Du học Australia ngành Kinh doanh tại ĐH Wollongong

Trường Thịnh

(Dân trí) - Với nhiều ưu điểm vượt trội, Du học bán phần tại các trường Đại học hàng đầu thế giới đang là hình thức được nhiều bạn trẻ lựa chọn.

Du học bán phần tại Đại học xếp hạng 196 trên thế giới

Du học bán phần là hình thức học trong nước một thời gian sau đó chuyển tiếp sang trường đại học nước ngoài. Nhiều sinh viên chọn Du học bán phần để làm quen với chương trình học quốc tế, trải nghiệm việc học hoàn toàn bằng tiếng Anh để giúp tự tin hơn khi đi du học.

So với du học tại chỗ, các chương trình Du học bán phần mang đến lựa chọn đa dạng và phong phú hơn về quốc gia, trường học, chương trình học cũng như chuyên ngành đào tạo. Thêm vào đó, Du học bán phần còn giúp tiết kiệm chi phí học tập và sinh hoạt lên đến 60% so với du học toàn phần nhưng vẫn cho phép sinh viên được trải nghiệm cuộc sống, văn hóa và môi trường giáo dục ở nước ngoài.

Với dại dịch Covid-19, Du học bán phần là giải pháp thông minh vào thời điểm hiện tại, khi mà du học sinh có thể học tập trong nước và linh hoạt lên đường du học khi tình hình dịch bệnh thế giới ổn định và an toàn hơn.

Đi đầu trong hình thức đào tạo mô hình cử nhân Du học bán phần ngành Kinh doanh phải kể đến chương trình hợp tác liên thông giữa Trường Đại học Kinh tế TP. HCM và Đại học Wollongong (UOW), Australia.

Du học Australia ngành Kinh doanh tại ĐH Wollongong - 1
Đại học Wollongong được xếp hạng 196 trên thế giới (2021 QS World University Rankings)

Đại học Wollongong đứng thứ 196 trên thế giới và thứ 10 tại Australia trong bảng xếp hạng QS World University Rankings 2021 - giúp UOW chính thức thuộc top 200 Đại học hàng đầu thế giới; đồng thời đứng thứ 14 trên thế giới trong bảng xếp hạng QS Top 50 Under 50 Rankings 2021 (Đại học có lịch sử hình thành dưới 50 năm). Trường cũng được công nhận là Đại học 5* theo bảng xếp hạng QS Stars University Ratings 2021.

Phát triển mạnh mẽ và vững chắc trong nhiều năm, UOW liên tục nằm trong Top 200 Đại học hàng đầu thế giới về chất lượng sinh viên tốt nghiệp, xếp hạng 171-180 theo QS Graduate Employability Rankings 2020. Số liệu thống kê còn cho thấy 89% sinh viên Đại học Wollongong có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Khảo sát mới nhất được thực hiện bởi Tổ chức đánh giá chỉ số chất lượng học tập và giảng dạy QILT của Chính phủ liên bang Úc đánh giá mức độ hài lòng của các nhà tuyển dụng đối với sinh viên tốt nghiệp tại trường đạt mức 89,6%, giúp UOW đứng đầu trong số các trường đại học công lập tại bang NSW và đứng thứ 2 trên toàn nước Úc.

Thế mạnh đào tạo ngành Kinh doanh tại Đại học Wollongong

Sinh viên Du học bán phần ngành Kinh doanh tại ĐH Wollongong có được sự lựa chọn đa dạng và tối ưu về mô hình chuyển tiếp đào tạo: mô hình 2+1 (2 năm tại Việt Nam, 1 năm tại UOW), 1.5+1.5 (1.5 năm tại Việt Nam, 1.5 năm tại UOW), và 1+2 (1 năm tại Việt Nam, 2 năm tại UOW). Trường còn cung cấp nhiều chuyên ngành đào tạo như Marketing, Human Resource Management (Quản trị nhân sự), International Business (Kinh doanh quốc tế), Supply Chain Management (Quản trị chuỗi cung ứng), Public Relations (Quan hệ công chúng), Finance (Tài chính), ...

