán Eduten và đăng ký mở tài khoản tại website chính thức của chương trình (eduten.tanthoidai.edu.vn).

Tài khoản trải nghiệm miễn phí Toán Eduten sẽ có giá trị sử dụng tối đa tới hết tháng 3/2022. Sau khi thời gian trải nghiệm kết thúc, học sinh có thể tham gia nhiều hoạt động thú vị khác tại FAPC Eduten để phát triển và nâng cao năng lực Toán - tiếng Anh. Đơn vị tổ chức cho biết.

Tìm hiểu thêm về chương trình Toán Eduten

Học Toán trên nền tảng trí tuệ nhân tạo Eduten cùng hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại - 2
Học sinh trường Tiểu học Tân Thời Đại học Toán Eduten dưới sự dẫn dắt của Giáo viên.
Học Toán trên nền tảng trí tuệ nhân tạo Eduten cùng hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại - 3
Học sinh trường Tiểu học Tân Thời Đại thực hành trên nền tảng Eduten.

Với mong muốn chia sẻ tới cha mẹ học sinh những thông tin chi tiết, hữu ích về chương trình học Toán - tiếng Anh bằng nền tảng trí tuệ nhân tạo Eduten từ Phần Lan, hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại tổ chức buổi tọa đàm trực tuyến mang tên: "Học Toán trên nền tảng Eduten số 1 Phần Lan".

Thời gian: 20h00 - 21h30, Chủ nhật, ngày 20/3/2022

Buổi tọa đàm có sự tham gia chia sẻ của:

- TS. Einari Kurvinen - Trưởng khoa phương pháp giảng dạy Eduten, đồng sáng lập Eduten.

- Bà Đỗ Thị Bích Hằng - Giám đốc Eduten Việt Nam.

- Cô Vũ Thị Thu Trang - Hiệu trưởng trường Tiểu học Tân Thời Đại.

- Ông Nguyễn Tiến Long - GV giảng dạy Math & Science trường Tiểu học Tân Thời Đại.

- Bà Nguyễn Thị Lan - Phụ huynh học sinh.

Cha mẹ có thể đăng ký nhận thông tin buổi tọa đàm tại link: https://tinyurl.com/2xzjfbrs

Chi tiết liên hệ:

HỆ THỐNG GIÁO DỤC TÂN THỜI ĐẠI

Hotline: 089 809 5599

Website: http://tanthoidai.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tanthoidai.edu.vn