Về chất lượng đào tạo các ngành Kinh tế - Kinh doanh, UOW đi đầu trong các bảng xếp hạng trên thế giới với nhiều vị trí danh giá như Top 200 Đại học thế giới về Kinh tế, Tài chính - Kế toán, và Kinh doanh - Quản lý. Tổ chức đánh giá chỉ số chất lượng học tập và giảng dạy QILT của Chính phủ liên bang Úc đã xếp hạng UOW ở vị trí thứ 2 trong toàn bang NSW và ACT về lĩnh vực Kinh doanh và Quản trị năm 2019.

Được kiểm định và công nhận bởi Hiệp hội phát triển giảng dạy Kinh doanh bậc đại học danh tiếng AACSB, Wollongong nằm trong số 5% Trường kinh doanh hàng đầu thế giới - là điểm đến mơ ước và đáng tin cậy của những sinh viên theo đuổi ngành học Kinh tế - Kinh doanh.

Du học Australia ngành Kinh doanh tại ĐH Wollongong - 2
Sinh viên Đại học Wollongong đang thảo luận cùng giảng viên

Chương trình giảng dạy tại Đại học Wollongong gắn liền với thế giới kinh doanh thực tế. Sinh viên được chú trọng học cách áp dụng lý thuyết kinh doanh vào thực tiễn, đặc biệt với chương trình thực tập Business Internship và chương trình tích hợp Integrative Business Capstone, sinh viên sẽ có cơ hội áp dụng các lý thuyết đã học trong chương trình, nguyên tắc đạo đức trong thương mại, trách nhiệm xã hội và phát triển bền vững trong môi trường kinh doanh mô phỏng thực tiễn.

Với tấm bằng Cử nhân Kinh doanh được công nhận rộng rãi bởi các tổ chức kiểm định giáo dục và hiệp hội nghề nghiệp uy tín tại Úc và trên thế giới, Du học bán phần tại Đại học Wollongong mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Du học Australia ngành Kinh doanh tại ĐH Wollongong - 3

Đại dịch Covid-19 đang ảnh hưởng đến nhiều khía cạnh của đời sống, đặc biệt là giáo dục, khiến kế hoạch du học của nhiều du học sinh bị ngưng trệ.

Trước bối cảnh đó, Đại học Wollongong (Australia), Top 1% – #196 Đại học xuất sắc nhất thế giới, phối hợp cùng Viện ISB, Trường Đại học Kinh tế TP. HCM, tổ chức hội thảo trực tuyến: “Chọn chương trình du học hiệu quả mùa Covid-19?”.

Thời gian: 15h00, Thứ 7 ngày 05/09/2020

Đăng ký tham dự chương trình tại đây 

Chương trình Du học bán phần tại Đại học Wollongong là chương trình chuyển tiếp du học dựa trên thỏa thuận hợp tác liên thông giữa Viện ISB – Trường Đại học Kinh tế TP HCM (UEH) với Đại học Wollongong (Australia) Top 1% (#196) Đại học xuất sắc nhất thế giới. Chương trình gồm hai giai đoạn đào tạo:

- Giai đoạn 1- Học tại Việt Nam: Sinh viên sẽ được trang bị kiến thức nền tảng và nâng cao ngành kinh doanh với chương trình đào tạo bậc đại học được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh.

- Giai đoạn 2- Học tại Australia: Sinh viên chọn một trong trong 2 chương trình đào tạo Bachelor of Business hoặc Bachelor of Commerce với 11 chuyên ngành.

Xem thêm chi tiết chương trình Du học bán phần tại Đại học Wollongong: https://uow.isb.edu.vn/?utm_source=dantri&utm_medium=cpc.pr3108&utm_campaign=pathway